Luận giải sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để gia tăng cát khí, sinh tài sinh lộc liệu quý bạn sinh năm 1990 đã biết và sử dụng đúng loại cây phong thủy phù hợp hay chưa. Đây là hiện trạng khá phổ biến với rất nhiều người và cũng rất nhiều người tuổi Canh Ngọ 1990 cũng đang nhầm lẫn trong việc sử dụng cây phong thủy theo tuổi. Nắm bắt những thắc mắc và băn khoăn của nhiều quý bạn tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Chúng tôi đã tiến hành luận giải xem người sinh năm 1990 hợp với những loại cây phong thủy nào theo phong thủy ngũ hành để gia tăng thêm cát khí, giúp người sử dụng luôn được may mắn, bình ban và sinh tài lộc. Tham khảo ngay cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 theo ngũ hành phong thủy trong bài viết dưới đây.

bật mí xem sinh năm 1990 tuổi canh ngọ hợp cây gì theo phong thủy

Người tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì để gia tăng cát khí và tài lộc

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 tuổi con ngựa sinh từ 27/1/1990 - 14/2/1991 thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ. Xét theo ngũ hành phong thủy người tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để gia tăng cát khí thì nên sử dụng những loại cây có màu sắc nâu đất, vàng, đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành mệnh Hỏa và Thổ. Những loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên dùng:

Tuổi Canh Ngọ trồng cây gì trông nhà của mình: Cây Trúc Nhật Vàng

Cây Trúc Nhật Vàng có màu vàng thuộc màu sắc của mệnh Mộc cũng chính là màu bản mệnh tuổi Canh Ngọ. Bởi vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 trồng cây Trúc Nhật Vàng sẽ có được may mắn và hạnh phúc, mọi việc trong cuộc sống cũng được thuận buồm xuôi gió hơn.

Tuổi Canh Ngọ trồng cây gì trông nhà của mình? Có nên trồng cya trúc nhật vàng

Cây Bảy Sắc Cầu Vồng: Cây Phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 

Đây là loại cây trang trí vô cùng lạ mắt nhưng cũng mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế, loại cây này thường được trang trí nhiều ở sân vườn để tạo vẻ nổi bật cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc bài trí loại cây này ở quanh nhà hay sân vườn còn mang thêm một ý nghĩa khác, đó là việc hóa giải những điềm không may mắn và xua đuổi tà ma. Loại cây này có lá màu tím thuộc màu sắc tương sinh cho bản mệnh người sinh năm 1990, nên người tuổi Canh Ngọ hợp cây gì thì đáp án chính là cây Bảy Sắc Cầu Vồng.

Cây Phong thủy cho tuổi Canh Ngọ nên trồng

Sinh năm 1990 hợp cây gì theo ngũ hành phong thủy: Lan Hồ Điệp Vàng

Đây là loại cây mang đến sự khởi đầu mới cũng như mang ý nghĩa của sự suôn sẻ, thành công. Hoa Lan Hồ Điệp vàng chính là loại cây may mắn hợp với người sinh năm 1990  theo ngũ hành. 

Sinh năm 1990 hợp cây gì theo ngũ hành phong thủy? có phải lan hồ điệp

Những loại cây mà người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ không nên trồng

Cùng với việc lựa chọn và tìm hiểu xem tuổi Canh Ngọ trồng cây gì  theo phong thủy để gia tăng cát khí. Thì cũng có thêm một lưu ý về những loại cây mà người sinh năm 1990 không nên trồng để tránh gặp phải những điều không may mắn. Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên tuyệt đối không nên sử dụng loại cây thuộc hành mệnh mộc. Bởi Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên người sinh năm 1990 mà sử dụng cây thuộc hành mệnh Mộc thì sẽ bị loại cây này áp chế, hút hết dưỡng chất và sinh khí. Việc này gây nên những hậu quả không hề tốt đối với bản mệnh tuổi Canh Ngọ 1990.

Nguồn tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-canh-ngo-hop-cay-gi