TRUY TÌM CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974

Liệu rằng bạn đã từng nghe về những con số may mắn của tuổi Giáp Dần và gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Việc lựa chọn và sử dụng những con số may mắn theo tuổi để mang đến những may mắn và cát khí cho bản thân.

Nếu bạn là người tuổi Giáp Dần sinh năm 1975 đang băn khoăn, thắc mắc hay muốn biết đâu là con số may mắn theo tuổi của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Và những bạn nào cũng đang muốn tìm lời giải về con số may mắn theo tuổi của mình thì bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp quý bạn hiểu rõ hơn về cách tính và luận giải. Trong bài viết này mình sẽ phân tích cũng như luận giải cách tìm con số may mắn của tuổi Giáp Dần một cách chuẩn xác theo tuổi và giới tính của người sinh năm 1975 và theo quan niệm của Cung Phi Bát Trạch để có kết quả tổng quan và chính xác nhất.

Cùng tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Giáp Dần 1974

Đôi nét về con người và cuộc đời tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Trước khi xem về con số may mắn cho tuổi Giáp Dần 1974 chúng ta cùng tìm hiểu qua về đôi nét con người này cũng như cuộc đời của họ để biết về mối liên kết với con số mang đến sự may mắn, bình an cho họ nhé.

Người tuổi Giáp Dần sinh từ ngày 23/1/1974 đến ngày 10/2/1975 thuộc mệnh Thủy - Đại Khê Thủy (Nước Suối Lớn). Tuổi Giáp Dần có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm, họ luôn tự tin và thích hoạt động độc lập. Mang trong mình sự dũng cảm tính cách hiên ngang nhưng cũng đầy kiên nhẫn là điểm mạnh của họ tuy nhiên họ lại quá tự tin nên đôi khi làm hỏng chuyện, sự nóng nảy và bộc trực khiến họ gặp nhiều khó khăn trong tình duyên và sự nghiệp của mình. từ nhỏ đến khi trưởng thành người tuổi Giáp Dần sẽ gặp lao đao và đôi chút trở ngại tuy nhiên không khó để họ vượt qua được và có cuộc sống yên ấm về sau này. Mặc dù xét về công danh tiền bạc không nhiều nhưng họ cũng không thiếu thốn, cuộc sống luôn no đủ về sau.

Cách tính con số may mắn của tuổi Giáp Dần 1974

Việc tìm ra con số may mắn tuổi Giáp Dần vốn không dễ cũng không quá khó, chỉ cần nắm rõ về năm sinh và giới tính là chúng ta hoàn toàn tính ra được.

Cách tính con số may mắn tuổi Giáp Dần theo phong thủy

  • Cách 1: Tính con số may mắn theo tuổi dựa trên năm sinh và giới tính

Đầu tiên chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau ra số tổng và lấy 2 số đơn lẻ của số tổng cộng tiếp với nhau để cho ra kết quả để tính riêng cho nam và nữ

1974 => 7 + 4 =   11 ; 1 + 1 = 2 (Kết quả)

Với nam: 10 - 2 = 8

Với nữ: 5 + 2 = 7 => 0 + 7 = 7

Như vậy với cách tính này chúng ta đã có kết quả về con số may mắn của tuổi Giáp Dần nam mạng là 8 và nữ mạng là 7

  • Cách 2: chúng ta xét theo yếu tố Cung Phi

cả tuổi Giáp Dần nam mạng và nữ mạng. Theo như Cung Phi trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

Nam Giáp Dần thuộc cung Cấn - mệnh Thổ tương ứng với số 8

Nữ Giáp Dần thuộc cung Đoài - mệnh Kim tương ứng với số 7

=> Dựa trên cách tính này chúng ta cũng tìm ra được hai con số may mắn cho tuổi Giáp Dần nam mạng và nữ mạng là số 8 và số 7.

  • Cách 3: Dựa theo mệnh của tuổi Giáp Dần và hành mệnh con số

Như chúng ta biết tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy và xét theo yếu tố tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vậy nên con số may mắn cho tuổi Giáp Dần sẽ là số 7 và 6

Như vậy với các cách tính thông dụng và phổ biến ở trên đây thì chúng ta đã tìm ra được con số may mắn tuổi Giáp Dần. Dựa trên yếu tố phong thủy này mà quý bạn có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mình để hỗ trợ thêm cho bản mệnh của mình. Từ đó mà kích hoạt được những nguồn năng lượng tốt mang đến cát khí, may mắn cho bản thân.

Sự liên kết giữa con số may mắn của tuổi Giáp Dần theo phong thủy

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc và không hiểu tại sao lại có sự liên kết này và vì sao mỗi tuổi sẽ có con số may mắn riêng. Những con số vốn đã có từ lâu đời và có mối quan hệ gắn kết với con người trong mọi phương diện từ đánh dấu đến tính toán mà còn là yếu tố không thể thiếu trong phong thủy. Ngày tháng năm sinh của mỗi người cũng được đánh dấu bắc mốc các con số. Bởi vậy đối với mỗi tuổi sẽ có những con số có mối liên kết phù hợp để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt đem đến sự may mắn, tài lộc cho tuổi của họ. Và tuổi Giáp Dần vậy việc tìm ra con số may mắn cho tuổi Giáp Dần 1974 là vô cùng hữu ích để ứng dụng vào đời sống đem đến may mắn trong nhiều phương diện cũng như hóa giải phần nào những điều không may.

 

Tham khảo thêm => Cây phong thủy hợp tuổi Giáp DầnTìm hiểu xem đâu là loại cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1974