TÌM HIỂU VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992

Nếu bạn là một người đang quan tâm và thắc về những vấn đề hay yếu tố phong thủy liên quan đến từng tuổi thì bài viết con số may mắn của tuổi nhâm thân sinh năm 1992 dưới đây sẽ là một nguồn thông tin thú vị dành cho quý bạn.

Ngoài những yếu tố về việc lựa chọn hướng nhà, màu sắc hay vật phẩm phong thủy ra thì đã bao giờ bạn để ý đến những con số may mắn theo tuổi chưa? Trong phong thủy nói chúng thì những con số đóng vai trò rất quan trọng và mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên để kích hoạt được những nguồn năng lượng tiềm ẩn mang đến những cát khí cho bản thân thì từ xa xưa các nhà phong thủy đã ứng dụng và nghiên cứu sao cho phù hợp và chuẩn xác nhất. Như trong bài viết này mình sẽ đề cập đến và quan trọng nhất là với tuổi 1992 Nhâm Thân. Vậy những con số may mắn cho tuổi Nhâm Thân 1992 là những con số nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những con số may mắn của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 - tuổi Nhâm Thân

Sinh từ 4/2/1992 - 22/1/1993

Thuộc Kim mạng - Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm)

Người tuổi này có trí thông minh, khả năng tư duy cao nên linh hoạt và có tài ứng biến trong nhiều trường hợp. Mặc dù lúc nhỏ thì khó khăn và vất vả nhưng đến khi trưởng thành thì cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Tử vi tuổi Nhâm Thân rất tốt, cuộc đời ít đau ốm và sự nghiệp càng về sau thì càng vững vàng. Tuy nhiên người tuổi này cũng cần khắc phục những nhược điểm của bản thân như đôi khi làm việc theo cảm hứng và không kìm chế được sự nóng giận để tránh những kết quả không tốt trong cuộc sống.

Tại sao nên dùng con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Dựa trên những thông tin của người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mà chúng ta sẽ ứng dụng được yếu tố phong thủy vào đời sống để mang đến cát khí cho quý chủ tuổi Nhâm Thân. Có thể nói đến như việc chọn hướng, màu sắc, vật phẩm tương hợp tương sinh với tuổi theo phong thủy, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ dùng để tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Nhâm Thân. Việc tìm ra được con số có sự gắn kết tương hợp với tuổi Nhâm Thân sẽ giúp hóa giải đi những điềm xui trong cuộc sống và đem đến may mắn, bình an hơn trong nhiều phương diện.

 

Tham khảo thêm:

=> Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì - Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Thân 1992 

 

Cách tính những con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính: Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 9 + 2 = 11 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 1 = 2 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Với Nam Nhâm Thân thì: 10 - 2 = 8 và với nữ thì ta lấy 2 + 5 = 7 => 0 + 7 = 7

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được hai con số may mắn cho tuổi 1992 của nam Nhâm Thân là 8 và nữ Nhâm Thân là 7

Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân dựa trên Cung Phi trong Kinh Dịch

Đây là yếu tố dựa trên các yếu tố mệnh, cung, hướng và số hợp với tuổi phụ thuộc theo năm sinh và giới tính của tuổi Nhâm Thân. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy được sử dụng đa dạng trong việc xác định hướng, xem ngày để xem là cát hay hung và đặc biệt là tìm ra số may mắn tuổi Nhâm Thân tương thích với bản mệnh.

  • Nam Nhâm Thân thì thuộc cung Cấn - mệnh Thổ ứng với số 8

  • Nữ Nhâm Thân cũng thuộc cung Đoài - mệnh Kim và ứng với số 7

=> Dựa vào cách tính và yếu tố Cung Phi ở trên thì chúng ta thấy kết quả ở cả hai là trùng khớp. Như vậy con số 8 và 7 sẽ là con số may mắn của tuổi Nhâm Thân 1992 cả nam và nữ.

Con số may mắn theo mệnh tương sinh với tuổi và con số cần tránh

Nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành và sự biến hóa thay đổi của vạn vật mà ứng dụng vào đời sống sao cho phù hợp mà đem đến phần cát khí cho bản thân, làm giảm đi những yếu tố xấu gây họa hại cho tuổi của mình. Ngoài việc chọn màu sắc hay vật phẩm theo bản mệnh ra thì ở đây chúng ta sẽ ứng dụng trong việc tìm con số may mắn cho tuổi Nhâm Thân.

Xét theo yếu tố ngũ hành thì người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim sẽ hợp với con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) theo quy luật tương sinh. Như vậy số 2, 5, 8 là con số may mắn của tuổi Nhâm Thân.

Xét theo quy luật vận động trong ngũ hành thì có sinh có khắc bởi vậy có những con số có hành khắc với bản mệnh của người sinh năm 1992 gây ra những điều không may mắn, ảnh hưởng đến vượng khí của người tuổi này. Và con số cần tránh ở tuổi Nhâm Thân là số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).