5 loại cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 khai thông Vượng Khí

Qúy bạn sinh năm 1989 đã bao giờ để ý những loại cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 để trồng trong ngôi nhà và phòng làm việc của mình chưa. Việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi được coi là cần thiết trong cuộc sống mỗi người. Bởi vì sử dụng đúng loại cây phong thủy theo tuổi hợp với bản mệnh bản thân sẽ đem đến những may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên đây lại là vấn đề mà không mấy ai biết, bởi vậy rất nhiều người trong đó có người tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang sử dụng sai cây phong thủy cho ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn sinh năm 1989 biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp với cây gì để gia tăng vượng khí cho ngôi nhà của mình. Cũng như việc nên trồng cây gì phù hợp và những loại cây cần tránh.

Bật mí top 5 cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 khai thông vượng khí

Tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì - 5 cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc ngũ hành mệnh Đại Lâm Mộc, tướng tinh con Khỉ - con dòng Thanh Đế. Để biết sinh năm 1989 hợp cây gì theo phong thủy để gia tăng Vượng Khí thì cần luận giải dựa trên học thuyết Ngũ Hành. Theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, ngoài ra Mộc cũng bổ trợ thêm cho Mộc. Bởi vậy tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc muốn gia tăng Vượng Khí và thu hút Tài Lộc thì nên cây có màu xanh lá, xanh nước và đen. Vì đây là những màu tương sinh và bổ trợ tốt cho bản mệnh người tuổi Kỷ Tỵ 1989. Theo đánh giá của các chuyên gia và luận giải của simphongthuyphattai thì 5 loại cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ sau đây là tốt nhất mà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên trồng trong nhà.

>>>Ngoài cây phong thủy thì sim số cũng là một vật phẩm có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh, đem may mắn cho người tuổi 1989. Vậy làm thế nào để chọn dãy sim thì mời quý bạn xem tại: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 theo kinh dịch

Cây Trúc Nhật hóa hung thành cát, vạn sự bình an

Đây là loại cây đứng trong hàng bốn loại cây phú quý mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Cây Trúc thuộc hành Mộc nên xet theo ngũ hành thì đây là cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì? Cây trúc nhật hóa hung thành cát

Cây Tùng Bồng Lai mang tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng

Xét theo yếu tố hợp với tuổi và mệnh thì tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì thì chính là cây Tùng Bồng Lai. Đây là loại cây mang đến sự bảo hộ cũng như khai thông vượng khí và tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

sinh năm 1989 hợp cây gì có phải cây tùng bồng lai tài lộc và sức khỏe

Cây Nhật Mạt Hương gia tăng vượng khí và may mắn

Đây là loại cây cảnh nhỏ rất dễ trang trí cho nội thất ngôi nhà tuổi Kỷ Tỵ. Nhật Mạt Hương cũng chính là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ thuộc ngũ hành mệnh Mộc bổ trợ thêm cho bản mệnh người sinh năm 1989. Bởi vậy quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 sử dụng cây Nhật Mạt Hương sẽ giúp tăng thêm phân may mắn và cát lành.

cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang đến may mắn

Cây Thường Xuân xua đuổi tá khí, mang đến bình an và thuận lợi

Nếu quý bạn sinh năm 1989 cần loại cây nào mang đến sự bảo hộ trong cuộc sống để luôn bình an và may mắn thì nên sử dụng cây Thường Xuân. Tuy nhiên để tốt nhất thì quý bạn nên trồng những loại cây này ở ban công, sân vườn hay cổng nhà của mình.

cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ mang đén sụ bảo hộ: Cây thường xuân

Cây Ngọc Bích tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy và giàu sang

Sẽ không có gì phải bàn cãi về vẻ đẹp long lanh của cây Ngọc Bích cũng như trang trí loại cây này để không gian sống của quý bạn sinh năm 1989 trở nên sinh động hơn. Cây Ngọc Bích được coi là cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang đến ý nghĩa của sự no ấm, đủ đầy, giàu sang và phú quý.


xem ngày cây phong thủy cho tuổi kỷ tỵ bao gồm năm loại cây mang đến may mắn và tài lộc

Lưu ý về những loại cây tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên trồng trong nhà

Như vậy quý bạn sinh năm 1989 đã biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì và năm loại cây phong thủy tốt nhất để trồng trong nhà. Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia của simphongthuyphattai.com thì vẫn có thêm một lưu ý dành cho quý bạn sinh năm 1989 về những loại cây không nên trồng trong ngôi nhà của mình để tránh gặp tai họa. Với thị trường cây cảnh phong thủy được bán rất nhiều ngày nay với hình thái đẹp mắt nên nhiều quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang sử dụng sai loại cây phong thủy để trang trí trong nội thất của nhà mình. Và trong số đó có những loại cây tương khắc gây ảnh hưởng rất xấu đến vận mệnh của người sinh năm 1989. Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên tránh các loại cây thuộc mệnh Kim. Những loại cây thuộc mệnh Kim có màu vàng, trắng, xám, ghi và màu ánh kim. Sử dụng những loại cây thuộc màu sắc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp và cuộc sống người sinh năm 1989.

Tổng hợp tại: Simphongthuy.vn

Với những thông tin trên đây về loại cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 phù hợp cũng như những loại cây khắc với bản mệnh không nên trồng. Thì chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho quý bạn sinh năm 1989 trong việc sử dụng cây phong thủy một cách phù hợp và tốt nhất. Chúc quý bạn luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!