Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp cây gì để kích tài lộc và may mắn

Ngày nay việc sử dụng cây phong thủy trong nhà hay phòng làm việc đã và đang thành một xu hướng và ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Không nằm ngoài xu hướng này rất nhiều quý bạn tuổi Nhâm Tý cũng sử dụng cây phong thủy. Tuy nhiên quý bạn có bao giờ chú ý đến tuổi Nhâm Tý hợp cây gì theo phong thủy. Không chỉ chạy theo xu hướng sử dụng cây phong thủy theo ý nghĩa thông thường, việc sử dụng cây phong thủy mang đến ý nghĩa tốt nhất đối với người sử dụng đó là việc cây phong thủy hợp với tuổi và bản mệnh người sinh năm 1972. Đây cũng là lý do chính trong chủ đề bài viết này để quý bạn sinh năm 1972 nắm rõ hơn về tuổi Nhâm Tý hợp với cây gì phù hợp và chuẩn xác nhất đem đến tài lộc, may mắn.

tuổi Nhâm Tý hợp cây gì mang đến tài lộc và hanh thông

I. Thế nào là cây phong thủy tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

– Tuổi Nhâm Tý năm 1972

– Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

– Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Việc tìm hiểu tuổi Nhâm Tý hợp cây gì sao cho chuẩn xác và kích hoạt được những nguồn năng lượng tốt cho phong thủy cần được xác định trên yếu tố tương sinh, tương hợp trong Ngũ Hành Phong Thủy. Người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc nên sử dụng những loại cây thuộc hành Thủy vì theo tính chất, quy luật ngũ hành thì thủy sinh mộc, những loại cây này thuộc cây phong thủy tuổi Nhâm Tý theo phong thủy. Đây là những loại cây cực kỳ tốt và mang đến nhiều giá trị may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1972. Việc xem tuổi Nhâm Tý trồng cây gì cũng không thể bỏ qua những loại cây thuộc hành mệnh của tuổi đó là cây thuộc hành Mộc tăng thêm phần vượng khí cho tuổi này.

II. Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì nhất để mang đến vượng khí

Với tiêu chí sử dụng phù hợp và mang đến nguồn năng lượng tốt trong phong thủy. Người người sinh năm 1972 hợp cây gì? Người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc phù hợp với những loại cây sau:

1. Tuổi Nhâm Tý hợp với cây gì để vạn sự bình an: Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán là một trong những loại cây phong thủy hàng đầu hợp với tuổi Nhâm Tý và mang rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp từ xa xưa. Theo như dân gian truyền tụng thì đây là 1 trong 4 loại cây phú quý bao gồm “Tùng-Cúc-Trúc-Mai” mang đến những vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Cây Tùng là lựa chọn chuẩn xác cho việc tuổi Nhâm Tý hợp cây gì theo phong thủy, loại cây này  mang đến ý nghĩa của sức khỏe, mạnh mẽ và sự trường thọ. Cây Tùng còn mang đến sự khí khái, khí chất của người quân tử cũng như gợi đến sự nhớ thương với người đã mất. Nhìn chung theo quan niệm dân gian thì đây là một loại cây linh thiêng mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình của người tuổi Nhâm Tý. Vì vậy với những ngôi nhà của người tuổi Nhâm Tý có sân rộng thì đây là một loại cây hợp lý để trồng trong sân nhà. Trong phong thủy Cây Tùng La Hán được coi là loại cây mang linh khí của trời đất có khả năng trừ tà ma. Qúy chủ tuổi Nhâm Tý 1972 sử dụng loại cây này sẽ được ban cho sức khỏe và sự bảo hộ.

tuổi Nhâm Tý hợp cây gì? cây Tùng La Hán

Cây Tùng thuộc hộ nhà gỗ mang biểu tượng của mạnh mẽ sức sống mãnh liệt. Có khả năng thích nghi và chịu đựng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt bởi vậy đây là loại cây rất dễ trồng đối với gia chủ tuổi Nhâm Tý. cho dù là đất đai cằn cỗi, khô hạn hay lạnh lẽo, sương gió thì đều sống được và luôn đứng vững vàng một cách lừng lững. Vì vậy tuổi Nhâm Tý trồng cây gì hợp nhất thì đó chính là cây Tùng La Hán trên đây.

2. Sinh năm 1972 hợp cây gì để hóa giải điềm xấu: Cây Cau Tiểu Trâm

Đây là một loại cây phong thủy rất đẹp và tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều quý chủ sinh năm 1972 yêu thích. Tuy nhiên rất nhiều người sinh năm 1972 không khỏi băn khoăn về việc tuổi Nhâm Tý hợp cây gì và cây Cau Tiểu Trâm cho hợp tuổi Nhâm Tý theo phong thủy hay không? thì câu trả lời từ các chuyên gia của simphongthuyphattai.com là có. Qúy gia chủ tuổi Nhâm Tý sử dụng Cau Tiểu Trâm sẽ giúp ra tăng vượng khícho bản thân, hóa giải những điều không may và xua đuổi tà khí.

sinh năm 1972 hợp cây gì? cây cau tiểu trâm mang đến sự bảo hộ

Cau Tiểu Trâm thuộc họ nhà cau, sống thành bụi nhỏ với thân thảo hóa gỗ. Cây này có lá mọc từ thân. lá dài nhọn giống y hệt lá cau. Có thể nói đây là một phiên bản thu nhỏ của cây dừa hay cây cau vậy. Cây Cau Tiểu Trâm hình dáng thanh nhã và vẻ đẹp xanh mướt sẽ mang nhiều sức sống cho không gian sống của người tuổi Nhâm Tý. Một trong những lí do mà cây Cau Tiểu Trâm được người tuổi Nhâm Tý hay nhiều tuổi khác ưa dùng nữa là vì khả năng làm sạch không khí và hỗ trợ về hô hấp rất tốt.

3. Cây phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 kích tài lộc: Cây Phát Tài

Cây Phát Tài Mang vẻ đẹp mỹ miều và ý nghĩa về may mắn, tài lộc. Bởi vậy người tuổi Nhâm Tý trồng cây gì hay sử dụng cây gì theo phong thủy thì không thể bỏ qua cây Phát Tài được. Đây là loại cây cảnh có những ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Nhâm Tý. Ngoài ra việc trồng số lượng cây trong chậu cũng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau như 2 cây thì tượng trưng cho tình yêu, hay trồng 3 hoặc 6 cây thì tượng trưng cho sức khỏe, 8 cây tượng trưng cho lộc phát.

cây phát tài là cây phong thủy tuổi Nhâm Tý mang đến may mắn và tiền tài

Cây Phát Tài xứng đáng và phù hợp để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tuổi Nhâm Tý hợp cây gì để mang đến may mắn và tài lộc. Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên dùng cây phát tài trong bài trí không gian nhà, nơi làm việc để được suôn sẻ thuận lợi trong công việc cũng như thu hút được nhiều tài lộc lơn. Thêm một đặc điểm khá thú vị là loại cây này còn có cái tên mỹ miều khác là Thiết Mộc Lan, có lá màu xanh nhạt xòe rộng bắt mắt. Loại cây này mọc theo bụi hoặc khóm nhỏ và có thể sống trong môi trường nước hoặc chậu đất đều được. Bởi vậy người tuổi Nhâm Tý cũng dễ dàng chọn lựa cách trồng của cây cũng như bài trí cho không gian của mình.

Trích dẫn tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-nham-ty-hop-cay-gi

Vẫn còn một số loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý khác như cây trầu bà đế vương hay cây trường sinh… Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn ba loại cây tiêu biểu phù hợp nhất đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 theo phong thủy. Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được những băn khoăn của quý bạn về tuổi Nhâm Tý hợp cây gì theo phong thủy để gia tăng vượng khí và tài lộc. Ngoài ra quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều loại cây phong thủy theo tuổi khác tại simphongthuyphattai. Xin chân thành cám ơn quý bạn đã đón đọc!