Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Dần tuổi Bính Dần 1986 thu hút Vượng Khí

Tìm hiểu phong thủy trước khi xây nhà là điều cần thiết cho gia chủ để giúp chọn được một hướng nhà tốt, tránh các yếu tố xấu, yếu tố Hung ảnh hưởng tới các thành viên trong nhà và ảnh hưởng tới công việc, tiền tài của gia chủ.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Dần là hướng nào để thu hút Vượng Khí và Bình An. Việc xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy không phải ai cũng biết, mặc dù từ xa xưa đây luôn được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Cùng tìm hiểu tuổi Bính Dần hợp hướng nhà nào và đâu là hướng xấu cần tránh trong bài viết dưới đây.

Bói cung mệnh người sinh năm 1986 trong hướng nhà cho tuổi Bính Dần

Việc chọn được hướng nhà tốt hợp với tuổi và xác định xem đâu là hướng xấu cần tránh thì cần ứng dụng phong thủy Bát Trạch để xem xét. Tuy nhiên để biết được đâu là hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần 1986, cần phân tích lý giải các yếu tố theo sơ đồ Bát Quái, cụ thể như sau:

    Năm sinh dương lịch: 1986

    Năm sinh âm lịch: Bính Dần

    Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.

    Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)

Người tuổi Bính Dần hợp hướng nhà nào - Những hướng xấu cần tránh

Dựa theo lý giải của bát quái đồ và cung mệnh của người tuổi Bính Dần 1986 thì người này thuộc Tây Tứ Mệnh.

Cùng xem đâu là hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 chuẩn xác

Có thể chọn các hướng nhà hợp tuổi bính dần là:

    Hướng Tây Bắc – Diên Niên: có nghĩa là mọi sự ổn định

    Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: nghĩa là phúc lộc vẹn toàn

    Hướng Tây – Thiên Y: nghĩa là gặp thiên thời, được che chở

    Hướng Tây Nam – Phục Vị: có nghĩa được sự giúp đỡ

Còn lại các hướng xấu nên tránh không phải là hướng nhà cho tuổi bính dần là:

    Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: nghĩa là chết chóc

    Hướng Đông – Họa Hại: có nghĩa là nhà có hung khí

    Hướng Nam – Lục Sát: nghĩa là nhà có sát khí

    Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ: nghĩa là gặp tai họa

Đối với người tuổi Bính Dần, thuộc quẻ mệnh Khôn, nên chọn hướng Tây, hay hướng Tây Bắc để ứng dụng với việc xây nhà vì đây là hai hướng thượng cát.

Sinh năm 1986 hợp hướng nhà nào trong thiết kế ngôi nhà

Tìm hiểu phong thủy về hướng nhà hợp tuổi Bính Dần, cũng cần lưu ý tới hướng của một số vị trí trong nhà như sau:

    Xem hướng cửa chính hợp với phong thủy: hướng cửa chính tốt để bố trí trong căn nhà cho người tuổi Bính Dần là: hướng tây bắc(thuộc cung Phước Đức), hướng đông bắc(thuộc cung Sinh khí), hướng tây nam(thuộc cung Phục Vị), hướng tây(thuộc cung Thiên y). Còn lại là các hướng xấu: hướng Bắc(Lục sát), hướng Đông( Ngũ Qủy), hướng Đông Nam(cung Họa Hại), hướng Nam(cung Tuyệt Mệnh).

   Hướng phong thủy phòng thờ theo hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần: theo bát quái đồ, hướng tốt để đặt phòng thờ là các hướng: Tây Bắc(cung Phước Đức), hướng Đông Bắc(cung Sinh Khí), hướng Tây Nam(cung Phục Vị), hướng Tây(cung Thiên Y).

    Hướng phong thủy tốt để thiết kế phòng bếp đẹp cho người tuổi Bính Dần: nhà bếp nên đặt ở hướng xấu nhìn ra hướng tốt để chấn hướng xấu trong nhà. Vì vậy nên đặt ở các hướng Bắc(cung Tuyệt Mệnh), Đông(cung Họa Hại), Đông Nam(cung Ngũ Qủy), Nam(cung Lục Sát).

    Hướng của khu vệ sinh: Cũng nên đặt tại các hướng xấu trong căn nhà, đó là các hướng: hướng Bắc(cung Tuyệt Mệnh), Đông(cung Họa Hại), Đông Nam(cung Ngũ Qủy), Nam(cung Lục Sát).

Ngoài ra simphongthuyphattai.com cũng đưa ra lưu ý về việc sử dụng và xây hướng nhà hợp tuổi Bính Dần, Cần lưu tâm đến việc chọn màu sơn phù hợp để ngôi nhà mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa, tức là thuộc mệnh Hỏa, như vậy nên chọn các màu sơn thiên về màu đỏ hoặc cá màu nóng. Tránh các màu thiên nhiều về gam lạnh, xanh đen hoặc sẫm, vì các màu này thuộc mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Xem thêm:

- Tuổi Bính Dần hợp cây gì - Cùng trang trí thêm cho ngôi nhà của quý bạn bằng những loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần để gia tăng thêm may mắn và tài lộc cho mình.

- Chấm điểm số điện thoại - Những yếu tố chấm điểm sim số điện thoại chuẩn xác nhất, giúp kiểm tra sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không? Hợp với tuổi của bạn bao nhiêu điểm.

- Con số may mắn của tuổi Bính DầnTrong rất nhiều những con số luôn xuất hiện xung quanh ta mỗi ngày, liệu quý bạn tuổi Bính Dần đã biết đến con số may mắn cho tuổi Bính Dần 1986 chưa?

Bài viết cùng chuyên mục:

- Chọn cây phong thủy theo tuổi

- Tìm hiểu con số may mắn theo tuổi

- Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

- Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

 

Các tìm kiếm liên quan đến hướng làm nhà tuổi bính dần

tuổi bính dần 1986 xây nhà hướng nào

hướng hợp tuổi bính dần

hướng nhà hợp tuổi bính dần

tuổi bính dần hợp màu gì

tuổi bính dần nam mạng

tuổi bính dần năm 2021

nữ tuổi bính dần năm 2021

căn duyên tiền định tuổi bính dần