Luận xem sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo phong thủy

Qúy gia chủ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão đang băn khoăn không biết tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo phong thủy để kích tài lộc và may mắn. Liệu đã bao giờ quý bạn tuổi Đinh Mão sử dụng hay bài trí cây phong thủy trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình để vạn sự hanh thông, gia tăng may mắn, và việc đó có hiệu quả hay không. Việc sử dụng cây phong thủy trong bài trí không gian sống và làm việc vốn đã có từ lâu đời, cũng như được tính toán sao cho hợp với tuổi để bổ trợ thêm cho bản mệnh. Cũng chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều người, kể cả tuổi Đinh Mão đang sử dụng cây phong thủy trong trang trí nhà của mình. Tuy nhiên đã phần mọi người lại không để ý đến yếu tố hợp tuổi. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về tuổi Đinh Mão hợp với cây gì theo phong thủy chuẩn xác nhất.

Người tuổi Đinh Mão hợp cây gì để kích tài lộc và vượng khí

Những cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 nên trồng trong nhà

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc Ngũ Hành mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa - Lửa Trên Trời). Để tìm ra xem tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo phong thủy và sử dụng cây phong thủy nào đem được đến ý nghĩa tốt đẹp cho tuổi Đinh Mão, thì cần lựa chọn loại cây hợp với bản mệnh người tuổi này. Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên những loại cây hợp tuổi sẽ thuộc ngũ hành mệnh Hỏa và Mộc. Những loại cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nên trồng trong nhà bao gồm: Cây Phất Dụ, cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn, cây Phát Tài, cây Trúc Cát Tường, cây Cỏ Đồng Tiền cây Trạng Nguyên, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Đuôi Công Tím, cây Phú Qúy, cây Thịnh Vượng, cây Phát Lộc, cây Cau Tiểu Trâm, cây Ngũ Gia Bì, cây Bạch Mã Hoàng Tử.

Cây phong thủy tuổi Đinh Mão gia tăng vượng khí: Cây Thịnh Vượng

Cây Thịnh Vượng là loại cây có thân màu hồng nhạt với lá pha đốm xanh vô cùng đẹp mắt. Không chỉ nổi bật và phù hợp trong trang trí nội thất, mà màu sắc của cây Thịnh Vượng chính là màu tương hợp với bản mệnh tuổi Đinh Mão để gia tăng Vượng Khí. Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão sử dụng cây Thịnh Vượng sẽ mang đến sự giàu sang và phú quý.

Tìm hiểu cây phong thủy tuổi Đinh Mão giúp gia tăng vượng khí

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nên trồng? Cây Cẩm Nhung Đỏ

Người tuổi Đinh Mão hợp cây gì để trồng cho hợp phong thủy thì nên chọn cây Cẩm Nhung Đỏ. Bởi đây là loại cây thuộc hành Hỏa, xét theo ngũ hành thì tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên trồng cây Cẩm Nhung Đỏ để bổ trợ thêm cho bản mệnh của mình. Cây Cẩm Nhung đỏ là loại cây mang ý nghĩa của sự may mắn bởi vậy quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 nên trồng những chậu Cẩm Nhung trong không gian sống của mình.

Loại cây phong thủy nào hợp với tuổi 1987 đinh mão

Tuổi Đinh Mão trồng cây gì hợp phong thủy Ngũ Hành? Cây Phất Dụ

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo Ngũ Hành phong thủy thì cây Phất Dụ chính là câu trả lời phù hợp. Có hai loại cây Phất Dụ mà quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 đều hợp theo phong thủy Ngũ Hành để dùng đó là Phất Dụ Trúc và Phất Dụ Mảnh. Thứ nhất là cây Phất Dụ mảnh: Loại cây có sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh lúc là hai màu tương hợp với mệnh Hỏa của tuổi Đinh Mão theo Ngũ Hành nên cũng mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp.

tuổi 1987 Đinh Mão nên trồng cây gì cho hợp phong thủy

Thứ hai là cây Phất Dụ Trúc: Thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ mang đến nhiều tài Lộc và may mắn cho người tuổi này

Sinh năm 1987 hợp cây gì trồng trong nhà? Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm là loại cây khá nổi tiếng và được rất nhiều người dùng bởi khả năng thanh lọc, loại bỏ tà khí cùng như khai thông tài lộc và may mắn. Cau Tiểu Trâm lại thuộc hành mệnh Mộc tương sinh với bản mệnh người sinh năm 1987. Bởi vậy tuổi Đinh Mão hợp với cây gì trồng trong nhà của mình thì quý bạn tuổi 1987 nên trồng Cau Tiểu Trâm.

người sinh năm 1987 nên trồng cây gì trong nhà

Những loại cây tương khắc với tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Cũng giống như việc sử dụng màu sắc hay con số theo ngũ hành thì với mỗi tuổi sẽ có những loại cây tương khắc với bản mệnh. Qúy bạn đã biết tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo phong thủy, nhưng những loại cây tương khắc với tuổi cần tránh là cây gì. Thì người tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh sử dụng những loại cây có nhiều màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển. Bởi đây là những màu thuộc hành mệnh tương khắc với mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão. Việc sử dụng những loại cây mang hành mệnh tương khắc với bản mệnh của mình sẽ khiến tuổi Đinh Mão gặp nhiều điều không may mắn, làm ăn và công việc đều không thuận lợi và nặng hơn sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hạnh phúc của người tuổi này.

Nguồn tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-dinh-mao-hop-cay-gi