Luận sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì để hút tài lộc - vượng khí

Chạy theo dòng chảy của sự phát triển liên tục không ngừng của xã hội ngày nay nhưng không đánh mất đi những giá trị tinh thần trong tín ngưỡng tâm linh theo phong thủy từ xa xưa của người Việt. Việc sử dụng cây phong thủy nhằm gia tăng những giá trị tốt đẹp theo phong thủy vẫn luôn được người Á Đông áp dụng và mang đến những hiệu quả bất ngờ. Bởi vậy rất nhiều quý chủ tuổi 1979 luôn quan tâm về việc tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì trong bài trí phong thủy. Với việc sử dụng đúng loại cây phong thủy hợp tuổi sẽ giúp bổ trợ thêm cho bản mệnh của gia chủ và giúp gia tăng thêm vượng khí cho chính ngôi nhà của gia chủ. Nên chủ bạn sinh năm 1979 cũng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cây phong thủy theo tuổi để có thể sử dụng hiệu quả trong bài trí phong thủy. Trong bài viết này simphongthuyphattai.com sẽ giúp quý bạn biết được những loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi phù hợp để bài trí cho không gian sống và làm việc.

Cùng khám phá sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì chuẩn phong thủy

I. Xét tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì và loại cây cần tránh theo phong thủy

Để xét xem những loại cây nào phù hợp với tuổi Kỷ Mùi và biết được loại cây nào tương khắc để tránh thì cùng xem đôi nét về người tuổi này đã nhé.

Tuổi Kỷ Mùi - Sinh năm 1979

Giải nghĩa: Thảo Dã Chi Dương (Dê Đồng Cỏ)

Sinh từ ngày: 28/1/1979 - 15/2/1980

Mệnh: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa

Dựa theo Ngũ Hành phong thủy người tuổi Kỷ Mùi hợp với cây gì? Thì quý bạn sinh năm 1979 hợp với những loại cây có hành mệnh tương sinh là Mộc và tương hòa Hỏa. Có thể kể đến những loại cây có màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam hoặc những loại cây cỏ có màu xanh lục của hành Mộc.

Một điều rất quan trọng mà quý bạn sinh năm 1979 cần lưu ý đó là việc sử dụng các loại cây thuộc hành mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành Thủy khắc Mộc nên việc sử dụng những loại cây này sẽ tạo ra những nguồn năng lượng không tốt. Khiến bản thân người tuổi Kỷ Mùi gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

II. Những cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi nên sử dụng trong không gian sống

Để tránh việc rất nhiều quý bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 quá khó khăn trong việc lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp. Các chuyên gia của chúng tôi đã đánh giá và đưa ra bốn loại cây phù hợp và tốt nhất để giải đáp cho quý bạn tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì để có thể sử dụng trong không gian sống của mình.

1. Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979: Cây Vạn Lộc

Đây là loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ tốt nhất trong việc bài trí không gian sống bởi yếu tố hòa hợp với bản mệnh người tuổi này. Sử dụng loại cây này trong bài trí không gian sống giúp tuổi Mậu Ngọ thu hút nhiều tài lộc và thăng tiến hơn trong cuộc sống.

Khám phá bí ẩn cây Vạn Lộc loại cây phong thủy hợp tuổi, mệnh

Loại cây này còn có tên gọi là Thiên Phú thuộc nhóm vạn niên thanh nhưng có đặc điểm lá màu đỏ vô cùng nổi bật. Không chỉ tốt trong phong thủy đây là loại cây trang trí cực kỳ tốt đem đến sự nổi bật trong không gian sống của bạn.

2. Tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì để thăng tiến sự nghiệp? Cây Trạng Nguyên

Còn có cái tên rất đẹp khác là nhất phẩm hồng, đây là loại cây có màu sắc hợp với mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi. Trong phong thủy đây là loại cây mang ý nghĩa của sự đỗ đạt cao trong học vấn và sự thành công trong sự nghiệp. Bởi vậy quý bạn sinh năm 1979 muốn chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống thì nên sử dụng cây Trạng Nguyên trong nhà hoặc nơi làm việc của mình.

sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì? liệu có phải cây hoa trạng nguyên

3. Sinh năm 1979 hợp cây gì để bìn yên và hạnh phúc? Cây Thẻ Bài Hồng

Cây Thẻ Bài Hồng là loại cây khá đặc biệt với hình dáng kỳ lạ, hoa được phối bởi gam màu hồng và đỏ. Đây là loại cây phong thủy hợp với người mệnh Hỏa sinh năm 1979 bởi màu sắc hòa hợp của nó. Đây là loại cây tượng trưng cho sự may mắn và bình yên. Người tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì thì dùng cây Thẻ Bài Hồng trong ngôi nhà của mình sẽ được bình yên và hạnh phúc.

Khám phá xem cây thẻ bài hồng có hợp tuổi 1977

4. Sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với cây gì? Lan Quân Tử

Nếu đâu là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi thể hiện được cả phẩm chất và phong thái ngay thẳng của người đàn ông. Cũng như mang đến nhiều những ý nghĩa phong thủy thì không thể bỏ qua loại cây đặc biệt này. Người tuổi Kỷ Mùi sử dụng cây Lan Quân Tử sẽ mang đến sự thịnh vượng, cuộc sống ấm no, sung túc trong cuộc sống.

Bật Mí bạn tuổi Kỷ Mùi hợp với cây gì? Lan Quân Tử

Lan Quân Tử là một loại cây rất sang trọng với đặc điểm hình thái lá thon dài mang màu xanh lục thẫm như ngọc, mọc thành bụi xung quanh thân. Lan Quân Tử có hoa màu đỏ cam hoặc vàng nằm len lỏi giữa màu xanh ngọc trùm lá bao quanh như làm tô điểm lên nét nổi bật của sự cao sang, quyền quý.

Tham khảo thêm: https://simphongthuy.vn/cay-hop-tuoi-ky-mui-1979

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn về tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì và những loại cây phong thủy tốt nhất hợp với bản mệnh người tuổi này. Hi vọng những thông tin trên đây của simphongthuyphattai.com đã giải đáp được những thắc mắc của quý bạn sinh năm 1979 trong việc chọn cây phong thủy theo tuổi. Chúc các bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống.