SỰ THẬT VỀ CÁCH TÍNH NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI MẬU NGỌ 1978

con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ mang đến những ý nghĩa vô cùng kỳ lạ và bí ẩn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng và tác động một phần đến sự thành bài đến sự nghiệp cũng như sức khỏe người sinh năm 1978.

Nếu như bạn là người tuổi Mậu Ngọ nếu như chưa biết đâu là con số may mắn theo tuổi của mình thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho quý bạn. Ngoài việc tìm ra con số may mắn theo tuổi của mình thì quý bạn cũng sẽ hiểu được cách tính con số may mắn theo tuổi từng người và theo giới tính. Nào hay cũng tìm ra sự thật về cách tính những con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ trong bài viết dưới đây nhé.

Bật mí bạn con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đôi nét về tuổi Mậu Ngọ và những điều trong cuộc sống

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 dương lịch

Sinh từ 7/2/1978 đến 27/1/1979

Thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa

Những người tuổi Mậu Ngọ nổi trội tính cách luôn cuồng nhiệt và thật sự say mê với công việc, là những con người luôn thích tự do và sự độc lập trong cuộc sống. Đối với mọi người xung quanh đặc biệt là bạn bè và người thân thì lại vô cùng ân cần và nhẹ nhàng. Là những con người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà quên đi lợi ích bản thân mình. Tuy nhiên mặt trái của người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) đó là sự hiếu thắng tính bốc đồng và đôi khi là nổi giận một cách không cần thiết. Đây là những yếu điểm mà người tuổi Mậu Ngọ cần kìm hãm và sửa đổi để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp cũng như là trong gia đạo được yên ấm hạnh phúc.

Những giai đoạn đầu đời của tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn và cho đến lúc trưởng thành thì công danh sự nghiệp cũng sẽ không được mấy thuận lợi và như ý. Nhìn chung cuộc sống tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp khá nhiều những biến động và vất vả. Tuy nhiên hậu vận sau này thì lại yên ấm, sung túc hơn. Phải đến năm 49 tuổi mới gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và đường tài lộc có sự phát triển. Người tuổi Mậu Ngọ nên sống cuộc sống hướng thiện, làm nhiều điều tốt để hậu vận sau này được yên ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên việc tác động những yếu tố trong phong thủy để giúp gia tăng may mắn và cát khí cho bản thân là những lựa chọn rất tốt đối với tuổi Mậu Ngọ. Như việc sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ trong cuộc sống để gia tăng vượng khí.

Cách tính những con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ 1978

Với những các tính dưới đây chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra được con số may mắn cho tuổi Mậu Ngọ 1978 một cách chính xác.

xem ngay cách tính con số may mắn tuổi Mậu Ngọ 1978

  • Cách tính dựa trên Ngũ Hành (Tương Sinh): Người tuổi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa vì vậy xét theo quy luật tương sinh trong Ngũ Hành thì con số sẽ hỗ trợ và đem đến may mắn, cát khí cho tuổi Mậu Ngọ là số 3 và 4. Đây là những số may mắn tuổi Mậu Ngọ mang đến thành công hơn cho tuổi Mậu Ngọ trong các phương diện khác nhau của cuộc sống, như tài lộc, công danh hay tình duyên.

  • Cách tính số may mắn cho tuổi Mậu Ngọ dựa trên năm sinh và giới tính:

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 chúng ta lấy tổng 2 số cuối là:

7 + 8 = 15 sau đó cộng 2 số đơn lẻ của tổng là 1 + 5 =  6

sau đó lấy kết quả cuối để tính số may mắn theo tuổi Mậu Ngọ nam và nữ riêng theo cách sau:

Với nam mạng lấy 10 - 6 = 4

Với nữ mạng lấy 5 + 6 = 11 => 1 + 1 = 2

Như vậy chúng ta có kết quả cuối cho con số may mắn với tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng là 4 và nữ mạng là 2

Cách luận dựa trên yếu tố Cung Phi Bát Trạch để luận ngũ hành tương sinh tương khắc và con số hợp như sau:

Người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ:

Nam thuộc cung Tốn - mệnh Mộc tương ứng với số 4

Nữ thuộc cung Khôn - mệnh Thổ tương ứng với số 2

=> Như vậy qua 3 cách tính trên chúng ta tìm ra được con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ là số 2, 3 và 4. Đây là những con số may mắn mang đến những giá trị tốt đẹp trong phong thủy đối với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 bởi vậy việc ứng dụng vào trong đời sống để hóa giải đi những điềm xui, vận hạn cũng như kích hoạt những nguồn năng lượng tốt, mang đến cát khí, tài lộc và may mắn cho chính tuổi Mậu Ngọ là điều vô cùng tốt.

Ứng dụng con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ trong cuộc sống
Mặc dù nhiều người biết được các tính cũng như tìm được con số may mắn theo tuổi của bản thân tuy nhiên họ lại chưa bắt cách để ứng dụng trong cuộc sống để đem đến may mắn cho bản thân. Việc người sinh năm 1978 tìm ra được những con số 2, 3 và 4 là con số may mắn cho tuổi Mậu Ngọ 1978 thì theo những gợi ý của một số chuyên gia phong thủy cho rằng. Việc tìm ra được những con số may mắn theo tuổi hoàn toàn có thể ứng dụng trong các phương diện cuộc sống như lựa chọn số nhà, số xe hay số điện thoại. Ngoài ra trong cách bài trí căn phòng hay phòng làm việc thì việc lựa chọn số đồ vật dựa trên những con số cũng là một trong những yếu tố mang đến điểm tốt đẹp cho bản thân gia chủ.

 

Tham khảo thêm:

==> Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì <== Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978