Bật mí bạn tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp cây gì theo phong thủy

Qúy bạn sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi đang băn khoăn và muốn lựa chọn loại cây cảnh phong thủy để bài trí cho không gian sống và làm việc được sinh động hơn. Cùng với đó là mong muốn luôn được may mắn, bình an trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên quý bạn lại chưa biết sinh năm 1983 hợp cây gì theo phong thủy. Nhằm giải đáp những thắc mắc này của quý bạn sinh năm 1983 về cây phong thủy hợp tuổi. chúng tôi sẽ luận giải về cách chọn cây phong thủy hợp mệnh và tuổi của quý bạn, cũng như những loại cây phong thủy phù hợp nhất mà quý bạn nên dùng trong bài trí không gian sống của mình để đem đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Hãy cùng tham khảo cây phong thủy hợp tuổi 1983 Qúy Hợi trong bài viết dưới đây nhé.

Người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp cây gì để tăng may mắn và tài lộc

I. Những loại cây phong thủy tuổi 1983 Qúy Hợi phù hợp nên sử dụng

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy). Để biết được tuổi Qúy Hợi hợp cây gì để lựa chọn cây phong thủy phù hợp thì cần luận giải theo quý luận tương sinh của Ngũ Hành. Trong học thuyết Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hòa hợp với Thủy. Bởi vậy sinh năm 1983 hợp cây gì thì là những loại cây thuộc hành mệnh Kim và Thủy sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt đẹp cho tuổi Qúy Hợi. Sử dụng những loại cây này tuổi 1983 sẽ luôn được may mắn và bình an trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình.

Những loại cây phong thủy tuổi 1983 Qúy Hợi bao gồm: Cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân Thủy Sinh, cây Thanh Tâm thủy sinh, cây Lan Chi thủy sinh, cây Phú Qúy thủy sinh, cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngân Hậu, cây Huy Hoàng, cây Lan Chi Trắng, cây Điếu Lan, cây Dây Nhện, cây Vạn Niên Tùng, cây Phát Tài thủy sinh.

Lưu ý: Ngoài những loại cây phong thủy hợp tuổi 1983 Qúy Hợi thì quý bạn cũng cần lưu ý về loại cây tương khắc cần tránh. Theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên những loại cây thuộc hành mệnh Thổ sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu tác động không tốt đến đời sống, sự nghiệp của tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983.

II. Người sinh năm 1983 hợp cây gì nhất để gia tăng vượng khí

Trong rất nhiều loại cây phong thủy hợp với bản mệnh tuổi Qúy Hợi 1983 như trên, sẽ rất khó cho việc quý bạn xác định được sinh năm 1983 hợp với cây gì nhất để trồng trong nhà, nơi làm việc để gia tăng vượng khí và tài lộc. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về những loại cây phong thủy được các chuyên gia lâu năm đánh giá là có sức ảnh hưởng tốt nhất đến quý gia chủ sinh năm 1983.

1. Cây Ngân Hậu loại cây phong thủy tuổi 1983 mang đến may mắn

Đây là loại cây thường được dùng trong việc trang trí nội thất để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng, tươi mới hơn. Tuy nhiên loại cây này cũng mang đến ý nghĩa của sự may mắn trong phong thủy. Xét theo Ngũ Hành thì cây Ngân Hậu có màu sắc tương sinh, hòa hợp với người sinh năm 1983 Qúy Hợi. Bởi vậy quý bạn tuổi 1983 sử dụng cây Ngân Hậu sẽ gặp được nhiều may mắn và xua đi những vận rủi trong cuộc sống.

Cây Ngân Hậu có phải loại cây phong thủy tuổi 1983 mang đến may mắn

2. Cây Lan Chi thủy sinh loại cây phong thủy hợp tuổi 1983

Loại Lan Chi thủy sinh là giống cây có sức sống bền bỉ và dẻo dai. Đây cũng là loại cảnh rất đẹp để trang trí nội thất nhà, văn phong hay quán xá. Qúy bạn sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy việc trồng Lan Chi thủy sinh là vô cùng tốt và hợp với bản mệnh. Đây là loại cây có khả năng trừ đi những nguồn năng lượng xấu có tác động đến gia chủ và theo quan niệm dân gian cây lan chi có khả năng trừ tà ma. Bởi vậy quý bạn sinh năm 1983 hợp cây gì để đem đến sự bảo hộ thì nên trồng trồng những khóm Lan chi thủy sinh trong nhà để vạn sự bình an.

Cây Lan Chi thủy sinh có phải loại cây phong thủy hợp tuổi 1983

3. Sinh năm 1983 trồng cây gì sẽ thịnh vượng? Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh

Bên cạnh vẻ đẹp long lanh, sang trọng của mình thì trong phong thủy cây Ngọc Ngân còn mang ý nghĩa của sự giàu sang và thịnh vượng. Bởi vậy quý bạn tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp với cây gì trong bài trí phong thủy thì hoàn toàn có thể bài trí cây Ngọc Ngân thủy sinh trong căn nhà của mình hay bàn làm việc để thu hút vượng khí và có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Sinh năm 1983 trồng cây gì sẽ thịnh vượng? Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh

4. Sinh năm 1983 hợp cây gì? Cây Phát Tài thủy sinh thu hút tài lộc

Cây Phát Tài là loại cây khá nổi tiếng trong phong thủy, vừa mang vẻ đẹp thanh cao lại giàu ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Đây là loại cây được nhiều người bài trí ở các văn phòng, công ty với mong muốn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn và thu hút được nhiều tài lộc. Đối với quý chủ tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy thì việc trồng cây Phát Tài thủy sinh là cực kỳ tốt về mặt phong thủy.

Sinh năm 1983 hợp cây gì thu hút tài lộc? có phải Cây Phát Tài thủy sinh

5. Sinh năm 1983 hợp với cây gì tốt cho sự nghiệp? Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây khá được ưa dùng ngày nay vì ý nghĩa may mắn và tài lộc của nó, cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại. Rất nhiều người sinh năm 1983 thường sử dụng cây Kim Ngân với mục đích mang đến may mắn và hanh thông trong công việc cũng như sự nghiệp. Cây Kim Ngân thuộc mệnh kim hoàn toàn tương sinh với mệnh Thủy người sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi. Ngoài tác dụng về mặt phong thủy thì đây cũng là loại cây có tác dụng rất tốt trong trị bệnh hay thanh lọc và làm sạch không khí.

Sinh năm 1983 hợp với cây gì tốt cho sự nghiệp? Cây Kim Ngân

Qua bài viết này có lẽ quý bạn đã nắm rõ hơn về các loại cây phong thủy tuổi 1983 Qúy Hợi nên sử dụng trong ngôi nhà của mình. Cùng với đó chúng tôi cũng đưa đến những gợi ý cho quý bạn đọc về sinh năm 1983 hợp cây gì nhất để trồng trong nhà giúp gia tăng vượng khí, tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Nếu như quý bạn quan tâm muốn tìm hiểu thì có thể xem thêm về cây phong thủy theo tuổi tại simphongthuyphattai để có cái nhìn chuẩn xác và đa chiều hơn.

Nguồn bài viết: https://simphongthuy.vn/tuoi-quy-hoi-hop-cay-gi