Số THẦN TÀI là số mấy và cách dùng số thần tài hôm nay chuẩn nhất?

Bạn đã biết số thần tài là số mấy chưa? cách dùng số thần tài hôm nay như thế nào để đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Xem ngay để hiểu số thần tài là số gì ngay sau đây.

Bộ số thần tài ngày càng được ứng dụng nhiều trong sim điện thoại và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Người đời truyền tai nhau về con số thần tài - con số ý nghĩa mang tới may mắn và tài lộc cho người dùng. Vậy số thần tài là gì? số thần tài là số mấy? Chọn sim có chứa số thần tài như thế nào để được may mắn nhất? Mời bạn cùng tìm đáp án chính xác trong phần luận giải dưới đây.

1. Số thần tài là số mấy? ý nghĩa của số thần tài?

Con số thần tài được quan niệm thuộc cung tài lộc giúp thân chủ sử dụng có thể gặp vạn điều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở, tình duyên phơi phới. Đặc biệt đối với những người kinh doanh buôn bán con số thần tài lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn giúp họ "mua một bán mười", làm đâu thắng đấy.  Vậy số thần tài hôm nay là số nào? ý nghĩa của số thần tài như thế nào thì mời quý vị theo dõi dưới đây

Theo đó có 2 cặp số thần tài bao gồm: số thần tài nhỏ 39, số thần tài lớn 79 

Số 3 tượng trưng cho chữ tài tài lộc và tài sản. Đồng thời người ta cũng sử dụng số 3 để chỉ định sự chắc chắn bền vững "chắc như kiềng 3 chân". Do vậy mà số 3 chủ về cung tài lộc rộng mở, không dễ dàng thay đổi ngay cả khi chịu tác động từ bên ngoài. 

Số 7 là con số đại diện cho sự thịnh vượng, phú quý, sự huyền ảo trong tạo hóa thiên nhiên. Bản thân người sử dụng con số 7 sẽ nhận được phúc phần tốt, được bạn bè giúp đỡ. 

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền lại thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu. Đây là con số được nhiều người yêu thích và tin tường sử dụng. 

  • Ý nghĩa số thần tài nhỏ 39 - mang ý nghĩa tài lộc, sự chắc chắn vững bền. Sử dụng con số này sẽ giúp thân chủ giữ được cuộc sống ổn định, vững chắc. Cung tài lộc tuy không tăng lên nhưng cũng không bao giờ bị mất đi, nhờ đó cuộc sống luôn trong tầm kiểm soát của mình.

  • Ý nghĩa số thần tài lớn 79 - con số cũng thuộc cung tài lộc chủ giúp người dùng nhận thêm nhiều phúc phần, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

2. Dùng số thần tài để chọn mua sim có chuẩn?

Cặp số thần tài 39 - 79 được mọi người sử dụng nhiều trong sim điện thoại bởi sự xuất hiện của nó có thể giúp sim đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng số thần tài để chọn mua sim hợp phong thủy lại chưa hoàn toàn chính xác. Một dãy số điện thoại được hình thành từ 10 con số bởi vậy chúng ta không thể chỉ dựa vào 1 cặp số mà mặc định, đánh giá năng lượng của cả số sim được. Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài sự xuất hiện của cặp số thần tài người dùng cần dựa theo 05 yếu tố phong thủy tổng hòa trên cả 10 con số trong dãy sim như sau:

  • Yếu tố ngũ hành bản mệnh: Số điện thoại mang tới năng lượng tích cực cho người dùng trước tiên phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người đó. 

  • Yếu tố âm dương kết hợp: Âm dương hài hòa mang tới nguồn hòa khí giúp con người cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Trong sim âm dương cân bằng được thể hiện tỷ lệ chẵn - lẻ bằng nhau. 

  • Yếu tố cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của con số 8 trong sim sẽ giúp số điện thoại đó nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. 

  • Yếu tố hành quẻ Kinh Dịch: Ngoài sự xuất hiện của số thần tài 39, 79 quý bạn cũng cần chọn những số điện thoại có quẻ dịch Cát, tránh quẻ dịch Hung. 

  • Yếu tố dân gian: Kết hợp thêm một vài cặp số mang ý nghĩa đẹp khác sẽ giúp tăng cường năng lượng tốt trong sim.

3. Phân biệt sim số thần tài và sim phong thủy thần tài

  • Sim thần tài: Bất kỳ số điện thoại nào chứa đuôi số thần tài nhỏ 39, số thần tài lớn 79 đều được gọi là sim thần tài. Những số điện thoại này được gọi là số điện thoại đẹp, gây ấn tượng mạnh trong lần tiếp xúc đầu tiên. Trước số thần tài bạn có thể kết hợp với cặp số ấn tượng khác như tam hoa, tứ quý, ngũ quý,... Theo các chuyên gia về sim số thì đây là dãy sim đẹp thôi còn chưa chắc đã mang tới giá trị phong thủy cao cho người dùng. Muốn nhận được năng lượng này cần dùng sim phong thủy thần tài.

  • Sim phong thủy thần tài: Những số điện thoại này ngoài chứa đuôi số thần tài 39, 79 còn được đảm bảo 05 yếu tố phong thủy luận giải hài hòa trên cả dãy số sim. Cụ thể đó là: sự hài hòa âm dương, số sim tương sinh với bản mệnh người dùng, sự xuất hiện của số 8 theo thuyết cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và sự xuất hiện của những con số đẹp theo quan niệm dân gian. Lúc này số sim vừa mang giá trị mà số thần tài mang lại vừa có nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy số học sẽ giúp người sử dụng nhận được vượng khí, tài lộc, may mắn. 

>>>Sim đại cát đang là xu hướng quan tâm của nhiều người. Vậy mời quý bạn cùng tham khảo: Tìm sim đại cát chuẩn nhất

Mong rằng với những phân tích trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc số thần tài là số mấy, chọn sim số thần tài mang lại vượng khí tốt cho người dùng cần lưu ý những điều gì. Hy vọng đây là những kiến thức hữu ích giúp quý bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp với riêng mình.