ĐI TÌM LỜI GIẢI VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991

Được coi là một trong những yếu tố vô cùng đặc biệt trong việc tương trợ mang đến những vận khí tốt đẹp và sự may mắn. Việc tìm ra lời giải về các con số may mắn của tuổi Tân Mùi là mối quan tâm của rất nhiều người.

Cùng với những vấn đề về việc chọn màu hay hướng hợp tuổi thì việc chọn những con số may mắn cũng vậy. Vì thế người tuổi 1991 tuổi Tân Mùi hợp và tương thích với những con số may mắn nào để mang đến tài lộc, cát khí và thuận lợi. Hãy cùng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi con số may mắn cho tuổi Tân Mùi 1991 là con số nào? trong bài viết dưới đây nhé.

Luận giải con số may mắn của tuổi Tân Mùi 1991

Tìm hiểu đôi nét về người sinh năm Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 hàng can thuộc Tân và hàng chi thuộc Mùi, tuổi âm Tân Mùi. Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất Bên Đường) việc tìm con số may mắn của tuổi Tân Mùi giúp tương trợ cho bản mệnh tuổi này giúp mang đến Cát Khí và cực kỳ tốt cho tuổi Tân Mùi.

Người tuổi Tân Mùi nhìn chung cuộc đời sẽ gặp nhiều vất vả khổ tâm nhất là vào lúc Tiền Vận. Được sự giúp đỡ và may mắn nên thời điểm đầu người tuổi này được nhiều thuận lợi trong công danh và sự nghiệp, được phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên khi vào đến tiền vận và trung vận thì biến động thất thường, không phát triển ổn định trong đường công danh và gia đạo thì thường lục đục.

Phải đến hậu vận thì tuổi này mới được những thành quả nhất định trong tài lộc, công danh và sự yên ấm trong gia đạo.

Vì sao nên xem con số may mắn của tuổi Tân Mùi

Trong cuộc sống chắc chắn với bất cứ tuổi nào cũng sẽ có thời điểm gặp khó khăn, trở ngại hay vận hạn đeo bám. Và có thể kể đến những năm bị sao hạn chiếu mạng. Việc tìm hiểu về con số may mắn cho tuổi Tân Mùi cũng phần nào giúp đỡ tuổi này vận dụng vào trong các lĩnh vực đời sống như số nhà hay số xe hoặc số điện thoại...giúp một phần kích hoạt những nguồn năng lượng tốt trong phong thủy để đem đến cát khí hóa giải đi những điều không may cũng như gặp may mắn và thành công hơn trên nhiều phương diện cuộc sống tuổi Tân Mùi.

Cách tính về những con số may mắn của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Để tìm ra được đâu là số may mắn tuổi Tân Mùi chúng ta sẽ có những cách tính riêng biệt nhưng sẽ cho ra kết quả chuẩn xác theo cách luận giải để quý bạn tham khảo. Và với những cách tính này chúng ta cũng sẽ chia ra là nam và nữ Tân Mùi riêng biệt và có con số may mắn riêng theo giới tính.

Cách tính dựa trên yếu tố năm sinh và giới tính của tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thì chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau cho ra kết quả sau đó lại lấy 2 số lẻ ở kết quả vừa tính ra cộng lại tiếp, cụ thể như sau: 9 + 1 = 10 tiếp đến 1 + 0 = 1

Ở kết quả cuối ở trên chúng ta sẽ tính riêng với nam và nữ cụ thể như sau:

Với Nam mạng thì chúng ta lấy: 10 - 1 = 9

Với Nữ mạng thì chúng ta lấy: 1 + 5 = 6 => 0 + 6 = 6

Như vậy chúng ta đã tìm ra hai con số may mắn cho tuổi 1991 nam mạng là số 9 còn với nữ mạng là số 6

Cách tính dựa trên yếu tố mệnh Ngũ Hành

Đây là một cách tính khá đặc biệt và có tính chuẩn xác cao để xác định về con số may mắn của tuổi Tân Mùi theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh. Với 5 nguyên tố ngũ hành cơ bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cấu thành vạn vật cùng tuần hoàn sinh, khắc với nhau để phát triển. Thì con số hay tuổi của mỗi người cũng vậy, với người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ thì nên chọn những số thuộc hành Hỏa ứng với số 9 (tương sinh) và số 2, 5, 8 (hành Thổ tường hòa)

Xét theo Cung Phi Bát Trạch của tuổi Tân Mùi 1991

Với Nam Tân Mùi 1991 thì sẽ thuộc cung Ly mệnh Hỏa ứng với số 9

Và nữ Tân Mùi 1991 thì sẽ thuộc cung Càn mệnh Kim ứng với số 6

Như vậy dù dựa vào Cung Phi Bát Trạch một trong những cốt lõi của phong thủy chúng ta cũng đã xét được kết quả về cung mệnh và con số tương thích với nam và nữ tuổi Tân Mùi

Sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Mùi để gia tăng vượng khí

Việc tìm hiểu và biết được con số may mắn cho tuổi Tân Mùi sẽ giúp ích rất nhiều cho việc gia tăng vượng khí và may mắn cho quý chủ tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào việc quý bạn ứng dụng vào các phương diện và lĩnh vực của đời sống. Từ việc biết được những con số may mắn hợp tuổi quý bạn có thể ứng dụng vào việc lựa chọn số điện thoại, số xe, số nhà, số két sắt để kích hoạt nguồn năng lượng tốt lành đem đến vượng khí giúp mọi việc luôn được thuận lợi và may mắn.