Sim làm ăn nên chọn số nào theo cách xem số điện thoại kinh doanh chính xác

Sim làm ăn nên chọn số nào, cách xem số điện thoại làm ăn theo các yếu tố phong thủy nào? Xem ngay các dòng sim kinh doanh làm ăn tại đây.

Sim làm ăn là vật bất ly thân đối với nhiều người giúp sức trong việc làm ăn, kinh doanh không nhỏ. Những loại sim kinh doanh, số điện thoại làm ăn thường được sử dụng để làm ăn mang lại tài lộc cho gia chủ. Vậy cách chọn sim làm ăn tốt và chuẩn xác là cách nào thì mời quý bạn hãy cùng simphongthuyphattai.com chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm: Sim đại cát là gì? Cách tính sim đại cát chuẩn nhất

1. Sim làm ăn là gì? ý nghĩa của việc dùng sim phong thủy làm ăn

Sim số làm ăn là những sim có số đẹp được tin rằng sẽ mang lại may mắn, trợ khí giúp người sử dụng nhanh chóng thành công. Sim làm ăn hợp phong thủy không chỉ là sim đẹp về hình thức mà nó còn dựa vào nhiều yếu tố để khi sử dụng người dùng hưởng những tài lộc do sim mang lại.

2. Các loại sim số điện thoại làm ăn nên biết

a. Sim phong thủy làm ăn (hội tụ 5 yếu tố phong thủy)

Chọn sim làm ăn đem phú quý tới, vận may sang cần hội đủ 5 yếu tố phong thủy sau:

-   Ngũ hành tương sinh tương khắc: Người dùng cần biết xem mệnh của mình là mệnh gì, từ đó chọn sim kinh doanh hợp với ngũ hành tương sinh và ngũ hành bản mệnh. Tránh sim rơi vào ngũ hành tương khắc. Bên cạnh đó, sim nào có ngũ hành bổ khuyết ngũ hành tứ trụ của người dùng cũng cần được quan tâm.

-    Sim làm ăn theo hành quẻ kinh dịch: Dựa trên 64 quẻ trong lý thuyết kinh dịch nhằm tìm ra quẻ tốt phù hợp với công việc làm ăn, có nghĩa là sim với các quẻ dịch đại cát đại lợi như quẻ tốt cho công danh sự nghiệp (hỏa sơn bí, thiên trạch lý, địa sơm khiêm, lôi thiên đại tráng…), quẻ tốt cho kinh doanh buôn bán (thiên hỏa đồng nhân, hỏa thiên đại hữu, hỏa phong đỉnh…)

-    Yếu tố âm dương tương phối khi chọn sim làm ăn: Số đẹp là số đạt được tính cân bằng giữa phần dương (% số lẻ) và âm (% số chẵn). Thông thường dựa vào năm sinh có thể biết mình thuộc tính âm mang hoặc dương mạng. Nếu là mạng dương thì ưu tiên chọn sim nào thuộc nhiều mạng âm và ngược lại. Sự cân bằng âm dương trong sim giúp trong quá trình làm ăn thuận buồm xuôi gió, bình tĩnh vượt khó.

-   Dựa theo cửu tinh đồ pháp: Đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi xem số điện thoại làm ăn, dãy số chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch cho nên người dùng nhanh chóng thắng lợi, thành công.

-   Dựa theo quan niệm dân gian: Những số thường được lựa chọn sim số làm ăn nhiều để thuận lợi về đường công danh như 79 (thần tài lớn), 39 (thần tài nhỏ) hoặc các số có đuôi 68 (lộc phát), 86 (phát lộc)…

b. Sim số đẹp phong thủy làm ăn (ngoài 5 yếu tố thì dãy sim còn chứa các cặp số đẹp có ý nghĩa tài lộc may mắn như: thần tài, lộc phát, ông địa)

Sim thần tài số đẹp được dân kinh doanh buôn bán săn lùng nhiều, đó là những sim đuôi 39 hoặc 79. Ngoài ra, sim ông địa có đuôi 38 hoặc 78 cũng rất “hot” vì nó mang lại giá trị phong thủy lớn.  

c. Sim làm ăn hợp tuổi (ngoài 5 yếu tố thì dãy sim còn hợp với ngày tháng năm sinh người sử dụng)

Mỗi con số đều có ý nghĩa khác nhau, số điện thoại làm ăn cần phải có đầy đủ các yếu tố trong đó không thể bỏ qua chọn sim hợp tuổi. Sim hợp tuổi căn cứ vào vận mệnh của người dùng mà sự sắp xếp các con số có điểm khác nhau tương ứng với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo nên ngũ hành sim. Những sim ngũ hành tương sinh và ngũ hành thân chủ được coi là sim hợp tuổi.

Sim chọn sim làm ăn nên chọn số nào cần lưu ý:

-   Chọn sim số làm ăn theo nhóm đầu số: để cân bằng âm dương nên chọn sim 10 số hay vì sim 11 số, theo đó thì nhóm số đầu bao gồm 3 số đầu tiên trong dãy 10 số. Những số được chọn nhiều gồm 090, 091, 098, 099 sẽ mang lại khởi đầu may mắn, hoàn mỹ.

-   Bói sim làm ăn theo nhóm giữa: nhưng sim gồm 10 số thì nhóm này gồm 3 số giữa, những con số trong nhóm này đều có thể chọn ngẫu nhiên chỉ cần để ý tới ngũ hành âm dương phù hợp là ổn. Kỹ tính hơn thì chọn các cặp số kép hoặc tam hoa.

-   Tra sim kinh doanh theo nhóm số cuối: Gồm 4 số cuối, đây là những con số quyết định sự may mắn của người dùng sim. Có thể chọn các dãy số tứ quý hoặc năm sinh và tránh những số khắc mệnh.

3. Cách chọn sim làm ăn chuẩn nhất

Để xem số điện thoại làm ăn chuẩn nhất hãy căn cứ vào các yếu tố là âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái và tổng số nút, ý nghĩa số theo quan niệm dân gian. Chọn sim làm ăn không phải đơn giản cứ chọn bừa một dãy số thấy đẹp là được, sim không trợ mệnh không hợp những yếu tố kể trên đều có ảnh hưởng tới chuyện buôn bán, giao thương. Không phải tự nhiên mà nhiều người thường đổi điện thoại chứ không đổi sim vì chiếc sim mang lại tài lộc đó cho người dùng. Vì vậy, bạn hãy lưu ý chọn sim làm ăn bảo đảm 5 yếu tố trên khi đang phân vân không biết nên dùng sim nào nhé!

Những dãy số tưởng như vô tri trên chiếc sim không ngờ lại dành được sự quan tâm nhiều nhất là của giới doanh nhân, thương nhân. Nếu muốn chọn sim làm ăn bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin để rước lộc vào nhà, gặp dữ hóa lành, thịnh vượng phát tài.