Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp cây gì nhất để gia tăng vượng khí

Chắc hẳn rằng hầu hết người tuổi Ất Mão trong ngôi nhà của mình đều có một cây cảnh để bàn, một loại cây phong thủy nhằm mục đích trang trí thêm cho không gian sống của bản thân. Tuy nhiên đã bao giờ bạn quan tâm đến việc tuổi Ất Mão hợp cây gì và sử dụng loại cây phong thủy theo tuổi hay không chưa. Việc lựa chọn và sử dụng đúng loại cây phong thủy phù hợp cho tuổi Ất Mão là yếu tố rất quan trọng và được đánh giá rất cao về khả năng bổ trợ thêm cho vận mệnh người tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Nếu như quý bạn quan tâm đến việc tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp với cây gì để mang đến may mắn và tài lộc thì cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp cây gì mang đến tài lộc và vượng khí

I. Những cây phong thủy tuổi Ất Mão và những cây cần tránh

Để biết được người tuổi Ất Mão hợp cây gì theo phong thủy để sử dụng theo mục đích thì trước tiên chúng ta cần biết đôi chút về người tuổi này.

Người tuổi Ất Mão - sinh năm 1975 thuộc hành Thủy - Đại Khe Thủy. Người này thuộc mệnh Đại Khe Thủy nên việc sử cây phong thủy theo tuổi cũng cần tuân theo quy luật của ngũ hành để sử dụng được những loại cây phù hợp và bổ trợ được cho bản mệnh người tuổi Ất Mão

- Những loại cây phong thủy tuổi Ất Mão: Theo học thuyết Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy và Thủy tương hòa với Thủy. Bởi vậy tuổi Ất Mão hợp với cây gì thì gồm những cây thuộc hành mệnh Kim và Thủy là tốt nhất. Những loại cây thuộc hành Kim và Thủy như cây Hoa Giấy, cây Phát Tài, Lan Chi, Như Ý, Lưỡi Hổ, Vạn Niên Thanh thủy canh...và còn một số loại cây khác nhưng chúng tôi sẽ chỉ liệt kê những loại cây tiêu biểu nhất và tốt nhất theo phong thủy.

- Những loại cây tương khắc cần tránh của tuổi Ất Mão: Mỗi tuổi sẽ có một mệnh khác nhau, theo học thuyết ngũ hành có tương sinh ắt sẽ có tương khắc. Bởi vậy tuổi Ất Mão thuộc hành Thủy bị hành Thổ tương khắc. Việc sử dụng những loại cây tương khắc sẽ gây ra những điều không may và sản sinh ra nguồn năng lượng xấu trong chính ngôi nhà của bạn. Những loại cây cần tránh có thể kể đến như cây sen đá nâu, cây Lan Quân Tử, cây Cung Điện Vàng, cây Ngũ Gia Bì, cây Phong Lộc…. Bao gồm những loại cây có màu nâu đất, màu vàng thì tuyệt đối quý bạn sinh năm 1975 không nên sử dụng để tránh xui xẻo.

II. Người tuổi Ất Mão hợp cây gì tiêu biểu nhất hiện nay

Dưới đây tôi sẽ liệt kê và giới thiệu về bốn loại cây phong thủy tuổi Ất Mão tiêu biểu nhất hiện nay. Và những loại cây này có khả năng kích hoạt những nguồn năng lượng vô cùng tốt lành đối với tuổi Ất Mão.

1. Người tuổi Ất Mão hợp với cây gì? Cây Lan Chi trắng

Đây là loại cây rất thích hợp trồng trong sân vườn của quý bạn, tuy nhiên người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy nên trồng cỏ Lan Chi thủy canh sẽ phù hợp hơn cho bản mệnh người tuổi này. Đây là loại cây của sự bền bỉ, sức sống dẻo dai mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong phong thủy loại cỏ Lan Chi này mang đến sự bảo hộ, có khả năng trừ tà ma và loại bỏ những nguồn năng lượng xấu.

tuổi Ất Mão hợp với cây gì nhất? Cây Lan Chi trắng đem đến điều gì

Cùng với đó là khả năng thanh lọc không khí nên rất tốt giúp hỗ trợ thêm cho ngôi nhà của quý bạn tuổi Ất Mão có được không gian sạch sẽ, thoáng mát.

2. Cây phong thủy hợp tuổi ất mão: Cây Hoa Giấy

Nghe tên thì mang vẻ mỏng manh nhưng thực chất đây lại là loại cây có sức sống bền bỉ và vô cùng mãnh liệt. Xét theo phong thủy để luận giải tuổi Ất Mão hợp cây gì thì cây Hoa giấy chính là đáp án xứng đáng cho quý bạn. Cây hoa giấy có ý nghĩa về sự bảo hộ, mang đến bình yên và hạnh phúc cho quý bạn sinh năm 1975. Bởi vậy người tuổi Ất Mão sử dụng cây hoa giấy trong bài trí ở cửa nhà hay cổng nhà sẽ giúp xua đuổi tà ma, điềm xấu cho ngôi nhà tuổi Ất Mão. Cùng với đó khiến cuộc sống người sinh năm 1975 luôn được bình yên, hạnh phúc và thăng tiến trong mọi công việc.

Cây hoa giấy một trong những loại cây phong thủy tuổi Ất Mão mang đến may mắn

3. Sinh năm 1975 hợp cây gì? Cây Phát Tài

Được coi là loại cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và điển hình như cái tên của loại cây này là phát tài, phát lộc. Đây là loại cây phù hợp với bản mệnh Thủy người người sinh năm 1975. Bởi vậy sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp cây gì để đem đến tài lộc, công danh thì không thể bỏ qua cây Phát Tài được.

sinh năm 1975 hợp cây gì? có phải cây Phát Tài phong thủy

Còn có cái tên mỹ miều khác là Thiết Mộc Lan, có lá màu xanh nhạt xòe rộng bắt mắt. Loại cây này mọc theo bụi hoặc khóm nhỏ và có thể sống trong môi trường nước hoặc chậu đất đều được. Đây là loại cây cảnh có những ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Mão. Ngoài ra việc trồng số lượng cây trong chậu cũng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau như 2 cây thì tượng trưng cho tình yêu, hay trồng 3 hoặc 6 cây thì tượng trưng cho sức khỏe, 8 cây tượng trưng cho lộc phát. Người tuổi Ất Mão nên dùng cây phát tài trong bài trí không gian nhà, nơi làm việc để được suôn sẻ thuận lợi trong công việc cũng như thu hút được nhiều tài lộc lơn.

4. Tuổi Ất Mão hợp cây gì nhất? Cây Lan Ý

Đây là loại cây thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy người tuổi Ất Mão, nên rất tốt với người tuổi này. Người tuổi Ất Mão sử dụng cây Lan Ý trong ngôi nhà sẽ giúp cân bằng được trướng khí, hấp thụ những nguồn năng lượng, từ trường xấu giúp quý gia chủ luôn được bình yên. Đây cũng là loại cây mang đến rất nhiều may mắn cho tuổi Ất Mão. Màu trắng muốt của hoa Lan Ý là vẻ đẹp của màu trắng tinh khiết đại diện cho ngũ hành Kim, bởi vậy người tuổi Ất Mão hợp với cây gì thì cũng tôi khuyên quý bạn nên trồng cây Lan Ý trong nhà hoặc bài trí ở nơi làm việc để luôn được bình an và may mắn.

tuổi Ất Mão hợp cây gì? có phải cây Lan Ý

 

Ở bài viết trên đây là những luận giải của chúng tôi về tuổi Ất Mão hợp cây gì theo phong thủy cũng như những loại cây tương khắc với tuổi Ất Mão nên tránh. Cùng với đó là bốn loại cây phong thủy tuổi Ất Mão tiêu biểu và tốt nhất đối với bản mệnh Thủy người tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Nếu quý bạn thấy hữu ích có thể tham khảo thêm các loại cây phong thủy theo tuổi khác tại simphongthuyphattai.com để tìm hiểu thêm nhé. Xin chân thành cám ơn!