LUẬN GIẢI VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989

Đâu là những con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989? Đây là vấn đề mà không chỉ riêng gì những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ quan tâm mà còn là cái nhìn chung của các tuổi khác trong cách nhận biết những con số may mắn và hợp với tuổi bản thân.

Có thể bạn đã thấy rất nhiều cách tính khác nhau để tìm ra con số hợp tuổi trên mạng hay ở các công cụ bằng cách tính cộng trừ từ tổng số năm sinh và một số cách khác. Tuy nhiên sự thật vốn không chỉ đơn giản như vậy. Việc xác định những con số may mắn hợp với tuổi cần dựa trên những yếu tố phong thủy được luận giải rõ ràng và được luận giải dựa trên thông tin về tuổi của người đó. Nếu bạn đang còn băn khoăn hay còn đang thắc mắc về vấn đề con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ thì hãy cùng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

Đâu là con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1989

Người sinh năm 1989 hàng Can thuộc Kỷ, hành chi thuộc Tỵ tuổi âm Kỷ Tỵ

Sinh từ 6/2/1989 đến 26/1/1990

Thuộc mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc

Nam cung Khôn thuộc Thổ - Nữ cung Tốn thuộc Mộc

Cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ được định sẵn sẽ phải gặp nhiều những khổ tâm suy nghĩ về tiền bạc, công danh sự nghiệp và tình duyên. Họ luôn phải bôn ba và trải qua nhiều những thằng trầm trong cuộc sống. Đến trung vận thì cũng có chút thay đổi trong tài lộc tình duyên nhưng cũng không được lâu và lại đi xuống. Phải đến hậu vận mới được yên ổn đôi phần và có một cuộc sống bình thường.

Luận con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Học thuyết Ngũ Hành nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng kỳ ảo và phức tạp được áp dụng và một phần không thể thiếu trong phong thủy. Để đem đến những nguồn năng lượng tốt lành, sự bảo trợ cho tuổi Kỷ Tỵ thì việc tìm và sử dụng con số may mắn theo tuổi cũng cần được cân nhắc và tính toán sao cho phù hợp với quy luật tương sinh trong Ngũ Hành bao gồm năm nguyên tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đối với tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc thì nên lựa chọn màu sắc hay con số may mắn thuộc mệnh Thủy. Con số 1 hành Thủy là con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang đến thịnh vượng và bảo trợ cho tuổi Kỷ Tỵ trong các phương diện cuộc sống.

Yếu tố Phong Thủy luận giải con số may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ

Dựa vào những thông tin của tuổi Kỷ Tỵ và nắm bắt được những nguyên tắc trong phong thủy sẽ giúp chúng ta tìm a con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ một các nhanh chóng.

Quái số may mắn tương thích với nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ được xác định theo Cung Phi Bát Trạch. Dựa vào năm sinh và giới tính tuổi Kỷ Tỵ để xác định xem thuộc cung mệnh gì và tương ứng với con số nào theo phong thủy.

Nam tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung Khôn mệnh Thổ sẽ ứng với số 2

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung Tốn mệnh Mộc ứng với số 4

Sử dụng con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ như thế nào tốt nhất

Việc tuân theo và ứng dụng những quy luật và nguyên tắc trong phong thủy để đem đến may mắn, tài lộc và sức khỏe ngày càng được phổ biến rộng rãi ngày nay và lan rộng trên thế thới. Có thể nói đến như việc bài trí, sắp xếp, xem ngày, xem hướng hay màu sắc, con số hợp tuổi.

>>>Ngoài con số may mắn thì sim số cũng là một vật phẩm có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh, đem may mắn cho người tuổi 1989. Vậy làm thế nào để chọn dãy sim thì mời quý bạn xem tại: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 theo quẻ dịch

Người sinh năm 1989 nên sử dụng số may mắn tuổi Kỷ Tỵ như nào để phát huy được công dụng tối đa nhất. Thì việc đầu tiên nên tạo sự gắn kết, liên hệ với những con số đem đến may mắn cho mình để đạt công hiệu cao. Như việc áp dụng vào lựa chọn số điện thoại, số két, số tài khoản hay số nhà. Hoặc như việc bài trí nội thất trong nhà hay phòng làm việc hoàn toàn có thể áp dụng con số may mắn vào. Ví dụ như bài trí số cây cảnh, số ghế hay số tranh trong tròng làm việc hay ngôi nhà.