Xem sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào theo Phong Thủy

Xem tuổi hợp hướng đất là cách phong thủy truyền thống hay dùng để xem tuổi xây nhà, còn gọi là phong thủy Bát trạch, coi trọng "bốn phương tám hướng",  trong phong thủy học xem hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất được chia nhà thành 8 hướng.

Việc xem tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào vô cùng quan trọng để chọn được những hướng tốt hợp với tuổi của gia chủ. Những hướng tốt sẽ đem đến nguồn linh khí của đất trời, những dòng năng lượng tốt mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Cùng với đó là việc quý gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng tránh đi được những hướng xấu như Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. Cùng tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất làm nhà hợp hướng nào trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên xem hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Trong việc công việc và kinhh doanh, hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú của gia chủ. Lựa chọn hướng nhà phải quan tâm đến điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí, vị trí điền trạch ra sao... Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời,ấm áp mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà có tác động ảnh hưởng tốt xấu tới ngôi nhà không?

Để tìm được hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất, chúng ta đi lí giải mệnh của người tuổi Nhâm Tuất theo sơ đồ bát quái là:

-Năm sinh dương lịch: 1982

-Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

-Quẻ mệnh: Ly Hỏa

-Ngũ hành: Đại Hải Thủy(nước biển lớn)

2. Người tuổi Nhâm Tuất làm nhà hợp hướng nào và hướng cần tránh

Theo mệnh trên thì tuổi nhâm tuất hợp hướng nhà nào hợp phong thủy được tính như sau:

Hướng mệnh trạch:

Hướng tốt làm nhà bao gồm: Nam(Phục vị),  Bắc(Diên Niên), , Đông Nam(Thiên Y), Đông(Sinh Khí)

Cùng xem sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào chuẩn phong thủy

Hướng xấu cần tránh bao gồm: Đông Bắc(Hoa Hại), Tây(Ngũ Qủy),Tây Bắc(Tuyệt Mệnh)Tây Nam(Lục Sát),

Hướng khí hậu:

Đối với tất cả người dân miền Bắc Viêt Nam, khi xây nhà đều chọn hướng để tránh gió Đông Bắc thổi vào nhiều khi trời lạnh, nhưng vẫn có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà nhưng để làm sao khi trời lạnh vẫn cảm thấy nhà có ấm áp. Khi trời nóng thì các hướng đón nhiều gió mát là: Hướng Tây Nam,hướng Nam, hướng Đông Nam,

Dựa vào hướng xây nhà tốt của người tuổi Nhâm Tuất đã tính ở trên, và căn cứ vào nhu cầu này, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên xây nhà theo hướng Nam vì nước ta thuộc Bắc bán cầu. Xây nhà theo hướng Nam sẽ giúp căn nhà mát rượi vào màu hè và ấm áp vào mùa đông, hơn nữa hướng Nam cũng là hướng xây nhà tốt của người tuổi Nhâm Tuất.

Phương vị làm nhà tuổi Nhâm Tuất:

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh nên sinh sống và làm việc tại Đông Tứ Trạch. Đó là các hướng như Tây Nam ,Nam, Đông Nam, hướng Bắc. Do đó người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào để xây dựng, thì xét theo phương vị thì hướng xây nhà tốt của người tuổi Nhâm Tuất thì tất cả những hướng trên đều tốt.

Xem thêm:

- Xem tuổi Nhâm Tuất hợp cây gì: Cùng xem những loại cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 để trang trí thêm cho ngôi nhà của mình giúp gia tăng cát khí và tài lộc

- Xem con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất: Để xem đâu là những con số mang đến may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1982 theo Ngũ Hành phong thủy

- Công cụ chấm điểm sim: Công cụ tra cứu và chấm điểm sim số có hợp mệnh với ngày tháng năm sinh của bạn từ năm yếu tố phong thủy.

Điều cần lưu ý đến trong việc xem sinh năm 1982 làm nhà hợp hướng nào

Hướng cửa: Nên để ý đến hướng cửa chính, quan niệm phong thủy cho rằng hướng của cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát đạt. Tránh đi được nhưng điều xấu xảy ra không hay tới gia chủ tuổi Nhâm Tuất và các thành viên khác trong gia đình.

Hướng bếp: nên đặt ở hướng xấu để áp chế, nhìn về hướng tốt theo quan niêm Tọa hung hướng cát. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của  ngôi nhà, hoặc nhìn thẳng trực tiếp vào cửa phòng ngủ mà khiến cho người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách cho gia chủ và các thành viên trong ngôi nhà.

Phòng ngủ: Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị). Gia chủ tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng; Tây, Tây Bắc.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Xem con số may mắn theo tuổi

- Chọn cây phong thủy theo tuổi

- Cách xem bói số điện thoại có hợp với tuổi 

Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Các tìm kiếm liên quan đến hướng xây nhà tuổi nhâm tuất

tuổi nhâm tuất hợp hướng nhà nào

tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào

hướng bếp tuổi nhâm tuất

tuổi nhâm tuất 1982 hợp hướng nào

tuổi nhâm tuất hợp màu gì

tuổi nhâm tuất nữ

tuổi nhâm tuất hợp với tuổi nào

tuổi nhâm tuất lấy vợ tuổi nào thì hợp