Xem hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 theo phong thủy

Việc đi xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ có ý định xây nhà mới. Đa số hầu hết tất cả các gia chủ tuổi 1983 rất băn khoăn và lưỡng lự khi có ý định xây nhà, đặc biệt trong việc xem tuổi Qúy Hợi hợp hướng nhà nào.

Người sinh năm 1983 khi xây nhà hay mua nhà cần xem kỹ hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi 1983 theo phong thủy. Bởi việc này sẽ giúp tuổi Qúy hợi chọn được những hướng Cát và tránh được những hướng Hung cho ngôi nhà của mình.

1. Tại sao nên xem tuổi Qúy Hợi hợp hướng nhà nào theo phong thủy

Việc xem phong thủy hướng làm nhà rất quan trọng bởi nó xác định được hướng cát và hung cho ngôi nhà người sinh năm 1983. Điều này quyết định rất nhiều đến tài vận và sức khỏe của gia chủ hay thậm chí các thành viên trong gia đình. Gia chủ sinh năm 1983 cũng cẩn trọng trong việc chọn hướng nhà hợp với tuổi quý hợi của mình để sao phù hợp cho phong thủy xây nhà.

Chính vì mỗi người một vận mệnh khác nhau nên việc chọn hướng xây nhà cực kỳ quan trọng

Chọn được hướng nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc, thịnh vượng cũng như may mắn bình an cho cả nhà. Nếu coi thường chọn hướng xây nhà thì sẽ mang lại nhiều điều xấu không thể lường trước trong thuật phong thủy đã nêu.

Tính theo phong thủy, giải thích mệnh theo sơ đồ bát quái để chọn hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi như sau:

    Năm sinh dương lịch:1983

    Năm sinh âm lịch: Qúy Hợi

    Quẻ mệnh: Cấn( Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.

    Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước giữa biển)

2. hướng nhà hợp với tuổi quý hợi 1983 và những hướng xấu

Theo quẻ mệnh và ngũ hành trên, hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi là: Tây Bắc-Thiên Y(gặp thiên thời được che chở), Đông Bắc-Phục vị(được sự giúp đỡ), Tây-Diên Niên(mọi sự ổn định), Tây Nam-Sinh khí(phúc lộc vẹn toàn).

Hướng xấu trong làm nhà đối với người tuổi Qúy Hợi: Bắc-Ngũ Quy(gặp tai họa), Đông-Lục sát(nhà có sát khí), Nam-Họa Hại(nhà có hung khí), Đông Nam-Tuyệt mệnh(chết chóc).

Xem hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 theo phong thủy

Xem thêm:

- Tuổi Qúy Hợi hợp cây gì: Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi được coi là yếu tố bổ trợ thêm phần cát khí cho ngôi nhà của người tuổi Qúy Hợi 1983, cũng như gia tăng thêm tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình

- Con số may mắn của tuổi Qúy Hợi: Cùng xem thêm đâu là những con số đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Qúy Hợi theo phong thủy.

 

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 xây nhà hợp hướng nào để thiết kế thi công

Hướng cửa chính: hướng tốt là Tây Bắc(Thiên Y), Đông Bắc(Phục Vị), Tây Nam(Sinh Khí), Tây(Phước Đức). Hướng xấu là: Bắc(Ngũ Qủy), Đông(Lục Sát), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Nam(Họa Hại).

Chọn hướng cho phòng thờ: các hướng tốt là Tây Bắc(Thiên Y), Đông Bắc(Phục Vị), Tây Nam(Sinh Khí), Tây(Phước Đức).

Hướng cho phòng bếp: đặt tại các hướng xấu nhìn về các hướng tốt. Đặt tại hướng xấu để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu trong nhà.

Hóa giải phong thủy trong việc chọn hướng nhà tốt cho tuổi Qúy Hợi

Gia chủ mạng Cấn nên chọn hướng Đoài(hướng Tây). Đây là hướng thứ cát, theo bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ.

Trong việc chọn hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi người sinh năm 1983 mạng Cấn nên chọn hướng Càn(Tây Bắc), theo bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch.gia chủ phú quý, trong nhà có ít người mang bệnh tật. Đây là hướng thượng cát.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Chọn cây phong thủy theo tuổi

- Xem con số may mắn theo tuổi

- Xem phong thủy số điện thoại có hợp với tuổi

- Xem những bài viết về tin tức phong thủy

Các tìm kiếm liên quan đến hướng xây nhà tuổi quý hợi

tuổi quý hợi xây nhà năm nào

tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm nào

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

hướng bếp tuổi quý hợi

tuổi quý hợi 1983 nữ hợp hướng nào

hướng ngồi làm việc tuổi quý hợi 1983

hướng bàn làm việc tuổi quý hợi

tuổi quý hợi hợp màu gì

tuổi quý hợi hợp cây gì