Xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi đơn giản và chính xác nhất tại

Xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an. Xem số điện thoại hợp phong thủy đơn giản và chính xác nhất tại simphongthuyphattai.com

Không biết bạn đã từng nghe thấy câu nói này chưa: Mỗi đôi giày dù đắt tới đâu nếu không vừa size giày thì đều là vô giá trị. Số sim điện thoại đến vậy, dù bạn có sở hữu số sim đẹp và dễ nhớ tới cỡ nào, đắt ra giá sao mà trong đó có chứa các con số không hợp mệnh, thậm chí là khắc mệnh thì đó cũng là số sim vô ý nghĩa mà thôi. Trong một vài trường hợp nó lại mang điềm xấu đến cho bạn. Vì vậy, xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an.

 

Xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi bằng công cụ trực tuyến cực nhanh và chính xác

 

Tôi đã đi nhiều nơi, tìm hiểu nhiều địa chỉ bán sim số nhưng tôi chỉ thực sự gỡ được nút thắt của mình sau khi được nghe các chuyên gia sim tại simphongthuyphattai.com tư vấn. Hiểu được nỗi lòng khi đi chọn số điện thoại hợp tuổi của nhiều người, tôi xin chia sẻ lại tất cả những cách thức cũng như những quan niệm luận sim phong thủy đúng chuẩn nhất nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. Xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé! Xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi, chọn số điện thoại hợp tuổi giúp chiêu tài thụ lộc

Trước đây, tôi cũng rất băn khoăn về ý nghĩa của số điện thoại mình đang dùng. Lên mạng tìm rồi tìm tòi biết bao tài liệu về phong thủy sim số. Có rất nhiều cách luận sim rồi lý giải từng con số khác nhau khiến tôi vô cùng đau đầu và khó hiệu. Có chỗ nói dãy sim đã hợp mệnh rồi, nơi thì lại ra kết quả là chưa cần thay số ngay. Lắm thầy nhiều ma và cuối cùng tôi chẳng biết thực hư như thế nào khi biết được công cụ bói sim cực đơn giản và chính xác tại simphongthuyphattai.com.

Có phải bạn đang phân vân liệu rằng số điện thoại mình đang dùng liệu có hợp mệnh, hợp tuổi với mình hay không. Giờ đây với công cụ trực tuyến tại simphongthuyphattai.com bạn có thể xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi cực đơn giản mà kết quả cho ra lại vô cùng chính xác.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại đang dùng, thông tin về ngày sinh, giới tính, giờ sinh sau đó chọn XEM PHONG THỦY. Các kết quả trả về sẽ cho bạn biết được thực hư ý nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng ra sao.

Bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả này nhé, bởi đây là phần mềm bói sim được các chuyên gia tại simphongthuyphattai.com viết ra dựa theo các nguyên tắc luận sim chính xác nhất hiện nay. Đó là những yếu tố gì xin mời quý bạn đọc phần chia sẻ tiếp theo dưới đây.

 

Yếu tố quyết định tới phong thủy số điện thoại hợp tuổi

 

Dưới đây là những yếu tố quyết định tới phong thủy số điện thoại hợp tuổi mà bạn cần chú ý. Các yếu tố này đều được chứng thực bởi các chuyên gia phong thủy sim số vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về tính chính xác và khoa học của nó nhé!

 

Ngũ hành tương khắc

Các chuyên gia đánh giá ngũ hành tương khắc chính là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá phong thủy số điện thoại hợp tuổi. Qua đây, bạn sẽ biết được dãy số sim đó có mối quan hệ tương sinh hay tương khắc với bản mệnh của bạn.

Nếu tương sinh tức sẽ sinh ra lộc tài và may mắn, sự thăng tiến và phát triển.

Nếu tương khắc sẽ trì hoãn, làm giảm và tạo ra những điều xấu, kém may mắn.

Bởi vậy khi chọn số điện thoại hợp tuổi bạn cần đặc biệt chú ý tới yếu tố ngũ hành tương khắc của bản mệnh.

 

Âm dương tương phối

Sau ngũ hành bản mệnh thì âm dương tương phối tức sự hòa hợp âm dương trong số điện thoại là yếu tố thứ 2 được các chuyên gia nhấn mạnh về mức độ quan trọng. Theo đó, phong thủy số điện thoại của bạn sẽ tốt khi đảm bảo có 5 số âm và 5 số dương.

Cửu tinh đồ pháp: phương pháp này chỉ ra rằng nếu số điện thoại của bạn chứa càng nhiều số 8 thì số điện thoại đó sẽ đạt điểm phong thủy cao.

Hành quẻ bát quái: dựa theo lý thuyết Kinh Dịch chúng ta có thể luận ra được quẻ hung và quẻ cát trong dãy số sim.

Quan niệm dân gian: Cách tính này sẽ biết được tổng nút của dãy sim và ý nghĩa của dãy số theo quan niệm dân gian.

Các chuyên gia tại simphongthuyphattai.com cũng chỉ ra rõ rằng khi chọn số điện thoại hợp tuổi nếu càng có nhiều yếu tố trên thì số sim đó sẽ càng đạt được điểm phong thủy cao.

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi bằng công cụ online

 

Không chỉ dừng lại ở việc xem phong thủy số điện thoại hợp với tuổi, simphongthuyphattai.com còn giúp quý bạn tìm được số điện thoại hợp mệnh, hợp tuổi thông qua công cụ tìm sim online. Điều này thật tiện lợi phải không.

Hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh, giờ sinh hoặc khoảng giờ sinh, giới tính của bạn và ngay sau đó công cụ tìm sim này sẽ tự động lọc và trả về số điện thoại hợp tuổi về bảng sim chi tiết được chọn lọc. Với cách này, việc chọn số điện thoại hợp tuổi thật dễ dàng hơn rất nhiều đúng không.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ chắc hẳn giờ đây bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi luận phong thủy số điện thoại hợp với tuổi nữa phải không. Chúc các bạn sẽ chọn được số sim ưng ý với giá thành hợp lý nhất nhé!