LUẬN GIẢI CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971

Làm thế nào để biết được đâu là con số may mắn cho tuổi Tân Hợi 1971 và các tính cũng như luận giải như nào cho đúng? Hẳn sẽ rất nhiều bạn thắc mắc và quan tâm.

Chúng ta có thể thấy vô vàn các bài viết về những con số may mắn và ý nghĩa của nó hoặc những con số xấu theo quan niệm dân gian. Tuy nhiên lại có rất ít thông tin về việc tìm cũng như luận giải các con số may mắn theo tuổi. Đây cũng là một điều đáng buồn với những bạn đang có nhu cầu cũng như tò mò về những con số may mắn hợp với tuổi của mình theo góc nhìn phong thủy. Như chúng ta biết những con số có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy nó gắn liền về các quan niệm âm dương hay ngũ hành...Bởi vậy mà đối với mỗi tuổi có số thì hợp đem đến may mắn nhưng với tuổi khác lại mang đến họa hại, điềm xấu. Vì vậy việc tìm ra những con số may mắn theo tuổi cũng một phần giúp quý bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn các con số gắn liền với đời sống của bản thân. Và dưới đây là cách tính con số may mắn của tuổi Tân Hợi và những ý nghĩa mà nó đem lại.

Tìm con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971

Đôi nét về tử vi và tính cách người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Trước khi tìm ra số may mắn tuổi Tân Hợi và những ý nghĩa của nó chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về con người này nhé. Người tuổi Tân Hợi sinh từ ngày 27/1/1971 đến ngày 14/2/1972 thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng Trang Sức. Xét về tính cách người tuổi Tân Hợi là những con người có bản tính chất phát, lương thiện luôn muốn cuộc sống được an nhàn, bình an. Họ luôn trân trọng, giữ gìn những mối quan hệ gia đình hay tình cảm và cũng sống hết mình với bạn bè. Tuy nhiên những mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là khá bảo thủ trong những luận điểm và ý kiến của mình. Vì thích cuộc sống hưởng thụ, an nhàn nên thường không phấn đấu hay cạnh tranh trong công việc và sự nghiệp nên đa phần không giàu lắm mà chỉ no đủ. Tuổi trẻ lao tâm vất vả về già mới được thảnh thơi an nhàn.

Tại sao nên biết con số may mắn cho tuổi Tân Hợi

Những con số mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, trong phong thủy có thể có số hợp với tuổi này mang đến may mắn, an lành nhưng lại không hợp với tuổi khác gây hại và mang đến vận xui cho tuổi đó. Chính bởi vậy việc xem tuổi Tân Hợi hợp với số nào là điều cần thiết trong cuộc sống giúp quý chủ ứng dụng và lựa chọn con số may mắn theo tuổi để mang đến may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện.

=> Tìm hiểu thêm về: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây gì theo phong thủy

Cách tính con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971

Việc tìm ra con số may mắn theo tuổi vốn không dễ cũng không quá khó, chỉ cần nắm rõ về năm sinh và giới tính là chúng ta hoàn toàn tính ra được.

truy tìm số may mắn tuổi Tân Hợi 1971

  • Cách 1: Tính con số may mắn theo tuổi dựa trên năm sinh và giới tính

Đầu tiên chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau ra số tổng và lấy 2 số đơn lẻ của số tổng cộng tiếp với nhau để cho ra kết quả để tính riêng cho nam và nữ

1971 => 7 + 1 =   8 ; 0 + 8 = 8 (Kết quả)

Với nam: 10 - 8 = 2

Với nữ: 5 + 8 = 13 => 1 + 3 = 4

Như vậy với cách tính này chúng ta đã có kết quả về số may mắn theo tuổi Tận Hơi nam mạng là 2 và nữ mạng là 4

  • Cách 2: Xét theo yếu tố Cung Phi cả tuổi Tân Hợi nam mạng và nữ mạng.

Theo như Cung Phi trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

Nam Tân Hợi thuộc cung Khôn - mệnh Thổ tương ứng với số 2

Nữ Tân Hợi thuộc cung Tốn - mệnh Mộc tương ứng với số 4

=> Dựa trên cách tính này chúng ta cũng tìm ra được hai con số may mắn cho tuổi Tân Hợi nam mạng và nữ mạng là số 2 và số 4.

  • Cách 3: Xét theo Ngũ hành bản mệnh và hành mệnh con số

Người tuổi Tân Hợi thuộc Mệnh Kim nên việc chọn số may mắn tuổi Tân Hợi theo cách tính này nên chọn các số thuộc hành mệnh tương sinh đó là mệnh Thổ ứng với các con số 2, 5, 8 hoặc cũng có thể chọn các số bình hòa thuộc hành Kim như 6, 7

=> Lưu ý: trong việc chọn con số may mắn của tuổi Tân Hợi đó là ngoài những con số mang đến sự may mắn, tài lộc thì cũng cần tránh những con số mang đến điềm xui và vận không may như số 9 thuộc hành Hỏa tương khắc với bản mệnh tuổi Tân Hợi.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

=> Con số may mắn theo tuổi và năm sinh - Cùng xem thêm con số mang đến may mắn với mỗi tuổi cho nam và nữ

=> Cây phong thủy theo tuổi - Cùng tìm loại cây phong thủy phù hợp để trồng trong nhà