PHÂN TÍCH NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI MẬU DẦN SINH NĂM 1998

Những con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998 là những con số nào? Đây là điều mà hẳn sẽ nhiều người vô cùng quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp. Người xưa luôn có câu ngạn ngữ lưu truyền trong dân gian rằng “nhất mệnh nhì vận tam phong thủy”

Những con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998 là những con số nào? Đây là điều mà hẳn sẽ nhiều người vô cùng quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp.

Người xưa luôn có câu ngạn ngữ lưu truyền trong dân gian rằng “nhất mệnh nhì vận tam phong thủy” Như chỉ ra rằng yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người có thể gây ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của họ. Bởi vậy người xưa luôn rất chú trọng trong việc lựa chọn và sử dụng màu sắc cũng như các vật phẩm phong thủy sao cho hợp với tuổi. Sau quá trình đúc kết theo thời gian mà các nhà phong thủy cũng nghiên cứu và ứng dụng thêm nhiều hơn về tuổi mỗi người trong phong thủy có thể nói đến như những con số may mắn theo tuổi. Bởi vì việc lựa chọn những con số may mắn hợp tuổi cũng đem đến sự thuận lợi hơn trong các phương diện của cuộc sống. Bài viết này sẽ tiến hành phân tích về những con số may mắn của tuổi Mậu Dần sinh năm 1998.

Tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1998 Mậu Dần

Người sinh năm 1998 thuộc ngũ hành mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) theo Âm lịch tuổi Mậu Dần, hàng can Mậu và hành chi là Dần. Những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 con nhà Huỳnh Đế (mang ý nghĩa phú quý), xương của con cọp, tướng tinh của con thuồng luồng.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có cách sống hiền hòa nên hưởng nhiều phước đức. Hơn nữa vận số của tuổi này được ban nhiều cơ hội phát triển công danh sớm. Vì thế không chỉ đặng con đường tài lộc, công danh mà nhiều người tuổi Mậu Dần còn có tuổi thọ cao. Trái ngược với con đường học hành, công danh thuận lợi, tình duyên của người sinh năm 1998 gặp nhiều trắc trở và đau thương. Rất nhiều người tuổi Mậu Dần phải trải qua không ít lần thay đổi tình duyên nhất là những người có tháng sinh vào tháng 7 hoặc tháng 12 âm lịch.

 

Tổng hợp những con số may mắn cho tuổi Mậu Dần 1998

Việc luận giải ra được những con số may mắn của tuổi Mậu Dần cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về các con số gắn liền với bản thân trong cuộc sống một phần tạo nên sự an tâm trong tinh thần một phần cũng mang đến những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và cách tính dưới đây đã được nhiều chuyên gia về phong thủy công nhận là một trong những cách tính chuẩn xác nhất để tìm ra con số may mắn theo tuổi.

  • Cách tính dựa trên giới tính và năm sinh: Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Mậu Dần cộng lại với nhau là 9 + 8 = 17 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 1 + 7 = 8

Tiếp đến lấy kết quả ở trên để tính ra con số may mắn theo giới tính của tuổi Mậu Dần

Với nam thì: Lấy 10 - 8 = 2

Với nữ thì: 5 + 8 = 13 => 1 + 3 = 4

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã tìm ra hai số may mắn cho tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là 2 và nữ mạng là 4

 

  • Với cách tính thứ 2 thì sẽ dựa trên Cung Mệnh theo Cung Phi Bát Trạch

Cung phi Bát Trạch từ lâu đã được ứng dụng và rất quan trọng trong phong thủy và được sử dụng trong việc định phương hướng, cưới gả và rất nhiều các mặt khác trong đời sống. Và ở cách tính này chúng ta cũng xét riêng về nam và nữ

Với nam 1998 thì sẽ thuộc cung Khảm mệnh Thủy tương ứng với con số 2

Với nữ thì thì thuộc cung Cấn mệnh Thổ ứng với con số 4

Như vậy với cách tính dựa trên Cung Phi Bát Trạch chúng ta vẫn tìm ra được kết quả đúng như cách tính trên với hai con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998 với nam là 2 và nữ là 4.