Cùng xem sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo Phong Thủy

Trong xu hướng mà ngày này hầu như tất cả mọi người hay người tuổi Ất Sửu 1985 đều sử dụng cây phong thủy để trang trí thêm cho ngôi nhà hay phòng làm việc của mình. Một phần để tô điểm, trang trí thêm cho không gian sống và cũng mong muốn bản thân được may mắn, bình an và thuận lợi trong mọi chuyện. Tuy nhiên cũng như bao người thì quý bạn tuổi 1985 đã bao giờ để ý đến tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy để bổ trợ thêm cho bản thân được may mắn và thuận lợi hay chưa. Việc sử dụng cây phong thủy ngoài yếu tố trang trí còn mang đến những ý nghĩa phong thủy khá riêng biệt có ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Bởi vậy quý bạn tuổi Ất Sửu 1985 cũng cần có sự tìm hiểu và lựa chọn thật cẩn thận. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu về những loại cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 trong bài viết dưới đây.

xem sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy

I. Người tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo mệnh Ngũ Hành Phong Thủy

- Tuổi Ất Sửu - Sinh năm 1985

- Thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim

- Sinh từ 21/1/1985 - 8/2/1986

Việc sử dụng cây phong thủy cũng cần được luận giải và chọn loại cây tương hợp với bản mệnh mỗi người. Cũng giống như lựa chọn màu sắc hay con số hợp với tuổi Ất Sửu, việc luận giải tuổi Ất Sửu hợp với cây gì theo phong thủy sẽ được xét dựa theo quy luật tương sinh của học thuyết Ngũ Hành. Qúy bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Xét theo ngũ hành thì tương sinh là Thổ và tương khắc là Hỏa. Bởi vậy nên sử dụng những loại cây thuộc hành Thổ có màu sắc trắng, xám, ghi, vàng và nâu đất.

Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu bao gồm: Cây Sen Đá nâu, cây Lan Hồ Điệp vàng, cây Đỗ Quyên Vàng, cây Lan Chi Trắng, cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng, cây Phong Lan Trắng, cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền, cây Kim Ngân.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh trồng những loại cây sau: Cây Hoa Trạng Nguyên, Cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, cây Thẻ Bài Hồng, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung Đỏ.

II. Những loại cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 nên trồng trong nhà

Người tuổi Ất Sửu hợp cây gì nhất theo phong thủy để trồng trong nhà và nơi làm việc của mình. Thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu nhất để đem đến may mắn, tài lộc và gia tăng sự thịnh vượng cho ngôi nhà của quý bạn:

1. Tuổi Ất Sửu hợp với cây gì để bình an hạnh phúc? Cây Đỗ Quyên Vàng

Loài cây Đỗ Quyên có rất nhiều loại và màu sắc riêng biệt, bởi vậy để tốt cho bản mệnh của mình thì người tuổi Ất Sửu nên chọn và sử dụng loại Cây Đỗ Quyên Vàng. Người tuổi Ất Mão 1985 sử dụng và bài trí hoa Đỗ Quyên Vàng trong nhà sẽ giúp gia đình luôn được yên ấm, hạnh phúc. Thêm nữa những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp cũng sẽ rất tốt bởi đây là loài hoa tượng trưng cho tình bạn và gia đình.

Người tuổi Ất Sửu 1985 có hợp với cây đỗ quyên vàng

2. Tuổi Ất Sửu hợp cây gì để vạn sự hanh thông? Cây Sen Đá Nâu

Sẽ rất tốt nếu quý bạn tuổi Ất Sửu 1985 trang trí thêm cho bàn làm việc hay phong khách những chậu cây Sen Đá Nâu nhỏ nhắn này. Đây là loại cây tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường có màu sắc tương sinh với bản mệnh tuổi Ất Sửu. Sử dụng Sen Đá Nâu quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống cũng như gặt hái được thành công trong công việc.

Cùng xem tuổi Ất Sửu hợp cây gì? có phải cây sen đá nâu

3. Cây phong thủy tuổi Ất Sửu mang đến sự sung túc: Lan Hồ Điệp Vàng

Lan Hồ Điệp Vàng là món quà ý nghĩa mà người ta thường trao tặng cho nhau vào những dịp quan trọng. Với màu sắc tương sinh với bản mệnh Kim nên đây là loại cây phong thủy rất tốt với người sinh năm 1985. Người tuổi Ất Sửu sử dụng Lan Hồ Điệp Vàng sẽ có được sự sung túc. thu hút được nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ hơn trong công việc của mình.

Cùng xem cây Lan Hồ Điệp vàng có phải cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

4. Người sinh năm 1985 hợp cây gì theo mệnh? Cây Cung Điện Vàng

Cây cung Điện Vàng thuộc hành mệnh Kim hòa hợp với bản mệnh người tuổi Ất Sửu. Sử dụng cây Cung Điện Vàng người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ có được nhiều thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Cây Cung Điện Vàng có hợp với người sinh năm 1985

Qua bài viết về tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy trên đây thì quý bạn sinh năm 1985 đã nắm rõ nên sử dụng và trồng cây gì trong không gian sống hay nơi làm việc của mình rồi chứ. Nếu như quý bạn quan tâm đến những cây phong thủy theo tuổi khác thì có thể truy cập Simphongthuyphattai.com để tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: https://simphongthuy.vn/tuoi-at-suu-hop-cay-gi