TỔNG HỢP VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981

Chắc hẳn trong cuộc sống quý bạn tuổi Tân Dậu đã từng nghe hay thắc mắc về ý nghĩa tốt xấu của từng con số, từ biển số xe hay số điện thoại hay những số xấu theo quan niệm dân gian. Tuy nhiên đã bao giờ bạn để ý đến những con số may mắn của tuổi Tân Dậu luôn gắn liền với bản thân và có sự trùng lặp mà bạn nhìn thấy trong các phương diện cuộc sống chưa. Từ xa xưa theo quan niệm đúc kết của cha ông để lại và đặc biệt trong phong thủy những con số có vai trò rất quan trọng và có thể gây ảnh hưởng đến số mệnh của từng người. Bởi vậy việc biết được những con số may mắn theo tuổi cũng là điều thiết yếu cho bản thân mỗi người. Từ đó mà chúng ta có thể tránh việc liên quan hay sử dụng những con số xấu không hợp và lựa chọn được những con số may mắn của tuổi bản thân. Và nhất là trong bài viết này sẽ phân tích về những con số may mắn cho tuổi Tân Dậu 1981 để quý bạn cùng tham khảo.

Luận giải con số may mắn của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Đôi nét về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 thuộc ngũ hành mệnh Mộc - Thạch Lưu Mộc. Thiên can là Tân, địa chi là Dậu tuổi Tân Dậu việc sử dụng các con số may mắn của tuổi Tân Dậu sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn . Người tuổi này nổi tiếng với tính cách luôn vui vẻ, khéo léo và có tình thương người. Họ luôn hết lòng vì người khác, luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ là người có khả năng kiếm được nhiều tiền và thành danh cao nhưng bản tính tiêu xài hoang phí nên đôi khi dơi vào tình cảnh khó khăn. Với bản chất của mình lại thích cuộc sống bình an, yên ổn nên cuộc sống tương đối an nhàn.

Vì sao nên sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981

Trong phong thủy yếu tố con số may mắn là một trong những yếu tố có thể tác động đến may mắn, tài lộc đối với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Việc không tìm hiểu và sử dụng những con số tương khắc với tuổi trong cuộc sống hay bài trí, sắp xếp hoàn toàn gây ra những nguồn năng lượng xấu khiến đem đến vận rủi, điềm xui cho người sinh năm 1981. Bởi vậy việc tìm hiểu và sử dụng con số may mắn cho tuổi Tân Dậu 1981 hợp với ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Dậu sẽ giúp thu hút được những may mắn, tài lộc và hóa giải một phần những chuyện không may xảy ra trong cuộc sống.

- Xem thêm:

=>> Tuổi Tân Dậu 1981 hợp cây gì theo phong thủy 

=>> 02 tiêu chí chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu chính xác

Tổng hợp những con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981 qua hai cách tính

Việc luận giải ra được những con số may mắn cho tuổi Tân Dậu cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về các con số gắn liền với bản thân trong cuộc sống một phần tạo nên sự an tâm trong tinh thần một phần cũng mang đến những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và cách tính dưới đây đã được nhiều chuyên gia về phong thủy công nhận là một trong những cách tính chuẩn xác nhất để tìm ra con số may mắn theo tuổi.

  • Cách tính dựa trên giới tính và năm sinh:

Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Tân Dậu cộng lại với nhau là 8 + 1 = 9 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 0 + 9 = 9

Tiếp đến lấy kết quả ở trên để tính ra con số may mắn của tuổi Tân Dậu theo giới tính.

Với nam thì: Lấy 10 - 9 = 1

Với nữ thì: 5 + 9 = 14 => 1 + 4 = 5

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã tìm ra hai số may mắn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là 1 và nữ mạng là 5.

=> Kết quả từ cách tính trên cũng là kết quả tương ứng với mệnh cung và con số hợp với tuổi Tân Dậu. Nam thuộc cung Khảm mệnh Thủy ứng với số 1 và Nữ thuộc cung Cấn mệnh Thổ ứng với số 5.

  • Tìm con số may mắn hợp tuổi dựa theo Ngũ Hành

Yếu tố ngũ hành trong phong thủy vốn đã có từ lâu đời và là một phần không thể thiếu. Vạn vật trong vũ trụ kể cả con người hay những con số đều nằm trong hệ thống Ngũ Hành. Bởi vậy việc sử dụng con số may mắn theo tuổi cũng cần lựa chọn con số có hành hợp với bản mệnh người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên sử dụng các con số thuộc hành Thủy đó là số 1. Bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Bởi vậy số 1 là con số may mắn của tuổi Tân Dậu giúp sản sinh những nguồn năng lượng tốt cho tuổi Tân Dậu.

Ứng dụng những con số may mắn của tuổi Tân Dậu như nào cho đúng

Con số vốn luôn xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta và có mối liên hệ mật thiết trên nhiều phương diện. Làm sao để có thể ứng dụng con số may mắn theo tuổi Tân Dậu vào các sự kiện hoạt động trong cuộc sống một cách phù hợp? Thì quý bạn tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại, số tài khoản...Ngoài ra còn có thể ứng dụng trong cách bài trí sắp xếp trong phòng làm việc, nhà ở, số bậc cầu thang hay bàn ghế. Có rất nhiều cách để ứng dụng và giúp phát huy tối đa những nguồn năng lượng tốt trong phong thủy mà con số may mắn cho tuổi Tân Dậu 1981 mang lại giúp hút tài lộc và tránh những điều không mong muốn.

Tham khảo thêm bài viết cùng chuyên mục:

- Những loại cây phong thủy theo tuổi - Tìm hiểu về những loại cây phong thủy hợp với từng tuổi theo năm sinh

- Những con số may mắn theo tuổi - Tham khảo về những con số may mắn với từng tuổi