Cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ trong số điện thoại hợp tuổi 1989

Khám phá quẻ chủ và quẻ hỗ trong số điện thoại hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ như thế nào, vai trò của từng quẻ chi tiết sẽ được chuyên gia phân tích tại đây. Mời quý bạn xem chi tiết tại đây.

Khi xem số điện thoại hợp tuổi 1989 thì quẻ chủ và quẻ hỗ là hai nhóm quẻ dịch giúp quyết định ý nghĩa hung cát của nội tại dãy sim, đóng vai trò khác nhau trong số điện thoại. Vậy chi tiết về hai nhóm quẻ này như thế nào thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây. 

1. Vai trò của quẻ chủ và quẻ hỗ trong số điện thoại hợp tuổi 1989

Để có lựa chọn chính xác thì khi xem tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp số điện thoại nào cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: Ngũ hành, cân bằng âm dương, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Trong đó thì yếu tố hành quẻ kinh dịch là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất sim, giúp bạn tìm được những dãy sim theo mục đích sử dụng như: tốt cho công danh, tài vận, tình cảm hoặc giúp giảm trừ vận hạn


 

Quẻ kinh dịch bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò là quẻ bổ trợ trong dãy sim. Một số điện thoại hợp tuổi 1989 nên có cặp quẻ chủ - quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát - Cát hoặc ít nhất là Cát - Bình Hòa. Vậy làm thế nào để xác định được quẻ chủ - quẻ hỗ trong sim.

2. Cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ trong số điện thoại hợp tuổi 1989

a. Cách tính quẻ chủ trong số điện thoại hợp tuổi 1989

Để xác định được quẻ chủ bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • B1: Chia số điện thoại thành 02 phần: 05 số đầu và 05 số cuối. Trong đó, 05 số đầu được dùng để tính thượng quái, 05 số cuối được dùng để tính hạ quái

  • B2: Tiếp đó lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối chia cho 8, lấy số dư đối chiếu với bảng Tiên Thiên Bát Quái phía dưới, ta sẽ xác định được thượng quái và hạ quái của số điện thoại

  • B3: Ghép thượng quái và hạ quái tại bảng tra quẻ dịch, bạn sẽ xác định được quẻ chủ của số điện thoại hợp tuổi 1989

-  Bảng Tiên Thiên Bát Quái:

Số dư

Quái

Số dư

Quái

1

Càn

5

Tốn

2

Đoài

6

Khảm

3

Ly

7

Cấn

4

Chấn

8

Khôn

- Bảng tra quẻ dịch: 

Ví dụ minh họa: Xác định quẻ chủ của số điện thoại 0385.58.0990

- Xác định thượng quái lấy 5 số đầu: 03855; lấy tổng 0+3+8+5+5=21; lấy 21 chia cho 8 được 2 dư 5; đối chiếu bảng tiên thiên bát quái được quái Tốn (Thượng Quái).

- Xác định hạ quái lấy 5 số cuối: 80990; lấy tổng 8+0+9+9+0=26; lấy 26 chia cho 8 được 3 dư 2; đối chiếu bảng tiên thiên bát quái được quái Đoài (Hạ Quái).

- Ghép Thượng Quái và Hạ Quái ta được quẻ số 61, tra là quẻ Phong Trạch Trung Phu, được đánh giá là quẻ cát, mang ý nghĩa tốt cho chuyện đại sự.

b. Cách tính quẻ hỗ trong số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Muốn tìm được quẻ hỗ của số điện thoại, bạn phải xác định được Thượng Quái và Hạ Quái, để tính được thì bạn cần lấy hào 2, 3, 4 của quẻ chủ làm Hạ Quái; hào 3, 4, 5 của quẻ chủ làm Thượng Quái. Sau đó ghép Hạ Quái và Thượng Quái chồng lên nhau để làm được một hình ảnh hỗ thể. Từ hình ảnh này bạn sẽ xác định được quẻ hỗ của số điện thoại hợp tuổi 1989.

Ví dụ minh họa: Xác định quẻ hỗ của số điện thoại 0385.58.0990

- Quẻ chủ của số điện thoại này là quẻ Phong Trạch Trung Phu

- Hào 2, 3, 4 (Hạ Quái) là 

- Hào 3, 4, 5 (Thượng Quái) là 

- Chồng Thượng Quái lên Hạ Quái ta được hình ảnh hỗ thể: 

- Ta thấy quẻ hỗ của số điện thoại này là quẻ Sơn Lôi Di (Cát)

 

>>>Số điện thoại bạn đang dùng hung hay cát, có quẻ dịch nào thì mời sử dụng phần mềm [xem phong thủy sim] của simphongthuyphattai.com để hiểu rõ

 

Trên đây là nội dung tham khảo về cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 trên phương diện quẻ kinh dịch, trong đó đánh giá vai trò của quẻ chủ và quẻ hỗ cung như cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn chi tiết cách chọn sim theo các phương diện khác tại các bài viết sau. Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ nội dung quý giá.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83

  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat