CÁCH TÌM NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI KỶ MÙI SINH NĂM 1979

Qúy bạn sinh năm 1979 đã biết con số may mắn theo tuổi của mình chưa? Cùng tìm hiểu cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi qua cách tính trong bài viết dưới đây

Vạn vật sinh ra đều gắn liền đến những con số và cả con người cũng vậy. Những con số được dùng để đo đếm, đo lường hay đánh dấu trong mọi phương diện, hoạt động của đời sống...Cũng bởi chính vậy mà trong phong thủy từ xa xưa rất chú trọng đến những con số đặc biệt trong âm dương ngũ hành cùng với đó là số Hà Đồ hay Cửu Cung. Và mỗi con số lại mang đến những giá trị sức mạnh những ý nghĩa riêng biệt mà ở sâu trong đó là sự huyền bí mà con người chưa thể lí giải hết được. Cũng chính về những nguồn sức mạnh to lớn mà những con số có thể đem lại mà việc lựa chọn những con số may mắn cho tuổi 1979 cũng là điều vô cùng tốt, giúp mang đến những giá trị cao trong phong thủy. Và nếu quý bạn là người sinh năm 1979 thì đừng bỏ qua cách tính con số may mắn cho tuổi Kỷ Mùi 1979 dưới đây.

Cách tìm những con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979

Đôi nét giới thiệu về người sinh năm 1979

Để tìm ra con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi chúng ta sẽ cùng xem sơ lược về con người này như tuổi âm, bản mệnh và tử vi.

Người sinh năm 1979 hàng Can là Kỷ và hành chi là Mùi tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi sinh từ 28/1/1979 - 15/2/1980

Thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời)

Tính Cách: Người tuổi Kỷ Mùi là những con người hiền lành, tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Họ hay xấu hổ, ngại ngùng và bẽn lẽn với những người xung quanh, luôn luôn chân thành và chính trực với mọi người. Đây là những con người ôn hòa, thích sự nhẹ nhàng và luôn lạc quan, vui cười trong cuộc sống.

Cuộc Sống và sự nghiệp: Với bản tính hiền lành lại thích cuộc sống bình an nên người tuổi này thường không thích sự ganh đua, cạnh tranh quá nhiều. Công danh sự nghiệp luôn gặp bình bình và tài lộc cũng chỉ đủ chứ không quá nhiều. Tuy nhiên hậu vận người tuổi này rất tốt, sẽ được bình an và yên ấm về sau.

Tại sao cần tìm con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi mặc dù thích cuộc sống yên ấm, bình an không tranh đua và luôn đối xử tốt với mọi người bởi vậy mà con đường công danh sự nghiệp mặc dù có thể đạt được nhiều thành công nhưng lại thiếu đi sự ganh đua, cạnh tranh mà không được mấy thành tựu to lớn. Và trong cuộc đời người tuổi Mùi đôi khi gặp những khó khăn, trở ngại và những điều không may. Đặc biệt với những năm hạn như năm 28. 29, 38, 43, 49 là những hạn gặp nhiều khó khăn trên nhiều phương diện. Bởi vậy việc tìm con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi và ứng dụng vào cuộc sống tạo một sự gắn kết với bản thân sẽ đem đến nhiều may mắn cho tuổi Kỷ Mùi giúp công danh sự nghiệp được phát triển thuận lợi hơn, tình duyên gia đạo được yên ấm hạnh phúc. Ngoài ra những con số may mắn này con đem đến những yếu tố phong thủy giúp hóa giải phần nào vận hạn cho chính bản thân tuổi Kỷ Mùi cũng như những điềm xui, xấu trong cuộc sống.

Xem thêm:

=> Tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì theo phong thủy <=

 

Luận giải con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979

Việc tìm con số may mắn theo tuổi thực sự không đơn giản mặc dù có sự hỗ trợ của các công cụ hoặc bài viết trên mạng được luận giải sẵn. Bởi với quá nhiều nguồn thông tin và những cách tính khác nhau khiến người dùng phân vân và không biết đâu là đúng. Dưới đây mình sẽ tính con số may mắn cho tuổi Kỷ Mùi 1979 dựa trên hai cách thông dụng và chuẩn xác nhất.

Cách tính dựa trên năm sinh và giới tính

Đây là cách tính dựa trên năm sinh tuổi Kỷ Mùi và giới tính riêng biệt. Chúng ta lấy hai số cuối năm sinh cộng với nhau sau đó lại lại hai số đơn lẻ của kết quả vừa tính cộng tiếp cho ra số kết quả cuối cùng. Sau đó với nam Kỷ Mùi thì lấy 10 trừ đi kết quả. Và nữ thì lấy 5 cộng với kết quả rồi lấy tiếp hai số đơn lẻ của tổng cộng tiếp để ra kết quả cho hai con số may mắn theo tuổi cho Nam và Nữ Kỷ Mùi.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: 7 + 9 = 16 => 1 + 6 = 7

Với nam: 10 - 7 = 3

Với nữ: 5 + 7 = 12 => 1 + 2 = 3

=> Như vậy chúng ta đã có kết quả cho con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979 cho nam là 3 và nữ là 3. Đây cũng là hai con số ứng với cung phi của nam và nữ tuổi Kỷ Mùi.

Luận giải con số may mắn theo tuổi Kỷ Mùi dựa trên Ngũ Hành tương sinh

Những con số vốn đóng vai trò mật thiết trong Ngũ Hành và với quy luật tương sinh và tương khắc của năm nguyên tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bởi vậy việc xét đâu là con số may mắn cho người sinh năm 1979 không thể bỏ qua yếu tố này. Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa bởi vậy nên con số may mắn cho tuổi Kỷ Mùi là số 3 thuộc hành Mộc (Mộc tương sinh với Hỏa).

Con số may mắn tuổi Kỷ Mùi 1979 theo Ngũ Hành

Những con số khắc và cần tránh với tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài việc tìm hiểu à tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi thì việc tìm ra con số tương khắc với bản mệnh cũng vô cùng quan trọng. Cũng như với cách luận giải trên thì con số khắc với tuổi Kỷ Mùi sẽ tính theo quy luật tương khắc của Ngũ Hành. Đối với người tuổi Kỷ Mùi thuộc Hành Hỏa thì tuyệt đối cần tránh sử dụng  số 1 thuộc hành Thủy. Bởi theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa. Việc sử dụng những con số khắc với bản mệnh của mình sẽ khiến bản thân gặp những điều không may và làm hạn chế đi cát khí và tài lộc của bản thân nên tuổi Kỷ Mùi cần lưu ý thật kỹ.