Người sinh năm 1973 hợp cây gì theo phong thủy chuẩn xác nhất

Cuốn theo dòng chảy của khoa học và kỹ thuật nhưng vẫn giữ được những giá trị tinh thần, huyền bí từ xa xưa. Một trong những cực phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng từ lâu đời nay đó là cây phong thủy. Qúy bạn là người sinh năm 1973 liệu đã biết sinh năm 1973 hợp cây gì chưa? Việc sử dụng cây phong thủy hợp tuổi và bản mệnh mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt lành, bổ trợ cực kỳ tốt cho bản mệnh người tuổi Qúy Sửu. Vậy làm thế nào để chọn được cây phong thủy hợp tuổi 1973 để đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Với những chuyên gia phong thủy học lâu năm chúng tôi đã tiến hành luận giải giúp quý bạn tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 hợp với cây gì theo phong thủy trong bài viết dưới đây.

sinh năm hợp cây gì? Ba loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Qúy Sửu

I. Tuổi Qúy Sửu và tại sao nên dùng cây phong thủy tuổi 1973

  • Năm dương lịch: 1973

  • Năm âm lịch: Quý Sửu

  • Giải nghĩa: Lan Ngoại Chi Ngưu - Trâu ngoài chuồng

  • Mệnh: Mộc - Tang Đố Mộc

Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 tại sao nên sử dụng cây phong thủy tuổi 1973? Thì quý bạn hãy cùng tìm hiểu qua đôi nét về cuộc đời người tuổi này nhé. Người tuổi Qúy Sửu vốn có cuộc sống cơ cực từ bé, đã phải chịu nhiều những vất vả. Sau này khi lớn lên những người này thường phải bôn ba hay thay đổi rất nhiều công việc mới tìm được công việc phù hợp cho mình. Tuy nhiên với tính cách chăm chỉ cần cù của mình thì đến trung tuần cũng được cuộc sống no đủ, công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc. Việc xem sinh năm 1973 hợp cây gì là những thông tin cực kỳ hữu ích cho tuổi Qúy Sửu. Việc sử dụng đến yếu tố cây phong thủy theo tuổi để mang đến những may mắn, sức khỏe và thuận lợi trong cuộc sống là việc vô cùng cần thiết với người tuổi Qúy Sửu.

II. Sinh năm 1973 hợp cây gì - Những cây phong thủy hợp tuổi 1973

Việc tìm hiểu những loại cây phù hợp mang đến những giá trị tốt lành trong phong thủy thì người sinh năm 1973 hợp với cây gì? thì người sinh năm 1973 nên sử dụng và bài trí những loại cây sau trong không gian sống của mình là những loại cây thuộc hành mệnh Mộc và Thủy. Điển hình là những loại cây đặc trưng sau:

1. Sinh năm 1973 hợp cây gì? Cây Tùng Bồng Lai

Đây là loại cây tiểu cảnh rất đẹp mắt và được ưa chuộng trên thị trường, có sức sống mãnh liệt và sống được trong điều kiện khắc nghiệt. Cây Tùng Bồng Lai là tượng trưng cho sức sống mãnh liệt là món quà ý nghĩa đối với cuộc sống người tuổi Qúy Sửu. Bởi cây Tùng Bồng Lai tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của con người tuổi Qúy Sửu, thêm nữa đây là loại cây hợp với bản mệnh Mộc của người tuổi Qúy Sửu. Sinh năm 1973 hợp với cây gì thì đó chính là cây Tùng Bồng Lai, sử dụng loại cây này có thể mang đến tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng cho quý chủ sinh năm 1973.

Sinh năm 1973 hợp cây gì? Liệu có phải Cây Tùng Bồng Lai

Ngoài yếu tố là cây phong thủy tuổi 1973 thì cây Tùng Bồng Lai có tuổi thọ cao, với lá nhỏ mọc rất dày và đan xen nhau như những đám mây bồng bềnh đẹp mắt phù hợp để bài trí phòng khách người tuổi Qúy Sửu. Cây Tùng Bồng Lai còn có tác dụng rất nhiều đối với sức khỏe người sinh năm 1973 như việc xua đuổi muỗi và chống lại những tác hại của từ tia điện tử của các thiết bị có hại.

2. Tuổi qúy sửu hợp cây gì? Cây Ngọc Ngân

Đây cũng là một trong những loại cây thân thảo, lá cây to mềm hình hình tròn và nhọn ở hai đầu. Vẻ đẹp của cây ngọc ngân đến từ màu sắc với thân và gân lá màu xanh ngọc đẹp mắt nhưng lá đước tô điểm thêm những khoảng, đốm trắng rất lạ. Trong việc trang trí thì cây Ngọc Ngân là một trong những sự lựa chọn tốt nhất đối với tuổi Qúy Sửu. Và ngay cả trong việc tìm hiểu xem sinh năm 1973 hợp cây gì theo phong thủy thì cây Ngọc Ngân cũng là một trong những sự lựa chọn vô cùng tốt.

Tuổi qúy sửu hợp cây gì? Cây Ngọc Ngân có mang đến tài lộc công danh

Trong phong thủy cây Ngọc Ngân mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và giàu sang, thêm nữa Ngọc Ngân còn tượng trưng cho tình yêu thủy chung, son sắt. Bởi vậy quý gia chủ sinh năm 1973 trồng cây Ngọc Ngân sẽ được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, gia đạo được bình yên và hạnh phúc.

3. Người sinh năm 1973 hợp với cây gì: Cây Trầu Bà Đế Vương xanh

Cây Trầu Bà Đế Vương xanh loại cây mang ý nghĩa của sự quyền lực và may mắn. Thuộc một trong những loại cây được phát triển rộng rãi trong việc bài trí phong thủy cũng như hỗ trợ thêm về sử khỏe của gia chủ. Người sinh năm 1973 hợp cây gì để được may mắn, công danh thăng tiến thì nên sử dụng cây Ngọc Ngân để bổ trợ thêm cho vận mệnh của mình. Người tuổi Qúy Sửu bài trí loại cây này ở phòng làm việc hay phong ngủ đều tốt, sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, hỗ trợ cho đường công danh được thuận lợi và thăng tiến hơn.

sinh năm 1973 hợp với cây gì? Có phải cây trầu bà đế vương hay không?

Trong yếu tố đời sống thông thường thì loại cây này được chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Có ưu điểm rất tốt trong việc lọc và làm sạch khói thuốc hay những chất độc hại thuộc dạng hơi. Theo như một số nghiên cứu thì loại cây này con có khả năng thu hút bức xạ điện từ nên bài trí trong nhà không những bổ trợ thêm được cho vận mệnh người sinh năm 1973 mà còn hỗ trợ cho quý gia đình được khỏe mạnh.

Nguồn tại: https://simphongthuy.vn

Như vậy là quý bạn tuổi Qúy Sửu đã biết được sinh năm 1973 hợp cây gì và lý do tại sao nên sử dụng cây phong thủy theo tuổi rồi đúng không. Ba loại cây trên là những cây phong thủy tuổi 1973  tiêu biểu và phù hợp nhất để hỗ trợ thêm cho vận mệnh người sinh năm 1973. Ngoài ra nếu quý bạn muốn tìm hiểu thêm cây phong thủy theo tuổi khác thì có thể xem thêm tại simphongthuyphattai.com để tham khảo về các tuổi.