Tìm hiểu xem hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn kích Tài Lộc - Vượng Khí

Từ xa xưa đến nay việc xây nhà, xem hướng nhà được coi là một việc hệ trọng trong đời mỗi người. Người tuổi Mậu Thìn cần được xem xét và tính toán chuẩn xác theo phong thủy để luôn bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

Rất nhiều quý gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn đang băn khoăn và tìm hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết cần phải tính toán kỹ lưỡng và ứng dụng phong Thủy Bát Trạch để luận giải. Từ việc phân tích luận giải bát quái đồ, sẽ đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

Bói cung mệnh tuổi 1988 trong để xem hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thìn

Thông tin chung về gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 theo sơ đồ bát quái như sau:

  - Năm sinh theo dương lịch: 1988

  - Năm sinh theo âm lịch: Mậu Thìn

  - Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

  - Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Dựa vào những thông tin về năm sinh và cung mệnh tuổi Mậu Thìn chúng ta sẽ xác định được hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn theo phong thủy Bát Trạch. 

Tìm hiểu xem đâu là hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Người sinh năm 1988 xây nhà hợp hướng nào theo phong thủy

Căn cứ vào những phân tích lí giải sơ đồ bát quái trên, những hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thìn là: hướng Nam(cung Sinh Khí); hướng Bắc (cung Thiên y); hướng Đông Nam(cung Diên niên); hướng Đông(cung Phục Vị).

Ngược lại, các hướng còn lại không phải là hướng xây nhà tốt cho người tuổi Mậu Thân, đó là các hướng: hướng Tây Nam(cung Hoạ Hại); hướng Tây Bắc (cung Ngũ quỷ); hướng Đông Bắc(cung Lục Sát); hướng Tây(cung Tuyệt mệnh).

Giải nghĩa các từ phong thủy để giúp hiểu rõ hơn về các hướng tốt và hướng xấu trong việc tìm hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988:

  - Sinh khí: nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  - Thiên y: Có nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ

  - Diên niên: nghĩa là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  - Phục vị: có nghĩa là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  - Họa hại: mang ý nghĩa không may mắn, thị phi, thất bại.

  - Ngũ quỷ: có ý nghĩa mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  - Lục sát: có nghĩa là xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  - Tuyệt mệnh: có nghĩa là phá sản, bệnh tật chết người.

Bài trí nội thất trong hướng nhà hợp tuổi 1988 Mậu Thìn

Ngoài tìm hiểu về hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn, cũng cần tìm hiểu về hướng của một số khu vực, chi tiết nột thất trong nhà, vì nó cũng ảnh hưởng tới vận khí hưng thịnh của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy thì môn mệnh phải tương phối(có nghĩa hướng của cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới nhiều tài nhiều lộc. Với gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 thì hướng tốt để đặt cửa chính là: hướng Bắc(cung Thiên Y), ngoài ra còn có các hướng: hướng Đông(cung Phục vị), hướng Đông Nam(cung Phước Đức), hướng Nam(cung Sinh Khí).

Tìm hiểu về hướng phong thủy phòng thờ: các hướng tốt là hướng Bắc(cung Thiên Y), hướng Đông(cung Phục vị), hướng Đông Nam(cung Phước Đức), hướng Nam(cung Sinh Khí).

Phong thủy hướng nhà hợp tuổi 1988 khi thiết kế khu vực bếp: bếp nấu là khu vực dễ sinh nhiều bệnh tật không tốt cho gia đình, vì vậy nên đặt tại các hướng xấu nhìn về các hướng tốt để chấn hướng xấu cho ngôi nhà: hướng Tây Nam(cung Hoạ Hại); hướng Tây Bắc (cung Ngũ quỷ); hướng Đông Bắc(cung Lục Sát); hướng Tây(cung Tuyệt mệnh).

 Như vậy quý bạn đã nắm được tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào và hướng nào cần tránh khi xây dựng nhà. Ngoài ra quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những bài viết tin tức phong thủy theo tuổi khác tại simphongthuyphattai.com để tham khảo thêm. 

Xem thêm:

- tuổi Mậu Thìn hợp cây gì - Cùng tìm hiểu loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn để bài trí cho ngôi nhà sao cho đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt đẹp trong phong thủy.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Con số may mắn của tuổi Mậu Thìn 1988

- Xem cây phong thủy theo tuổi

- Xem con số may mắn theo tuổi

- Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

 

Các tìm kiếm liên quan đến hướng làm nhà tuổi mậu thìn

tuổi mậu thìn hợp với hướng nào

hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988

tuổi mậu thìn 1988 hợp hướng nào

tuổi mậu thìn năm 2021

tuổi mậu thìn nữ mạng

tuổi mậu thìn là những năm nào

tuổi mậu thìn năm 2021 nam

xem tử vi trọn đời tuổi mậu thìn

tuổi mậu thìn mệnh gì