XEM VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994

Với mong muốn và nhu cầu luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống từ các yếu tố phong thủy thì rất nhiều người chọn những phương thức khác nhau. Có thể nói đến như việc lựa chọn và sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc hay con số may mắn hợp tuổi.

Với mong muốn và nhu cầu luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống từ các yếu tố phong thủy thì rất nhiều người chọn những phương thức khác nhau. Có thể nói đến như việc lựa chọn và sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc hay con số may mắn hợp tuổi. Và mỗi người sẽ lựa chọn một phương thức khác nhau để kích hoạt nguồn năng lượng tốt trong phong thủy, có thể là vật phẩm phong thủy, màu sắc hay con số may mắn.... Ở bài viết này sẽ đặc biệt phân tích đến yếu tố những con số may mắn theo tuổi và cụ thể là với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Vậy quý bạn hay cùng tôi đi xem về những con số may mắn của tuổi Giáp Tuất 1994 trong bài viết dưới đây nhé.

Những con số may mắn của tuổi giáp tuất mang đến may mắn và tài lộc

Tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Theo thuyết phong thủy thì những người có năm sinh 1994 tuổi Giáp Tuất. Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa tức là Lửa trên núi). Tuổi Giáp Tuất trí thức cao, hiểu biết rộng và rất thông minh. Bản tính hiền lành, gặp người họa nạn giúp đỡ nhiệt tình, tuy nhiên ít được đền đáp. Đôi khi còn gặp cảnh oán thù từ chính những việc tốt đã làm. Dù vậy tích nhiều công đức sau Giáp Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển cả tiền tài và sự nghiệp. Tuổi này không hợp ở gần cha mẹ, phải xa nhà xa quê mới làm nên công danh. Nếu mạng vợ khắc chồng thì đau yếu, vất vả còn chồng khắc vợ thì đặng được phú quý giàu sang.

Tổng hợp những con số may mắn cho tuổi Giáp Tuất 1994

Việc luận giải ra được những con số may mắn của tuổi Giáp Tuất cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về các con số gắn liền với bản thân trong cuộc sống một phần tạo nên sự an tâm trong tinh thần một phần cũng mang đến những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và cách tính dưới đây đã được nhiều chuyên gia về phong thủy công nhận là một trong những cách tính chuẩn xác nhất để tìm ra con số may mắn theo tuổi.

  • Cách tính dựa trên giới tính và năm sinh: Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Giáp Tuất cộng lại với nhau là 9 + 4 = 13 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 1 + 3 = 4

Tiếp đến lấy kết quả ở trên để tính ra con số may mắn theo giới tính của tuổi Giáp Tuất

Với nam thì: Lấy 10 - 4 = 6

Với nữ thì: 5 + 6 = 11 => 1 + 1 = 2

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã tìm ra hai số may mắn cho tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng là 6 và nữ mạng là 2

 

  • Với cách tính thứ 2 thì sẽ dựa trên Cung Mệnh theo Cung Phi Bát Trạch

Cung phi Bát Trạch từ lâu đã được ứng dụng và rất quan trọng trong phong thủy và được sử dụng trong việc định phương hướng, cưới gả và rất nhiều các mặt khác trong đời sống. Và ở cách tính này chúng ta cũng xét riêng về nam và nữ

Với nam 1994 thì sẽ thuộc cung Khảm mệnh Thủy tương ứng với con số 6

Với nữ thì thì thuộc cung Cấn mệnh Thổ ứng với con số 2

Như vậy với cách tính dựa trên Cung Phi Bát Trạch chúng ta vẫn tìm ra được kết quả đúng như cách tính trên với hai con số may mắn của tuổi Giáp Tuất 1994 với nam là 6 và nữ là 2.