TÌM LỜI GIẢI ĐÁP CHO VIỆC TÍNH NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI KỶ MÃO

tuổi Kỷ Mão 1999. Nào hãy cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi những con số may mắn của tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là những con số nào nhé.

Liệu bạn có đang quan tâm rằng những con số có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của bản thân hay không. Và những con số nào mang đến may mắn với tuổi của mình?

Những con số đã gắn liền với con người từ rất lâu rồi và mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt cùng với đó là sự huyền bí không thể lí giải hết được. Mặc dù đã được các nhà phong thủy nổi tiếng công nhận về ý nghĩa nhất định đối với mỗi con số và được truyền tụng theo quan niệm dân gian về sự tốt và xấu. Việc giải mã những con số có ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi cũng là một khía cạnh của phong thủy hiện đại tuy nhiên ở một khía cạnh khác dựa trên yếu tố ngũ hành hoặc Hà Đồ trong phong thủy thì mỗi tuổi sẽ có một con số tương thích, ứng với tuổi đó để mang đến sự may mắn thuận lợi. Trong bài viết này tôi sẽ tiến hành phân tích về khía cạnh còn lại đó và cụ thể hơn là về tuổi Kỷ Mão 1999. Nào hãy cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi những con số may mắn của tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là những con số nào nhé.

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1999

Nếu bạn sinh 1999 bạn thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ mang ý nghĩa là đất ở đầu thành). Người tuổi này có ngũ hành mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão ở hàng can Kỷ và hàng chi Mão. Đa phần người tuổi Kỷ Mão có nội tâm tương đối phong phú, nhạy cảm. Cảm xúc của người tuổi này thay đổi nhanh chóng có thể đang vui và buồn ngay. Trong mọi công việc người tuổi này có kỹ năng giải quyết rất tốt. Họ thận trọng trong mọi hành động, không bao giờ mạo hiểm bởi những việc chưa được tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc trưng tuổi này có khả năng phán đoán rất tốt, mọi việc đều được họ đưa ra giải pháp tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Tìm hiểu thêm về: => Cây phong thủy theo tuổi - Cùng xem loại cây phong thủy hợp với tuổi của mình theo năm sinh để gia tăng vượng khí và tài lộc 

 

Cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Nếu như tìm hiểu trên mạng thì các bạn sẽ thấy rất nhiều cách tính và cách luận khác nhau và cho ra nhiều kết quả. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn 2 cách tính chuẩn xác nhất được các chuyên gia phong thủy áp dụng để tìm ra con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999.

  • Cách 1: Đây là cách tính dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Kỷ Mão

tuổi Canh thân sinh năm 1999 chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau: 9 + 9 = 18 (Kết quả 1) tiếp đó lấy 2 số đơn lẻ của tổng 1 công với nhau ta được: 1 + 8 = 9 (Kết quả 2)

Sau đó sẽ xét theo giới tính của nam và nữ tuổi 1999 để tìm ra con số may mắn của cả 2 bằng cách lấy kết quả 2 tính ở trên

Với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả 2 và với nữ thì lấy kết quả 2 cộng với 5 sau đó cộng 2 số lẻ ở kết quả với nhau để ra con số may mắn:

Nam: 10 - 9 = 1

Nữ: 9 + 5 = 14 => 1 + 4 = 5

Như vậy con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng sẽ là 1 và nữ mạng sẽ là 5.

 

  • Cách 2: Đây là cách tính dựa trên Mệnh Cung Phi trong ngũ hành và tương sinh tương khắc.

  • Người sinh năm 1999 nam mạng thì thuộc cung Khôn hành mệnh Thổ và tương ứng với số 2 là con số phù hợp và mang đến may mắn cho nam Kỷ Mão.

  • Người sinh năm 1999 nữ mạng thì thuộc cung Tốn mệnh Mộc và tương thích với con số 4, đây là con số hợp mang đến may mắn cho nữ tuổi Kỷ Mão.