NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI QUÝ DẬU SINH NĂM 1993

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 phù hợp và tương thích với những con số nào để mang đến may mắn, tài lộc và thuận lợi. Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều người sinh năm 1993 vừa là để tìm được và sử dụng những con số mang sự may mắn cho tuổi của họ

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 phù hợp và tương thích với những con số nào để mang đến may mắn, tài lộc và thuận lợi. Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều người sinh năm 1993 vừa là để tìm được và sử dụng những con số mang sự may mắn cho tuổi của họ, cũng mà mong muốn để gặp được may mắn và bình an trong các phương diện của cuộc sống. Tuy được nhiều người quan tâm tìm hiểu những vấn đề này lại có rất ít những thông tin và đa phần đều không có cách tính đúng. Trong bài này mình sẽ phân tích một cách tổng quan nhất dựa trên những yếu tố phong thủy về tuổi Qúy Dậu 1993 và đặc biệt nhất đó là những số may mắn của tuổi Qúy Dậu 1993 để mọi người nắm rõ hơn phần nào.

con số may mắn của tuổi quý dậu sinh năm 1993

Tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1993 Qúy Dậu

Nếu bạn có ngày tháng năm sinh 1993 thì bạn có thể quan tâm đến năm liền trước là năm Nhâm Thân (năm 1992) thì sau năm Nhâm Thân là năm Quý Dậu (sinh năm 1993). Người có năm sinh 1993 có khả năng thích nghi với môi trường rất tốt nhờ khả năng phản xạ và trực giác tốt. Trước mọi hành động đa phần người sinh năm 1993 Quý Dậu sẽ có cách suy nghĩ kỹ lưỡng và vô cùng cẩn trọng.

Tuổi Quý Dậu đặc trưng với khả năng lãnh đạo rất tốt. Trong sự nghiệp người Quý Dậu dễ dàng gặt hái được nhiều thành công nhờ tài trí, lắng nghe và biết cân nhắc kỹ lưỡng mọi vấn đề. Chính vì vậy những người tuổi này được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ.

Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim). Tượng trưng cho mùa thu, cho những vật rắn chắc, người Kiếm Phong Kim sắc sảo trong ý tưởng, thông minh trong cách ứng xử với mọi người. Nhược điểm lớn nhất của người Quý Dậu chính là có niềm tin và sẵn sàng bất chấp tất cả để thực hiện tốt nhất những điều ban đầu đặt ra.

Tổng hợp những con số may mắn cho tuổi Qúy Dậu 1993 qua hai cách

Việc luận giải ra được những con số may mắn của tuổi Qúy Dậu cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về các con số gắn liền với bản thân trong cuộc sống một phần tạo nên sự an tâm trong tinh thần một phần cũng mang đến những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và cách tính dưới đây đã được nhiều chuyên gia về phong thủy công nhận là một trong những cách tính chuẩn xác nhất để tìm ra con số may mắn theo tuổi.

  • Cách tính dựa trên giới tính và năm sinh: Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Qúy Dậu cộng lại với nhau là 9 + 3 = 12 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 1 + 2 = 3

Tiếp đến lấy kết quả ở trên để tính ra con số may mắn theo giới tính của tuổi Qúy Dậu

Với nam thì: Lấy 10 - 3 = 7

Với nữ thì: 5 + 3 = 8 => 0 + 8 = 8

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã tìm ra hai số may mắn cho tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng là 7 và nữ mạng là 8

  • Với cách tính thứ 2 thì sẽ dựa trên Cung Mệnh theo Cung Phi Bát Trạch

Cung phi Bát Trạch từ lâu đã được ứng dụng và rất quan trọng trong phong thủy và được sử dụng trong việc định phương hướng, cưới gả và rất nhiều các mặt khác trong đời sống. Và ở cách tính này chúng ta cũng xét riêng về nam và nữ

Với nam 1993 thì sẽ thuộc cung Khảm mệnh Thủy tương ứng với con số 1

Với nữ thì thì thuộc cung Cấn mệnh Thổ ứng với con số 5

Như vậy với cách tính dựa trên Cung Phi Bát Trạch chúng ta vẫn tìm ra được kết quả đúng như cách tính trên với hai con số may mắn của tuổi Qúy Dậu 1993 với nam là 1 và nữ là 5.