Xem người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp cây gì thu hút tài lộc

Qúy bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân đang thắc mắc về tuổi Canh Thân hợp cây gì theo phong thủy để bài trí cho ngôi nhà của mình. Việc sử dụng cây cảnh để bàn hay những loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ đơn thuần, mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Việc sử dụng đúng cây phong thủy theo tuổi sẽ giúp gia tăng vượng khí, may mắn và tài lộc cho quý gia chủ sinh năm 1980. Ngược lại việc sử dụng những loại cây tương khắc với bản mệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng không hề tốt. Chính vì vậy việc sử dụng cây phong thủy để bàn hay trồng trong nhà cũng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu quý bạn quan tâm hãy tham khảo tuổi Canh Thân hợp với cây gì trong bài viết dưới đây để có được những lựa chọn chính xác nhé.

Luận giải sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp cây gì gia tăng vượng khí

I. Xem tuổi Canh Thân hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành chuẩn xác

Qúy bạn tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lưu Mộc - Gỗ Cây Lựu Đá). Người tuổi Canh Thân sinh từ 16/2/1980 - 14/2/1981 tướng tinh con chó, con nhà Thanh Đế.

Để luận giải xem tuổi Canh Thân hợp với cây gì theo phong thủy Ngũ Hành chúng ta cần dựa trên quan hệ tương sinh trong ngũ hành phong thủy. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Ứng với đó là những loại cây thuộc hành Thủy sẽ rất tốt cho bản mệnh Mộc của người tuổi Canh Thân 1980. Bởi vậy quý bạn nên sử dụng và lựa chọn những loại cây phong thủy thuộc hành Thủy và cây có màu tương sinh như màu đen, xanh nước để đem đến may mắn và phát triển về đường tài lộc.

Thêm nữa về tuổi Canh Thân hợp cây gì thì những loại cây thuộc hành mệnh tương hòa cũng là yếu tố bổ trợ rất tốt cho bản mệnh quý chủ. Qúy chủ sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc hòa hợp với Mộc, nên sử dụng những loại cây thuộc mệnh mộc hay có màu sắc hòa hợp.

=> Những loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân phổ biến nhất có thể kể đến như cây: Cây Trường Sinh, cây Vạn Niên Tùng, cây Cỏ Đồng Tiền, cây Ngân Hậu, cây Đuôi Công Xanh, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán, cây Trúc Nhật, cây Cau Tiểu Trâm, cây Phát Tài, cây Ngọc Bích, cây Trúc Phong Thủy.

>>>Ngoài cây phong thủy thì sim số cũng là một vật phẩm có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh, đem may mắn cho người tuổi 1980. Vậy làm thế nào để chọn dãy sim thì mời quý bạn xem tại: Các bước tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1980 uy tín bạn nên biế

II. Những loại cây phong thủy tuổi Canh Thân tốt nhất nên dùng

Nhằm mục đích hỗ trợ cho quý bạn tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có được những lựa chọn dễ dàng, và tốt nhất trong việc lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân. Dưới đây là những loại cây phong thủy nổi bật giúp mang đến bình an, may mắn và thịnh vượng cho quý chủ sinh năm 1980:

1. Tuổi Canh Thân hợp cây gì gia tăng thịnh vượng? Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai có tuổi thọ cao, với lá nhỏ mọc rất dày và đan xen nhau như những đám mây bồng bềnh đẹp mắt. Đây là loại cây  tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Trong phong thủy đây là món quà khá ý nghĩa với tuổi Canh Thân sinh năm 1980. Tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cây Tùng Bồng Lai có thể mang đến tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng cho quý gia chủ sinh năm 1980. Đặt cây Tùng Bồng Lai trong nhà có tác dụng xua đuổi muỗi và chống lại những tác hại của từ tia điện tử của các thiết bị có hại đối với toàn bộ thành viên gia đình tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp cây gì gia tăng thịnh vượng? Cây Tùng Bồng Lai

2. Cây phong thủy tuổi Canh Thân tăng vượng khí: Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm mang hình dáng thanh nhã và vẻ đẹp xanh mướt mang nhiều sức sống đến cho ngôi nhà của quý bạn. Qúy gia chủ tuổi Canh Thân hợp cây gì gia tăng vương khí thì nên sử dụng Cau Tiểu Trâm cho ngôi nhà của mình, thêm nữa sẽ giúp hóa giải những điều không may và xua đuổi tà khí. Một trong những lí do nữa khiến cây Cau Tiểu Trâm rất tốt đối với tuổi Canh Thân đó là vì khả năng làm sạch không khí và hỗ trợ về hô hấp rất tốt.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân tăng vượng khí? có phải Cây Cau Tiểu Trâm

3. Tuổi Canh Thân hợp với cây gì? Cây Trúc phong thủy vạn sự cát tường

Đây là loại cây khá phổ biến và không còn lạ lẫm gì với người Á Đông. Trúc được xuất hiện rất nhiều trong thơ ca, văn chương và tranh ảnh từ xa xưa cũng như phim ảnh ngày nay. Loại cây này từ xưa luôn được ví với hình ảnh rắn rỏi, dẻo dai và kiên cường cũng như thanh cao đẹp mắt. Bởi vậy tuổi Canh Thân hợp cây gì mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thì câu trả lời chính là cây Trúc phong thủy. Theo quan niệm phong thủy thì đây là loài cây mang đến sự may mắn, cát tường giảm bớt vận hạn cho gia đình. Chính vì những ý nghĩa trong phong thủy cũng như vẻ đẹp, sự bắt mắt và chiều cao thích hợp nên đây là loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì? có phải cây Trúc phong thủy vạn sự cát tường

4. Sinh năm 1980 hợp cây gì sinh tài lộc, may mắn? Cây ngọc bích

Đây là loại cây cảnh nhỏ gọn, đẹp mắt và đáng yêu khá phù hợp trong việc bài trí bàn làm việc hay bàn phòng khách của quý chủ tuổi Canh Thân. Qúy bạn sinh năm 1980 sử dụng loại cây này sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp cũng thêm phần thuận lợi.

Sinh năm 1980 hợp cây gì sinh tài lộc, may mắn? Cây ngọc bích

Trên đây là những loại cây phong thủy tuổi Canh Thân mang đến nhiều những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp, được luận giải theo ngũ hành phong thủy. Hy vọng bài viết này của http://simphongthuyphattai.com/ sẽ giải đáp được cho quý bạn về tuổi Canh Thân hợp cây gì để mang đến may mắn, bình an và tài lộc.

Nguồn: https://simphongthuy.vn/tuoi-canh-than-hop-cay-gi