Luận giải hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 chuẩn xác

Ông cha ta quan niệm rằng ba việc quan trọng nhất đối với người đàn ông là “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Bởi vậy, từ xưa đến nay, việc xem phong thủy chọn hướng nhà tốt, hợp với gia chủ là việc vô cùng cần thiết.

Hướng nhà rất quan trọng, nó ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của gia chủ cùng tất các thành viên trong gia đình. Bởi vậy người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão cũng cần cẩn trọng trong việc xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão để lựa chọn và xây dựng ngôi nhà một cách phù hợp.

Bói cung mệnh để xem tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào chuẩn xác

Theo đó, đối với gia chủ sinh năm 1987, để tìm được hướng xây nhà hợp phong thủy theo tuổi phải dựa vào sự lý giải theo sơ đồ bát quái hay phong thủy Bát Trạch, cụ thể trong việc luận giải ra những hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão cần xét xem thông tin về người tuổi này như sau đây:

-Năm sinh theo năm dương lịch: 1987

-Năm sinh theo năm âm lịch: Đinh Mão

-Thuộc quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

-Thuộc ngũ hành: Lư Trung hỏa (Lửa trong lò) 

 

Xem thêm:

- Tuổi Đinh Mão hợp cây gì - Để gia tăng thêm Cát Khí và Tài Lộc cho ngôi nhà của mình quý bạn tuổi Đinh Mão cũng có thể tham khảo thêm những loại cây phong thủy hợp với tuổi để trang trí cho không gian sống của mình.

 

Những hướng nhà cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Những hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 được luận giải của bát quái đồ trên là: hướng Bắc(cung Sinh Khí); hướng Đông (cung Diên Niên); hướng Nam(cung Thiên Y); hướng Đông Nam (cung Phục Vị).

Bên cạnh các hướng tốt trên, các hướng còn lại là đều không phải là những hướng xây nhà tốt cho tuổi Đinh Mão. Cụ thể đó là các hướng: hướng Tây Bắc(cung Hoạ Hại); hướng Đông Bắc(cung Tuyệt Mệnh); hướng Tây (cung Lục Sát); hướng Tây Nam(cung Ngũ Quỷ).

Luận giải xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão theo phong thủy

Để hiểu rõ hơn về các hướng tốt và hướng xấu đối với việc chọn hướng nhà cho tuổi Đinh Mão, chúng ta đi giải nghĩa các từ ngữ phong thủy nêu trên:

- Sinh khí: nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Thiên y: Có nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên niên: nghĩa là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Phục vị: có nghĩa là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

- Họa hại: mang ý nghĩa không may mắn, thị phi, thất bại.

- Ngũ quỷ: có ý nghĩa mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

- Lục sát: có nghĩa là xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

- Tuyệt mệnh: có nghĩa là phá sản, bệnh tật chết người.

Thiết kế và bài trí ngôi nhà theo hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão

Để thiết kế được một ngôi nhà mang lại những điều có lợi cho gia chủ sinh năm 1987, ngoài quan tâm tới tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào, cũng cần quan tâm tới vị trí thiết kế một số phòng quan trọng trong ngôi nhà.

Khu bếp nấu là yếu tố quan trọng trong ngôi nhà, bởi vì các vấn đề bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Chúng ta nên đặt bếp ở các hướng xấu nhìn về hướng tốt theo quan điểm Tọa hung hướng cát. Để chấn hướng xấu cho toàn bộ căn nhà. Không nên đặt hướng bếp cùng với hường nhà vì như vậy sẽ kỵ nhau. Theo bát quái đồ hướng tốt cho bếp là: hướng Tây Bắc(cung Hoạ Hại); hướng Đông Bắc(cung Tuyệt Mệnh); hướng Tây (cung Lục Sát); hướng Tây Nam(cung Ngũ Quỷ). Lưu ý, hướng bếp tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa chính của nhà hay cửa các phòng ngủ.

Ngoài hướng khu bếp, hướng đặt giường cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão. Trong các phòng ngủ, vị trí giường nên đặt ở cá hướng tốt đã nêu ở trên. Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa, theo sơ đồ bát quái thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên để giường theo hướng Đông, hay hướng Đông Nam thuộc Mộc. tủ quần áo cần đặt tại các góc xấu trong phòng để trấn cái xấu.

 

Xem thêm những bài viết:

- Con số may mắn của tuổi Đinh Mão 1987Tìm hiểu thêm về con số mang đến may mắn và tài lộc cho quý chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

- Xem bói số điện thoại - Công cụ chấm điểm sim trực tuyến nhanh nhất chuẩn xác nhất, giúp tra sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không? Hợp với tuổi của bạn bao nhiêu điểm.

 

Bài viết tin tức phong thủy của simphongthuyphattai cùng chuyên mục:

- Cây phong thủy theo tuổi

- Con số may mắn theo tuổi

- Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

- Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

 

Các tìm kiếm liên quan đến hướng làm nhà tuổi đinh mão

tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào

hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987

tuổi đinh mão hợp màu gì

tuổi đinh mão nữ mạng

tuổi đinh mão nam hợp với tuổi nào

tuổi đinh mão năm ất mùi

tuổi đinh mão năm 2021

tuổi đinh mão năm 2021

hai tuổi đinh mão lấy nhau