Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp cây gì để gia tăng vượng khí

Người tuổi Bính Dần hợp cây gì theo phong thủy để sinh tài lộc, may mắn và bình an. Việc sử dụng cây phong thủy phù hợp có lẽ là điều mà rất nhiều quý bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Thìn không khỏi băn khoăn và thắc mắc. Với việc sử dụng cây phong thủy rất rộng rãi và phổ biến như bây giờ thì không ít người tuổi Bính Thìn 1986 đã và đang sử dụng loại cây phong thủy không hợp với bản mệnh của tuổi. Việc sử dụng không đúng cây phong thủy theo tuổi sẽ không đem đến những giá trị trong phong thủy, mà còn gây ảnh hưởng xấu tới người sử dụng. Nhằm giải đáp những khó khăn, thắc mắc này chúng tôi đã tiến hành luận giải về những loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần trong bài viết dưới đây để quý bạn tham khảo.


Cùng xem top 4 loại cây phong thủy hợp với tuổi Bính Dần 1986

Những loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nên sử dụng

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, sinh từ 9/2/1986 - 28/1/1987 thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa. Để tìm xem tuổi Bính Dần hợp cây gì thì cần dựa trên quy luật tương sinh của học thuyết Ngũ Hành Phong Thủy bao gồm năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa, theo quy luật tương sinh, hòa hợp thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa hòa hợp với mệnh Hỏa. Bởi vậy người tuổi Bính Dần nên sử dụng những loại cây tương sinh, hòa hợp với bản mệnh của mình để gia tăng thêm Vượng Khí. Những loại cây phong thủy này sẽ thuộc hành mệnh Mộc và Hỏa hoặc có màu sắc hợp với bản mệnh như màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục.

=> Những người sinh năm 1986 hợp cây gì theo phong thủy, bao gồm những cây sau: Cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Lan Quân Tử, cây Thẻ Bài Hồng, cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy, cây Vạn Lộc, cây Trạng Nguyên, cây Phú Qúy, cây Đuôi Công Tím, cây Cỏ Đồng Tiền, cây Trầu Bà Đế Vương.

Tuổi Bính Dần hợp cây gì đem đến tài lộc và vượng khí cho bản thân

Lan Quân Tử loại cây có lá màu xanh lục thuộc Mộc, có hoa màu cam và đỏ đều thuộc màu sắc tương sinh và hòa hợp với bản mệnh Hỏa người tuổi Bính Dần. Bởi vậy tuổi Bính Dần hợp với cây gì theo phong thủy Ngũ Hành thì chính là cây Lan Quân Tử. Người tuổi Bính Dần 1986 sử dụng Lan Quân Tử trong trang trí nội thất nhà của mình sẽ giúp gia tăng Vượng Khí cho ngôi nhà của mình. Cùng với đó là đem đến cuộc sống ấm no, thịnh vượng cho người tuổi Bính Dần 1986.

Người tuổi Đinh Tỵ 1986 hợp cây gì đem đến vượng khí

Cây Đuôi Công Tím loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nên sử dụng

Có thể thấy đây là loại cây khá đẹp mắt và đem đến sự độc đáo riêng biệt trong việc bài trí phong thủy cho không gian sống của quý bạn tuổi Bính Dần. Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp cây gì theo phong thủy thì nên sử dụng Cây Đuôi Công Tím sẽ kích hoạt được tài lộc trong phong thủy và đem đến sự thịnh vượng.

Tìm hiểu ngay loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Sinh năm 1986 hợp cây gì mang đến sự giàu sang? Cây Phú Qúy

Cây Phú Qúy là loại cây Phong Thủy được người Phương Đông sử dụng từ lâu đời và khá phổ biến. Loại cây này có màu đỏ và xanh vô cùng đặc biệt, đây là màu của sự may mắn và cũng chính là màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa. Bởi vậy cây Phú Qúy được coi là loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Người tuổi này sử dụng cây Phú Qúy sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, từ đó đem đến sự giàu sang và phú quý.

Sinh năm 1986 hợp với cây gì đem đến may mắn và tài lộc? Có phải cây phú quý

Tuổi Bính Dần hợp với cây gì để gia tăng may mắn? Cây Cỏ Đồng Tiền

Cây Cỏ Đồng Tiền là loại cây cảnh nhỏ nhắn thuộc hành mệnh Mộc tương sinh với bản mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Nếu quý bạn sử dụng loại cây này để trang trí thêm cho bàn làm việc hay phòng khách sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Cùng xem tuổi Bính Dần hợp với cây gì để gia tăng may mắn

Những loại cây mà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không nên sử dụng

Như vậy quý bạn đã biết được rằng tuổi Bính Dần hợp cây gì và lựa chọn những loại cây phong thủy mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho bản thân. Tuy nhiên ngoài ra quý bạn cũng cần tìm hiểu đôi chút về những loại cây tương khắc với bản mệnh, mà theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng không nên sử dụng để tránh gặp những điều không may mắn và đem đến tai ương. Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Lư Trung Hỏa sẽ bị mệnh Thủy khắc chế và kìm hãm. Bởi vậy tuổi Bính Dần cần tránh sử dụng những loại cây thuộc hành mệnh Thủy trong ngôi nhà của mình hay nơi làm việc. Có thể kể đến những loại cây tương khắc với bản mệnh tuổi Bính Dần không nên sử dụng như: Cây Thường Xuân, cây Lan Chi, cây Thanh Tâm thủy sinh, cây Ngọc Ngân, cây Phát Tài hoặc những loại cây chuyên trồng thủy sinh.

Vậy tuổi Bính Dần hợp với cây gì khác, tham khảo ngay: https://simphongthuy.vn/tuoi-binh-dan-1986-hop-cay-gi

Nếu như quý bạn có thắc mắc gì thêm về những loại cây phong thủy hợp tuổi hay các loại cây tương khắc không nên dùng có thể truy cập Simphongthuyphattai.com để tham khảo thêm.