Người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần hợp cây gì để mang đến tài lộc

Chắc hẳn rất nhiều người sinh năm 1974 đã và đang sử dụng những loại cây cảnh để bàn làm việc hay cây bắt mắt để bài trí cho không gian sống của mình. Nhưng quý bạn đã bao giờ để ý đến tuổi Giáp Dần hợp cây gì theo phong thủy hay chưa? Không chỉ mang đến sự bắt mắt và làm đẹp cho không gian sống và làm việc của bản thân, việc lựa chọn và sử dụng những loại cây phong thủy hợp tuổi còn mang đến nhiều những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Mang đến những tác động ngoại lực đem đến may mắn và thuận lợi hơn trong công việc và sự nghiệp người sinh năm 1974. Cùng tham khảo ngay tuổi Giáp Dần hợp với cây gì để mang đến những lựa chọn hữu hiệu nhất trong cuộc sống.

Tìm hiểu tuổi giáp dần hợp cây gì theo phong thủy

I. Xem tuổi Giáp Dần hợp cây gì theo phong thủy chuẩn xác

- Năm sinh dương lịch 1974

- Tuổi âm lịch Giáp Dần

- Thuộc ngũ hành Thủy - Đại Khê Thủy (Nước Khe Lớn).

Ngày nay với nhu cầu sử dụng các loại cây cảnh phong thủy nhỏ và vừa để bài trí thêm cho ngôi nhà cũng như phòng làm việc của mình ngày càng tăng cao. Chúng ta có thể thấy có rất nhiều những loại cây phong thủy khác nhau xuất hiện cung cấp đến cho người có nhu cầu. Vì vậy nhiều người tuổi Giáp Dần vẫn chưa nắm rõ được tuổi giáp Dần hợp cây gì theo phong thủy, để sử dụng trong việc hỗ trợ thêm cho bản mệnh. Người tuổi Giáp Dần thuộc ngũ hành mệnh Thủy nên việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi nên chọn những loại cây thuộc ngũ hành mệnh Kim và Thủy. Bởi theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy và Thủy tương hợp với Thủy nên những loại cây này rất thích hợp. Có thể kể đến những loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Dần tiêu biểu như: Cây thường xuân, cây kim ngân, cây lan chi, cây phú quý thủy canh...Và một số loại cây khác.

II. Những loại cây phong thủy tuổi Giáp Dần nổi bật nhất

Nắm bắt nhu cầu và thắc mắc về tuổi Giáp Dần hợp cây gì thì người tuổi này nên sử dụng những loại cây thuộc mệnh Thủy và Kim bao gồm những loại cây nổi bật mang đế tiền tài, danh vọng và sự bảo hộ sau:

1. Tuổi Giáp Dần hợp với cây gì? Cây Lan Ý (Huệ Hòa Bình)

Cây Lan ý còn có cái tên Huệ Hòa Bình là một trong những loại cây phong thủy vô cùng đẹp mắt. Với sự nổi bật của cùm hoa màu trắng nổi bật giữa màu xanh của cây. Cây lan ý có hoa trắng, thân xanh thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành Kim sinh Thủy nên hoàn toàn tương sinh với bản mệnh Thủy của người tuổi Giáp Dần. Bởi vậy cây Lan Ý là một trong những cây phong thủy tuổi Giáp Dần phù hợp nhất.

Tìm hiểu tuổi Giáp Dần hợp với cây gì? có phải cây Lan Ý

Trong phong thủy đây là loại cây sẽ hài hòa được yếu tố cân bằng âm dương, hấp thụ được những nguồn năng lượng xấu. Bởi vậy người tuổi Giáp Dần sử dụng cây Lan Ý trong không gian sống sẽ giúp giảm bớt những yếu tố ngoại lực xấu ảnh hưởng đến gia đình cùng với đó giúp cuộc sống bình yên hơn

2. Sinh năm 1974 hợp cây gì để bình an và may mắn? Cây thường xuân

Đây là một trong những loại cây phong thủy khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Đây là loại cây có tác dụng giúp xua đuổi tà ma, điểm xấu đem đến bình an và may mắn cho gia đình. Bởi vậy tuổi Giáp Dần hợp cây gì thì cây thường xuân là một sự lựa chọn phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Dần. Không chỉ hợp mệnh mà đây là loại cây giúp bảo hộ cho người sinh năm 1974 tránh những điều xấu, không may để đem đến sự thuận lợi trong cuộc sống người sinh năm 1974.

Cây thường xuân hợp tuổi giáp dần sinh năm 1974 hay không

Loài cây dây leo này không chỉ thích hợp để trang trí trong nhà mà cả những quán cafe hay cả cửa hàng. Bởi không chỉ bởi sự bắt mắt thì loài cây này cũng như một bộ máy thanh lọc không khí, để ngăn chặn những không khí độc hại làm thoàng mát, trong lành trong không gian nhà.

3. Cây Kim Ngân loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974

Đây là một loại cây phong thủy khá phổ biến hiện nay tuy nhiên trong việc tìm hiểu xem tuổi Giáp Dần hợp cây gì thì chúng ta cần xét thêm đến yếu tố hợp mệnh để lựa chọn. Cây Kim Ngân thuộc mệnh Kim nên tương sinh với người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy. Người sinh năm 1974 nên sử dụng cây Kim Ngân trong việc bài trí phòng làm việc của mình để mang đến tài lộc và công danh.

Cây kim ngân có phải cây phong thủy tuổi giáp dần sinh năm 1974

Đây cũng là loại cây rất tốt cho sức khỏe của người tuổi Giáp Dần vì nó có tác dụng thanh lọc thanh lọc và làm sạch không khí cực tốt. Vì vậy mà người sinh năm 1974 sử dụng cây này trong nhà cũng rất hợp lý, giúp đem đến bầu không gian trong sạch và sức khỏe cho cả gia đình.

4. Cây Phú Quý thủy canh thuộc cây phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

Loại cây này được trồng trong nước, thường là trồng trong các bể hay bình nước nhỏ và vừa để bài trí trong không gian sống. Trong việc tìm xem tuổi Giáp Dần hợp với cây gì thì cây Phú Quý thủy canh là một trong những loại cây phù hợp với tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 . Không những là loại cây phong thủy hợp tuổi mà cây Phú Qúy thủy canh con là một trong những loại cây tốt cho sức khỏe và có khả năng giảm bớt khói bụi ô nhiễm.

cây phú quý thủy canh loại cây phong thủy cho tuổi giáp dần sinh năm 1974

 

Sau khi đọc xong bài viết này quý bạn cảm thấy thế nào? Những thông tin về tuổi Giáp Dần hợp cây gì ở trên có giải đáp được những thắc mắc của quý bạn hay không. Nếu như vẫn còn băn khoăn trong việc cây phong thủy tuổi Giáp Dần thì hay tìm hiểu thêm tại simphongthuyphattai hoặc liên hệ chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm tại: Simphongthuy.vn