Tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp cây gì để kích tài lộc và may mắn

Cùng từ nhu cầu về việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi ngày càng tăng để mang đến vượng khí cho ngôi nhà của mình và thành công trong cuộc sống. Đã rất nhiều người tuổi Mậu Thìn 1988 đang sử dụng những loại cây phong thủy khác nhau với mong muốn bình an và may mắn. Tuy nhiên tuổi Mậu Thìn hợp cây gì theo phong thủy thì quý bạn sinh năm 1988 đã biết chưa. Đây cũng là vấn đề mà hầu hết không mấy ai để ý và biết đến, dẫn tới việc đang sai lầm trong việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi. Và việc sử dụng không đúng loại cây hợp tuổi trong bài trí nội thất nhà, nơi làm việc gây ra những ảnh hưởng xấu đến bản thân người sử dụng. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý bạn tìm hiểu và lựa chọn được loại cây phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 chuẩn xác nhất để trồng trong nhà của mình.

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp cây gì theo phong thủy

Người tuổi Mậu Thìn trồng cây gì theo phong thủy để đón nhận tài lộc

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Theo Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc và Mộc hòa hợp với Mộc. Bởi vậy tuổi Mậu Thìn hợp cây gì để trồng trong nhà, thì nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy và Mộc. Những loại cây phong thủy bổ trợ tốt cho bản mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nên có màu sắc tương sinh và hòa hợp như màu đen, xanh nước, màu xanh lục, xanh dương. Trồng những loại cây hợp mệnh này trong nhà hay văn phòng sẽ giúp tuổi Mậu Thìn 1988 thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi hơn trong con đường công danh sự nghiệp.

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trồng cây gì hợp phong thủy: Cây Tùng La Hán, cây Phát Tài, cây Cau Tiểu Trâm, cây Ngọc Ngân, cây Trầu Bà Đế Vương xanh, cây Tùng Bồng Lai, cây Đuôi Công Xanh, cây Trường Sinh, cây Vạn Niên Tùng, cây Trúc phong thủy, cây Ngọc Bích, cây Thường Xuân, cây Thanh Tâm, cây Phát Tài, cây Nhật Mạt Hương

Ba loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn nhất theo Ngũ Hành

Như vậy quý bạn sinh năm 1988 đã biết được rằng tuổi Mậu Thìn hợp cây gì và những loại cây nên trồng theo phong thủy. Nhưng với quá nhiều loại cây phong thủy tương hợp như vậy sẽ rất khó cho quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Dưới đây là ba loại cây phong thủy tuổi Mậu Thìn phù hợp theo Ngũ Hành cũng như mang đến nhiều ý nghĩa và giá trị phong thủy nhất được các chuyên gia phong thủy công nhận.

Sinh năm 1988 hợp cây gì theo phong thủy? Cây Tùng La Hán

Đây là loại cây mang linh khí của đất trời, có tác dụng xua đuổi tà ma và hóa giải điềm dữ. Ngày xưa loại cây này khá quý hiếm và chỉ những người giàu có hay tầng lớp thượng lưu mới trồng. Ngày nay loại cây này được nhân rộng và rất phổ biến nên quý bạn sinh năm 1988 hoàn toàn có thể mua được và bài trí trong ngôi nhà của mình.

Sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp cây gì theo phong thủy kích tài lộc

Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì khai thông vượng khí? Cây Trúc phong thủy

Đây là loại cây tượng trưng cho sự kiên cường và rắn rỏi. Người tuổi Mậu Thìn hợp cây gì trồng trong nhà mang đến sự thịnh vượng giàu sang thì nên chọn cây trúc phong thủy. Người sinh năm 1988 trồng Trúc Phong Thủy trong nhà sẽ khai thông được vượng khí và tài lộc, công danh sự nghiệp cũng được thăng tiến nhiều hơn.

Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì để gia tăng vượng khí cho ngôi nhà

Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn kích tài lộc: Cây Phát Tài

Đây là loại cây được khá nhiều người sử dụng để trang trí nội thất nhà và văn phòng làm việc vì những ý nghĩa tốt đẹp của nó mang đến. Người tuổi Mậu Thìn trồng cây Phát Tài để trang trí không gian sống hay làm việc thì sẽ được sự thuận lợi và hanh thông trong công việc, thu hút thêm nhiều tài lộc hơn cho bản thân. 

Tìm cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 kích tài lộc và công danh

Tuổi Mậu Thìn 1988 không hợp những cây nào theo Phong Thủy

Xét về bản mệnh người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có những loại cây tương sinh, bình hòa và tương khắc với tuổi. Ngoài việc tìm hiểu để biết rằng tuổi Mậu Thìn hợp cây gì thì quý bạn tuổi Mậu Thìn cũng cần cẩn trọng trong việc sử dụng những loại cây không hợp tuổi. Bởi nếu sử dụng những loại cây này trong trang trí nội thất sẽ gây ra những nguồn năng lượng xấu tác động đến vận mệnh người tuổi Mậu Thìn. Người sinh năm 1988 Mậu Thìn nên tránh trồng những loại cây có màu trắng, xám và ghi. Vì đây là những loại cây thuộc hành mệnh Kim tương khắc với bản mệnh Mộc người tuổi Mậu Thìn. Những loại cây tương khắc không hợp với người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn có thể kể đến như cây: Lan Ý, Lan Chi Trắng, Lưỡi Hổ, Phong Lan Trắng. Người tuổi Mậu Thìn tuyệt đối không nên sử dụng những loại cây này trong nhà hay văn phòng làm việc của mình để tránh những điều không may có thể xảy ra.

Tham khảo thêm: https://simphongthuy.vn/tuoi-mau-thin-hop-cay-gi