TÌM HIỂU VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 tương thích với những con số nào để mang đến may mắn và hỗ trợ cho bản mệnh. Qúy bạn tuổi Nhâm Tuất hẳn đang rất băn khoăn về con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất là số gì?

Đây là vấn đề mà thường được ít người quan tâm đến, mặc dù nó có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đối với vận mệnh mỗi người. Theo sự du nhập và phát triển của nhân loại thì người Việt thường chỉ để ý đến những con số đẹp hay cặp số đẹp hoặc những con số kiêng kỵ mà quên mất rằng đối với tuổi mỗi người sẽ có những con số tương hợp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho họ. Dựa theo tính chất cũng như nguyên lý của thuật Phong Thủy nói chung và theo Ngũ Hành nói riêng. Trong bài viết này sẽ đặc biệt phân tích về những con số may mắn cho tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh năm 1982 để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

Đọc xem đâu là con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tại sao nên xem con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh từ 25/1/1982 đến 12/2/1983 hàng Can là Nhâm và hàng chi là Tuất. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy - Đại Hải Thủy. Việc sử dụng con số may mắn cho tuổi Nhâm Tuất tướng thích với bản mệnh sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt đẹp. Người tuổi Tuất là những người thông minh, nhanh nhạy nhưng cũng vô cùng tốt bụng và trung thực. Tuy nhiên cuộc đời người tuổi này sẽ gặp nhiều những thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Sẽ có lúc công danh sự nghiệp và tài lộc được lên cao nhưng cũng có lúc lại đi xuống. Với những năm không hợp tuổi thì người tuổi này dễ bị đe dọa về sức khỏe, tại họa và bệnh tật có thể đến bất cứ lúc nào cần cẩn trọng. Có thể nói đến những năm như năm 21, 22, 24, 25, 30, 31, 32, 33, 35, 52, 53 tuổi là những năm có thể nói rất xấu, gặp nhiều chuyện buồn, đại hạn hay đau ốm liên miên. Bởi vậy người tuổi Nhâm Tuất sử dụng những yếu tố tương sinh trong phong thủy như con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sẽ vô cùng tốt. Theo như những chuyên gia phong thủy nhận định rằng việc sử dụng số may mắn tuổi Nhâm Tuất phù hợp với bản mệnh người sinh năm 1982 sẽ giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành giúp đem đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho tuổi này. Cũng giúp người Thủy có cảm giác thoải mái, an yên trong lòng tránh được những tai họa, bệnh tật và hao tốn tiền của.

Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là số nào?

Để tìm ra được đâu là con số may mắn đối với tuổi Nhâm Tuất chúng ta cần xét đến yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng trong phong thủy là Ngũ Hành để tìm ra con số may mắn tương sinh với bản mệnh của người sinh năm 1982. Và thêm đó nữa là cách tính con số may mắn theo tuổi dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Nhâm Tuất.

Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất dựa trên Ngũ Hành tương sinh

Xét trên quy luật tương sinh của năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong Ngũ Hành thì người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên con số may mắn cho tuổi này là số 6 và 7 thuộc hành Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy bởi vậy hai số này sẽ bổ trợ rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

 

Xem thêm:

- Tuổi Nhâm Tuất hợp cây gì theo phong thủy - Luận cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 theo Ngũ Hành Phong Thủy

 

Con số may mắn của tuổi 1982 theo năm sinh và giới tính

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau cho ra kết quả sau đó lại lấy 2 số lẻ ở kết quả vừa tính ra cộng lại tiếp, cụ thể như sau: 8 + 2 = 10 tiếp đến 1 + 0 = 1

Ở kết quả cuối ở trên chúng ta sẽ tính riêng với nam và nữ cụ thể như sau:

Với Nam mạng thì chúng ta lấy: 10 - 1 = 9

Với Nữ mạng thì chúng ta lấy: 1 + 5 = 6 => 0 + 6 = 6

Như vậy chúng ta đã tìm ra hai con số may mắn cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng là số 9 còn với nữ mạng là số 6

Xét theo Cung Phi Bát Trạch của tuổi Nhâm Tuất 1982

Đây là yếu tố xét theo Cung Phi Bát Trạch để xác định người tuổi Nhâm Tuất nam và nữ thuộc cung, mệnh gì, hợp với hướng và con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất cho nam và nữ để đem đến may mắn, tài lộc và hanh thông.

Với Nam Nhâm Tuất 1982 thì sẽ thuộc cung Ly mệnh Hỏa ứng với số 9

Và nữ Nhâm Tuất 1982 thì sẽ thuộc cung Càn mệnh Kim ứng với số 6

Những con số khắc với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cần tránh

Dựa trên yếu tố của Ngũ Hành trong phong thủy và quy luật tương sinh chúng ta luận giải được con số may mắn cho tuổi Nhâm Tuất. Và cũng dựa trên yếu tố này chúng ta cũng luận giải ra được con số khắc với tuổi Nhâm Tuất qua quy luật tương khắc trong Ngũ Hành. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên tránh các con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy) để tránh gặp những điềm xấu, họa trong cuộc sống.