Người tuổi Tân Mùi hợp cây gì để mang đến Tài Lộc và May Mắn

Qúy bạn sinh năm 1991 hiện tại ban đang sử dụng những loại cây phong thủy gì trong trang trí nội thất nhà và văn phong làm việc của mình. Liệu bạn có đang sử dụng đúng loại cây phong thủy hợp với tuổi và nó có đem đến những giá trị tốt đẹp hơn. Đây chính là vấn đề mà nhiều người tuổi Tân Mùi 1991 cũng không hề nắm rõ tuổi Tân Mùi hợp cây gì theo phong thủy để trang trí nội thất ngôi nhà của mình. Việc người sinh năm 1991 sử dụng cây phong thủy để gia tăng may mắn và tài lộc cho bản thân là vô cùng tốt tuy nhiên quý bạn cũng cần tìm hiểu rõ để sử dụng sao cho chuẩn xác, tránh những điều không may có thể xảy ra trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem tuổi Tân Mùi trồng cây gì hay hợp cây gì để mang đến những giá trị tốt đẹp trong phong thủy nhé.

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp cây gì để gia tăng tài lộc và may mắn

Những loại cây phong thủy tuổi Tân Mùi theo phong thủy ngũ hành

Qúy bạn sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ là tuổi con Dê. Để tìm ra cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi cần xét bản mệnh người này tương thích và hòa hợp với mệnh gì theo Ngũ Hành. Theo học thuyết Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ cũng như Thổ tương Hòa với Thổ. Nên người tuổi Tân Mùi nên sử dụng những cây màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa tương sinh và màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ hòa hợp.

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì trồng trong không gian sống của mình để sinh Tài Lộc: Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá, Xương Rồng, Trúc Nhật Vàng, Lan Hồ Điệp Vàng, Lan Quân Tử, Hồng Môn, Cẩm Nhung Đỏ, Phong Lá Đỏ, Vạn Lộc, cây Phong Lộc, Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Tân Mùi trồng cây gì trong nhà để đón nhận may mắn

Dưới đây sẽ là bốn loại cây phong thủy tuổi Tân Mùi nên trồng trong nhà để đón nhận được nhiều may mắn và Tài Lộc hơn trong cuộc sống.

Cây Phong Lộc đem đến sự thịnh vượng cho tuổi Tân Mùi

Đây là loại cây có hình thù khá kỳ lạ còn được gọi với cái tên cây dứa nến đỏ. Đây là loại cây thuộc hành mệnh Hỏa nên hoàn toàn tương sinh, phù hợp với mệnh Thổ người tuổi Tân Mùi 1990. Trong phong thủy đây là loại cây mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ vượt lên khó khăn để đạt được thành công. Người tuổi Tân Mùi sử dụng cây Phong Lộc sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến.

Cây Phong Lộc đem đến sự thịnh vượng cho tuổi Tân Mùi

Cây Xương Rồng tím hóa hung thành cát - vạn sự bình an

Người tuổi Tân Mùi hợp cây gì để được bình an và hạnh phục? Thì đáp án mà chúng tôi đưa ra chính là cây Xương Rồng tím. Đây là loại cây có khả năng hóa giải điềm dữ và không may mắn, thêm nữa cây Xương Rồng cũng thể hiện cho tình yêu và tình bạn bất diệt. Sở dĩ người tuổi Tân Mùi nên chọn loại cây Xương Rồng tím là bởi ngoài ý nghĩa tốt đẹp của cây thì màu tím cũng chính là màu sắc tương sinh với bản mệnh của người tuổi này.

Cây Xương Rồng tím hóa hung thành cát - vạn sự bình an

Cây Lưỡi Hổ Vàng mang đến sức khỏe và may mắn

Được coi là loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên sẽ rất tuyệt nếu trong nhà người tuổi Tân Mùi 1991 trồng cây Lưỡi Hổ Vàng. Bởi loại cây này có rất nhiều công dụng bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng cũng như ý nghĩa về sự may mắn trong phong thủy. Qúy bạn tuổi Tân mùi 

Cây Lưỡi Hổ Vàng mang đến sức khỏe và may mắn

Cây Hồng Môn thu hút Tài Lộc mang đến sự Thịnh Vượng

Đây là loại cây mang rất nhiều quan niệm và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Loại cây này được rất nhiều người trang trí ở phong khách và phòng làm việc với mong muốn mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Màu sắc của hoa thịnh vượng cũng chính là màu tương sinh với mệnh Thổ người sinh năm 1990.

Cây Hồng Môn thu hút Tài Lộc mang đến sự Thịnh Vượng

Như vậy quý bạn đã biết được tuổi Tân Mùi hợp cây gì và nên trồng cây gì trong ngôi nhà của mình để mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng rồi đúng không. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý bạn chọn lựa được loại cây phong thủy phù hợp để trồng trong ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-tan-mui-hop-cay-gi