Luận xem tuổi Bính Thìn hợp cây gì để mang đến bình an và may mắn

Việc sử dụng cây phong thủy đang thực sự phát triển rất mạnh trong những năm gần đây, với rất nhiều loại cây cảnh nhỏ phù hợp trong bài trí nhà hay nơi làm việc. Không nằm ngoài xu hướng đó rất nhiều người tuổi Bính Thìn cũng đang sử dụng những loại cây cảnh phong thủy nhằm trang trí thêm không gian sống, cũng như để được bình an, may mắn trong công việc. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thắc mắc về tuổi Bính Thìn hợp cây gì theo phong thủy để có được sự lựa chọn đúng đắn hay chưa? Việc sử dụng cây phong thủy không phù hợp và tương khắc với bản mệnh người sinh năm 1976 khiến bản thân người tuổi này không được may mắn, mà còn phát sinh những nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng không tốt đến quý gia chủ. Nhằm giải đáp những thắc mắc và giúp quý bạn tuổi Bính Thìn có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn sử dụng cây phong thủy theo tuổi. Simphongthuyphattai sẽ tiến hành luận giải xem tuổi Bính Thìn hợp với cây gì và những cây gì nên tránh trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp cây gì theo phong thủy

I. Tuổi Bính Thìn hợp cây gì theo phong thủy và những cây cần tránh

Qúy bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ tướng tinh con chuột sinh từ ngày 31/1/1976 đến ngày 17/2/1977. Người này thuộc mệnh Thổ xét theo ngũ hành hợp các màu vàng, nâu đất, màu đỏ, màu hồng và tím. Việc luận giải xem tuổi Bính Thìn hợp với cây gì cũng được xét theo Ngũ Hành phong thủy để xem những loại cây tương thích và những loại cây cần tránh.

- Những cây phong thủy tuổi Bính Thìn: Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát), theo Ngũ Hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ và Thổ tương hòa với Thổ. Bởi vậy nên chọn những loại cây thuộc hành Hỏa và Thổ có màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh. Những loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn tốt nhất gồm: Cây sen đá nâu, cây xương rồng, cây đa búp đỏ, cây đuôi công, cây lan hồ điệp, cây thịnh vượng, cây hồng môn, cây lưỡi hổ...và một số loại cây khác.

- Những loại cây tương khắc cần tránh của tuổi Bính Thìn: Bên cạnh việc xem tuổi Bính Thìn hợp cây gì thì quý bạn cũng cần biết về những loại cây tương khắc với bản mệnh người sinh năm 1976 để tránh dùng. Những loại cây tương khắc với tuổi Bính Thìn là những loại cây thuộc hành Mộc. Việc sử dụng những loại cây tương khắc sẽ đem đến điềm không may, vận xui với quý gia chủ tuổi Bính Thìn. Có thể kể đến những loại cây sau: Cây Trầu Bà Đế Vương, cây Cau Tiểu Trâm, cây Kim Ngân.

II. Những loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn phù hợp nhất

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Bính Thìn để quý bạn lựa chọn. Được đánh giá trên nhiều tiêu chí về phong thủy cũng như hình thức phù hợp để đem đến may mắn và bình an cho quý gia chủ tuổi Bính Thìn.

1. Tuổi Bính Thìn hợp cây gì? Cây Xương Rồng mang sức sống mãnh liệt

Đây là loại cây mang ý chí của sức sống mãnh liệt, sức mạnh to lớn có thể sinh sống và phát triển trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thêm nữa đây là loại cây đại diện cho một tình yêu mãnh liệt và thủy chung. Đây là loại cây phong thủy phù hợp cho việc tuổi Bính Thìn hợp với cây gì, mang yếu tố tương sinh, hòa hợp nên rất tốt đối với quý gia chủ. Cây Xương Rồng có khả năng hóa hung thành cát, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà của bạn.

 Tuổi Bính Thìn hợp cây gì? Cây Xương Rồng mang sức sống mãnh liệt

Tuy nhiên để tốt nhất thì quý chủ tuổi Bính Thìn nên đặt loại cây này ở ban công, cửa nhà hay sân vườn để tạo lớp bảo vệ cho ngôi nhà của quý chủ được bình an, may mắn và thuận lợi.

2. Cây phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: Cây Đa Búp Đỏ

Đây cũng là một loại cây của sự bảo hộ trong phong thủy, mang biểu tượng của quyền lực và địa vị cao. Người tuổi Bính Thìn sử dụng cây Đa Búp Đỏ trong ngôi nhà của mình hay nơi làm việc sẽ được thuận lợi, may mắn trong công việc và sự nghiệp của mình. Cùng với đó là quý chủ Bính Thìn sẽ luôn được che chở và bảo vệ để được bình an trong mọi việc.

Cây Đa Búp Đỏ có phải cây phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

3. Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? Cây Đuôi Công

Cây Đuôi Công loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn mang đến may mắn và thu hút tài lộc. Loại cây này tượng trưng cho cho sự thịnh vượng, phát đạt và phú quý bởi vậy tuổi Bính Thìn trồng loại cây này trong bài trí phong thủy nhà ở mang đến rất nhiều lợi ích vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? Cây Đuôi công có hợp tuổi người sinh năm 1976

4. Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp cây gì? Cây Lan Hồ Điệp

Đây là loại cây hoàn hảo cho việc bài trí thêm cho không gian sống của tuổi Bính Thìn được sinh động và đẹp hơn. Tuy nhiên tuổi Bính Thìn hợp cây gì theo phong thủy thì chúng tôi khuyên quý bạn nên sử dụng loại Lan Hồ Điệp đỏ và vàng để kích hoạt được nguồn năng lượng tốt nhất của phong thủy ngũ hành. Đây là loại cây mang đến sự sung túc, giàu có với tuổi Bính Thìn, thêm nữa là tình yêu và hạnh phúc trong gia đạo.

Sinh năm 1976 hợp cây gì theo phong thủy? Cây Lan Hồ Điệp có phù hợp

5. Cây phong thủy tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: Cây Thịnh Vượng

Cũng như cái tên Thịnh Vượng và yếu tố màu sắc tương hợp với bản mệnh tuổi Bính Thìn. Người tuổi này sử dụng cây Thịnh Vượng sẽ gặt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và sự sung túc, đủ đầy trong cuộc sống. Đây cũng là loại cây có khả năng xua đuổi tà ma, điềm xấu đối với ngôi nhà của quý chủ sinh năm 1976.

Cây Thịnh Vượng có phải loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn mang đến tài lộc

 

Trên đây là cách lựa chọn những loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn chuẩn xác nhất để đem đến cuộc sống bình an, may mắn và thịnh vượng cho quý chủ. Những thông tin trên cũng là lời giải đáp của simphongthuyphattai cho thắc mắc của quý bạn về tuổi Bính Thìn hợp cây gì theo phong thủy. Chúc quý bạn lựa chọn được những loại cây phong thủy phù hợp cho không gian sống của mình. Xin cám ơn!