Sim thăng quan tiến chức và ai là người nên dùng sim Thăng Tiến

Ai là người nên dùng sim thăng quan tiến chức? Sim thăng tiến muốn chuẩn thì nên chọn theo những yếu tố nào? Xem ngay để được giải đáp.

Sử dụng sim làm vật phẩm thu hút may mắn từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Sim thăng quan tiến chức là số điện thoại dành cho những ai đang ấp ủ những dự định trong tương lai với hy vọng sự nghiệp thăng tiến, phát triển vượt bậc. Vậy chọn sim thăng quan tiến chức cần dựa theo những tiêu chí nào để người dùng nhận được tối đa giá trị mà sim mang lại. Câu trả lời sẽ được các chuyên gia phong thủy sim số của chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây.

1. Thế nào là sim thăng quan tiến chức? ý nghĩa của việc dùng sim thăng quan tiến chức

Sim thăng quan tiến chức được hiểu là số điện thoại phong thủy có thể giúp người dùng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp, công danh của mình. Năng lượng ẩn bên trong sim thăng quan tiến chức tác động tích cực tới người dùng giúp họ có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Thậm chí nếu biết cách chọn sim chuẩn xác năng lượng trong sim thăng quan tiến chức còn giúp nhanh chóng đạt được đỉnh cao của thành công, cuộc sống thịnh vượng, sáng lạn là niềm mơ ước của nhiều người. 

Thông thường có sim thăng quan tiến chức sẽ mang lại 2 ý nghĩa, 2 giá trị rõ rệt để phân biệt số sim này với những dòng sim khác. Cụ thể:

  • Sim thăng quan tiến chức sở hữu cặp số tiến ở đuôi sim - ý nghĩa của số điện thoại này đó chính là luôn nhìn về phía trước để phát triển, để thay đổi và để đạt được đỉnh cao của vinh quang. 

  • Sim thăng quan tiến chức có quẻ dịch chủ về công danh, sự nghiệp có ý nghĩa mang tới may mắn và thuận lợi cho mọi người trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Địa phong thăng chính là một ví dụ điển hình cho quẻ dịch tốt chủ về phát triển công danh sự nghiệp bạn có thể lựa chọn. 

2. Ai là người nên dùng sim thăng quan tiến chức

+ Người muốn có địa vị, chức vụ thăng tiến: Những người đang cố gắng từng ngày để có được chức vụ cao trong công việc nên sử dụng sim thăng quan tiến chức. Năng lượng ẩn bên trong số điện thoại này sẽ tạo ra cho quý bạn nhiều cơ hội để có thể phát triển tài năng của bản thân, thể hiện được năng lực thật sự và đặc biệt trên con đường đó luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tìm được môi trường tốt, những người cùng đồng hành giúp bạn được tỏa sáng để có địa địa vị trong xã hội. 

+ Người có công việc không thuận lợi, chức vụ mãi không thay đổi: Có một thực tế rằng không phải ai có năng lực, chăm chỉ làm việc là sẽ có được thành công. Một vài người mặc dù có trí tuệ, có kiến thức, làm việc cần mẫn nhưng mọi việc đều không được thuận lợi, họ vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Sử dụng sim thăng quan tiến chức sẽ giúp có được nhiều may mắn hơn từ đó công việc hanh thông, sự nghiệp như ý. 

3. Cách chọn sim thăng quan tiến chức

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy số học, chọn sim thăng quan tiến chức đúng cách cần dựa theo 05 yếu tố phong thủy.

Chọn sim thăng quan tiến chức theo ngũ hành bản mệnh

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc trong phong thủy thì số điện thoại giúp người dùng thăng quan tiến chức phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Từ đó năng lượng bên trong sim mới tác động tích cực tới chủ nhân. Ngược lại nếu lựa chọn dãy sim có ngũ hành khắc mệnh người dùng thì công việc làm ăn sẽ ngày càng lụi bại. 

Chọn sim thăng tiến theo âm dương hài hòa 

Sự hài hòa âm dương vẫn luôn được đánh giá là cội nguồn, là tiền đề cho mọi quy luật phong thủy. Trong sim thăng tiến sự nghiệp cũng không ngoại lệ. Khi lựa chọn bạn nên chọn dãy sim có tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau mới giữ được hòa khí và phúc khí tốt cho người dùng sim. 

Cửu tinh đồ pháp cũng là một yếu tố không được bỏ qua khi chọn sim thăng tiến

Trong thời kỳ này, số 8 được nhận rất nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch, do đó bạn cũng nên ưu tiên sự xuất hiện của số 8 trong sim để tăng cường vượng khí giúp người dùng có thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiến tới những chức vụ và địa vị cao nhất. 

Hành quẻ Kinh Dịch là yếu tố thứ tư khi chọn sim 

Theo đó, khi chọn sim có quẻ dịch tốt thì bạn nên ưu tiên chọn dãy số có quẻ dịch của thăng quan tiến chức tức quẻ chủ về công danh - sự nghiệp sẽ giúp phát huy tối đa trí tuệ và khả năng của mình. 

Chọn sim thăng quan tiến chức theo kinh nghiệm dân gian 

Chọn những dãy số sim có số nút cao hoặc sự xuất hiện của cặp số, bộ số tiến sẽ làm tăng giá trị cho sim.

>>>Bên cạnh đó, mời quý bạn tham khảo dòng sim đại cát khác tại: SIM ĐẠI CÁT VÀ CÁCH TÌM SIM SỐ ĐẠI CÁT


Trên đây là những thông tin chia sẻ về sim thăng quan tiến chức cũng như cách lựa chọn sim sao cho hợp lý nhất. Hy vọng bài chia sẻ là hữu ích với bạn trong việc lựa chọn số sim may mắn để phát triển sự nghiệp cho mình.