Bật mí bạn sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì theo phong thủy

Với nhu cầu sử dụng cây phong thủy ngày càng tăng cao hiện nay và việc xuất hiện rất nhiều những loại cây cảnh để bàn theo phong thủy để được may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống. Rất nhiều người tuổi Mậu Ngọ cũng đã sử dụng những loại cây phong thủy khác nhau trong không gian sống của mình. Tuy nhiên không ít người đã sai lầm trong việc sử dụng cây phong thủy, bởi không hề nắm rõ tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì hay như cây phong thủy theo tuổi Mậu Ngọ. Việc lựa chọn hay sử dụng sai loại cây trong việc bài trí không gian sống của bản thân, không những khiến quý gia chủ không gặp được may mắn, thuận lợi mà còn ảnh hưởng đến cả con đường công danh sự nghiệp của bản thân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý bạn biết được tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì theo phong thủy để có được những lựa chọn chuẩn xác nhất trong việc sử dụng cây phong thủy.

Cùng tìm hiểu xem sinh năm 1978 tuổi Mậu ngọ hợp cây gì theo phong thủy

I. Luận tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì theo phong thủy

Người tuổi Mậu Ngọ có năm sinh dương lịch 1978 thuộc ngũ hành mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa hay còn gọi là lửa trên trời. Tướng tinh con Heo thuộc con dòng Xích Đế. Để luận giải xem đâu là cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thì cần luận giải dựa trên học thuyết Ngũ Hành. Theo Ngũ Hành phong thủy thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa bình hòa với Hỏa. Bởi vậy những loại cây thuộc hành mệnh tương sinh, tương hòa sẽ rất tốt đối với bản mệnh người sinh năm 1978. Xét theo ngũ hành tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì thì gồm những loại cây đặc trưng như: Cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn, cây Phú Qúy, cây Vạn Lộc, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương.

Cùng với đó người tuổi này cũng cần lưu ý đến những loại cây tương khắc với bản mệnh Hỏa để tránh việc tạo ra những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh bản thân. Những loại cây thuộc hành Thủy là những loại cây không tốt với bản mệnh người sinh năm 1978 cần tránh sử dụng.

II. Loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ nên dùng trong không gian sống

Trong rất nhiều những loại cây phong thủy kể trên thì một cây lại mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy lâu năm thì năm loại cây dưới đây được coi là phù hợp nhất đối với người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ để bài trí trong không gian sống và làm việc của bản thân.

1. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978: Cây Cẩm Nhung Đỏ

Cây Cẩm Nhung đỏ là loại cây tương hợp và bổ trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ. Bởi vậy người tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành thì đó chính là cây Cẩm Nhung đỏ. Người sinh năm 1978 sử dụng loại cây Cẩm Nhung đỏ trong không gian sống sẽ đem đến được nhiều may mắn và thăng tiến hơn trong nhiều phương diện.

Cây Cẩm Nhung Đỏ mang ý nghĩa về cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ

Thêm nữa đây là loại cây rất tốt cho sức khỏe vì có các dụng hút các tia điện từ có hại từ máy tính, ti vi hay điện thoại. Cuối cùng là vẻ đẹp của cây Cẩm Nhung sẽ làm cho không gian sống của quý bạn tuổi Mậu Ngọ trở nên sống động và tươi mới hơn rất nhiều.

2. Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì? Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương là loại cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong sự phát triển công danh, sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống. Loại cây này cũng có tính năng rất tốt trong việc lọc và làm sạch khói thuốc hay những chất độc hại thuộc dạng hơi trong không khí. Người tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì trong phong thủy thì không thể bỏ qua cây Trầu Bà Đế Vương được.

Luận xem tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì, có phải cây trâu bà đế vương

Sử dụng loại cây này trong không gian sống sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ 1978 thu hút tài lộc, hỗ trợ cho đường công danh được thuận lợi và thăng tiến hơn.

3. Tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì thu hút tài lộc? Cây Vạn Lộc

Loại cây này có lá màu hồng hay đỏ nhạt được coi là một trong những loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ tốt nhất trong việc bài trí không gian sống. Đây là một trong những loại cây mà tuổi Mậu Ngọ nên dùng để thu hút tài lộc cũng như sự thăng tiến cao trong con đường công danh sự nghiệp.

sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì theo phong thủy?

4. Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp cây gì? Cây Hoa Giấy

Nếu như cần tìm tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì trong bài trí không gian ngôi nhà của bạn thì cây Hoa Giấy là sự lựa chọn cực kỳ tốt. Không chỉ tương hợp với bản mệnh đây còn là loại cây mang nghĩa của sự che chở cho ngôi nhà tuổi Mậu Ngọ khỏi những điều xấu. Cùng với đó đây là loại cây mang đến tài lộc và hạnh phúc cho tất cả thành viên trong ngôi nhà của bạn.

Bí ẩn sinh năm 1978 hợp cây gì? có phải cây hoa giấy mà người Việt hay dùng

5. Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978: cây Hồng Môn

Màu sắc tương hợp của cây Hồng Môn cũng như những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy của nó chính là sự lựa chọn rất tốt đối với quý chủ sinh năm 1978. cây Hồng Môn chính là tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có.

cây Hồng Môn có phải loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ mà bạn đang tìm kiếm

Trong số những loại cây phong thủy theo tuổi mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp thì trên đây là những giải đáp của http://simphongthuyphattai.com/ về tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì để mang đến may mắn và tài lộc. Cùng với đó là những gợi ý của chúng tôi về năm loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ tốt nhất mà quý bạn nên sử dụng trong bài trí không gian sống của mình. Cám ơn quý bạn đã theo dõi.

Trích dẫn tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-mau-ngo-hop-cay-gi