NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI QUÝ SỬU SINH NĂM 1973

Đâu là con số may mắn của tuổi Qúy Sửu và người sinh năm 1973 hợp với con số nào để mang đến may mắn và tài lộc. Đây là những vấn đề mà người tuổi Qúy Sửu đang rất thắc mắc nhưng vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe và đọc về ý nghĩa của các con số hay điển hình là những con số đẹp hoặc những con số xấu theo quan niệm của phương Đông thậm chí cả Phương Tây. Tuy nhiên ở một phương diện khác theo cách nhìn nhận của phong thủy và các chuyên gia thì những con số sẽ được xét xấu hay may mắn tùy thuộc với tuổi của từng người. Có thể hiểu đơn giản là một con số có thể xấu với người này nhưng lại đẹp với người khác. Và đâu là con số may mắn cho tuổi Qúy Sửu 1973 và làm thế nào để biết được. Để tìm lời giải cho vấn đề này thì quý bạn hãy tham khảo và đọc bài viết dưới đây nhé.

Luận xem đâu là con số may mắn của tuổi Qúy Sửu 1973

Đôi nét về tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973

Trước khi tìm hiểu xem về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu chúng ta cũng cần tìm hiểu đôi nét về con người này cũng như lý do vì sao cần xem con số may mắn của người sinh năm 1973 này.

Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 thiên can là Qúy và địa chi là Sửu, tuổi Qúy Sửu sinh từ 3/2/1973 đến ngày 22/1/1974 thuộc mệnh Mộc - Tang Đố Mộc. Người tuổi Sửu thường mang tính cách ôn hòa, chất phác và thường kiệm lời và đôi khi thường rất bướng bỉnh

Người tuổi Qúy Sửu vốn vất vả từ nhỏ tuy nhiên đây lại là con người có hoài bão và sự cầu tiến để đạt được thành công trong cuộc sống. Đây là những con người mang đặc trưng là sự chăm chỉ, cần mẫn dù vất vả hay khó khăn vẫn kiên trì hoàn thành công việc mới thôi. Cũng chính vì vậy mà trong cuộc sống họ có những thành công nhất định về mặt sự nghiệp. Về gia đạo thì đây cũng là những con người luôn hết mình vì gia đình và sẵn sàng đánh đổi, hy sinh vì con cái. Mặc dù luôn chăm chỉ, chịu khó nhưng người Tuổi này vẫn gặp những năm khó khăn hay hạn về tuổi theo từng năm nên cũng cần kiêng kỵ và đề phòng.

 

=> Cùng tìm hiểu thêm về: Cây phong thủy hợp với tuổi Qúy Sửu 1973

 

Vì sao nên xem con số may mắn cho tuổi Qúy Sửu 1973

Trong cuộc sống chắc chắn với bất cứ tuổi nào cũng sẽ có thời điểm gặp khó khăn, trở ngại hay vận hạn đeo bám. Và có thể kể đến những năm bị sao hạn chiếu mạng. Việc tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu cũng phần nào giúp đỡ tuổi này vận dụng vào trong các lĩnh vực đời sống như số nhà hay số xe hoặc số điện thoại...giúp một phần kích hoạt những nguồn năng lượng tốt trong phong thủy để đem đến cát khí hóa giải đi những điều không may cũng như gặp may mắn và thành công hơn trên nhiều phương diện cuộc sống.

cùng xem số may mắn tuổi Qúy Sửu 1973

Cách tính những con số may mắn của tuổi Qúy Sửu

Với tính cách của mình mặc dù là tốt nhưng sẽ gây không ít khó khăn, trở ngại cho tuổi Qúy Sửu. Với cách tính dưới đây và tìm ra được những số may mắn tuổi Qúy Sửu 1973 cũng sẽ giúp phần nào hỗ trợ họ may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và để tìm ra số may mắn của tuổi Qúy Sửu mình sẽ dùng hai cách tính nhưng đều dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Qúy Sửu.

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính

Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao: Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 7 + 3 = 10 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 0 = 1 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Với Nam Qúy Sửu thì: 10 - 1 = 9 và với nữ thì ta lấy 1 + 5 = 6 => 0 + 6 = 6

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được 2 con số may mắn của tuổi Qúy Sửu nam mạng là 9 và nữ Qúy Sửu là 6

Cách tính thứ hai dựa vào cung phi bát trạch 

Để định ra 2 con số may mắn với tuổi Qúy Sửu đó là:

  • Nam Qúy Sửu thì thuộc cung Ly - mệnh Hỏa ứng với số 9

  • Nữ Qúy Sửu cũng thuộc cung Càn - mệnh Kim và ứng với số 6

=> Dựa vào cách tính và yếu tố Cung Phi ở trên thì chúng ta thấy kết quả ở cả hai là trùng khớp. Như vậy con số 3 sẽ là con số may mắn cho tuổi 1973 cả nam và nữ.

Cách tính thứ ba dựa trên yếu tố Ngũ Hành

Đây là một cách tính khá đặc biệt và có tính chuẩn xác cao để xác định về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh. Với 5 nguyên tố ngũ hành cơ bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cấu thành vạn vật cùng tuần hoàn sinh, khắc với nhau để phát triển. Thì con số hay tuổi của mỗi người cũng vậy, với người tuổi Qúy Sửu thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những số thuộc hành Thủy ứng với số 1 (tương sinh) và số 3,4 (hành Mộc tường hòa)

=> Như vậy quý bạn tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 đã tìm ra được con số may mắn theo tuổi và có thể ứng dụng vào trong cuộc sống để bổ trợ thêm. Một phần nào đó sẽ mang đến may mắn và thuận lợi hơn trong các phương diện. Và với cách tính trên các bạn tuổi khác cũng hoàn toàn có thể ứng dụng được vào với tuổi của mình. Chúc quý bạn luôn gặp may mắn và thành công, xin cám ơn!

 

Bài viết chùng chuyên mục:

=> Luận giải: Cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp - Cùng xem đâu là loại cây phong thủy nên trồng trong nhà của mình

=> Luận giải: Những con số may mắn theo tuổi - Cùng tìm hiểu về những con số hợp với tuổi để áp dụng trong cuộc sống.