Các bước tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1980 uy tín bạn nên biết

Khám phá các bước mua số điện thoại hợp tuổi 1980 uy tín mà bạn nên biết từ chuyên gia phong thủy sẽ được bật mí tại đây. Mời quý bạn xem chi tiết

Có không ít cách xem số điện thoại hợp tuổi 1980 biến tướng trên thị trường hiện nay. Có những cách xem đơn giản, dễ thực hiện nhưng xét về độ chính xác không cao. Tìm số điện thoại hợp với tuổi 1980 theo các yếu tố phong thủy, lần lượt theo các bước dưới đây được các chuyên gia phong thủy khuyến khích áp dụng nhất.

I. Tại sao số điện thoại hợp tuổi 1980 lại được nhiều người tìm kiếm khi mua sim?

Xu hướng tìm kiếm và sử dụng sim hợp tuổi 1980 Canh Thân ngày càng tăng cao. Bởi dạng sim số này vừa đảm bảo vai trò như một chiếc sim nghe gọi thông thường vừa có những điểm khác biệt vượt trội:

- Giá trị phong thủy: sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1980 có thể giúp cải vận, mang lại sự may mắn, cát lợi cho người dùng. Sự may mắn này có thể tác động ở nhiều lĩnh vực, tùy vào mục đích sử dụng là gì: kích tài lộc hút vận may, tiêu tai giải hạn, kích hoạt tình duyên, thăng quan tiến chức…

- Giá trị tinh thần: sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1980 còn giúp chủ nhân cảm thấy tự tin, an tâm với sự lựa chọn của mình. Đồng thời cũng gây ấn tượng, khác biệt với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, số điện thoại hợp tuổi 1980 mang tính cá nhân hóa cao. Mỗi người có bát tự ngày sinh khác nhau nên không phải dãy sim phong thủy nào cũng hợp với những người tuổi Canh Thân. Do vậy, sim hợp tuổi 1980 sẽ tìm ra những dãy số mang tính cá nhân, không phải đại trà.

II. Các bước tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1980

1. Bước 1: Chọn sim có ngũ hành Thủy để tương sinh với bản mệnh Mộc

Tuổi 1980 Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên chọn sim thuộc hành Thủy để sử dụng vì trong phong thủy, Thủy tương sinh ra Mộc. Sử dụng sim thuộc mệnh Mộc sẽ mang lại cho chủ nhân tuổi Canh Thân nhiều điều may mắn, bản mệnh được cải thiện, tài lộc, công danh, tình cảm được thăng tiến.. Bên cạnh đó, nên lựa chọn sim có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ mệnh cho chủ nhân.

2. Bước 2: Chọn sim lệch âm để cân bằng với dương mạng của tuổi 1980

Vì tuổi Canh Thân 1980 thuộc dương mạng nên chọn sim lệch âm để cân bằng với âm - dương mệnh. Sự chênh lệch này cũng không nên quá nhiều, chỉ cần ở mức 6 số chẵn (mang năng lượng âm) và 4 số lẻ (mang năng lượng dương) là được.

3. Bước 3: Chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1980 có quẻ dịch cát - đại cát

Thông qua việc luận giải quẻ dịch, người dùng có thể đánh giá được mức độ cát hanh của dãy sim. Và một dãy số điện thoại hợp tuổi 1980 là dãy sim có chứa các quẻ tốt, hỗ trợ tích cực cho mục đích của người dùng. Ngược lại, không nên chọn sim có những quẻ hung, đại hung vì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro cao.

Một số quẻ dịch cát, đại cát có thể kể đến như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Đại Thủy Sư, Thủy Địa Tỷ, Thiên Trạch Lý, Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di, Trạch Phong Đại Quá, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Hỏa Phong Đỉnh, Phong Sơn Tiệm, Lôi Hỏa Phong, Thuần Đoài, ..

Ngoài 3 bước nêu trên, để chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 Canh Thân thì người dùng có thể kết hợp thêm một số yếu tố khác, gia tăng sự may mắn:

- Chọn theo con số vận khí: tức là lựa chọn sim có sự xuất hiện nhiều con số mang vượng khí của thời kỳ mà chủ nhân đang sống. Cụ thể, tuổi 1980 đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên với sao Bát Bạch làm chủ quản và số 8 là con số vượng khí. Như vậy, sim có chứa nhiều con số 8 thì tuổi 1980 càng nhận được nhiều tác động cát lợi từ sao chủ quản.

- Chọn theo số nút: trong dân gian có quan niệm về số nút của sim số. Chỉ cần cộng tổng các con số lại với nhau và lấy con số hàng đơn vị trong kết quả làm số nút. Nếu con số này từ 7 trở lên thì sim số đó được đánh giá là có số nút cao, tốt cho người dùng. Số nút từ 4-6 là trung bình và từ 1-3 là thấp.

- Chọn theo quan niệm dân gian về các cặp số, bộ số đẹp: có những cặp số, bộ số trong dân gian mang ý nghĩa rất tốt và may mắn. Nếu trong sim có chứa các cặp số đó thì càng hợp với người tuổi 1980. Ví dụ: 79 là Thần tài, 68 là Lộc phát, 39 là Thần tài nhỏ, 78 là Ông địa lớn…

>>>Số điện thoại bạn đang dùng hung hay cát, có quẻ dịch nào thì mời sử dụng phần mềm [xem phong thủy sim] của simphongthuyphattai.com để hiểu rõ

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 Canh Thân theo các yếu tố phong thủy nêu trên vừa xét được nội tại sim sinh khí, cát lợi hay không vừa đánh giá được mức độ phù hợp của sim số với người dùng. Do đó, đảm bảo tính chính xác, người dùng sử dụng cũng sẽ an tâm và hy vọng vào những tác động may mắn, tích cực đến với mình.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83

  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat