PHÂN TÍCH VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI ĐINH SỬU SINH NĂM 1997

Nếu bạn đang quan tâm hay muốn tìm hiểu về sự thú vị trong phong thủy qua việc phân tích những con số may mắn theo tuổi thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé. Và cụ thể hơn là những con số may mắn của tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Nếu bạn đang quan tâm hay muốn tìm hiểu về sự thú vị trong phong thủy qua việc phân tích những con số may mắn theo tuổi thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé. Và cụ thể hơn là những con số may mắn của tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997. Việc luận giải cũng như biết được đâu là những con số may mắn ứng với bản thân sẽ là một điều tuyệt vời để bạn ứng dụng vào trong đời sống để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên để biết được con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1997 thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi và mệnh của người sinh năm 1997 trước khi muốn biết về phong thủy tử vi của họ sao cho chuẩn xác và tiến hành luận giải con số may mắn theo tuổi 1997 nhé.

 

Tìm hiểu đôi nét về con người sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, mang can Đinh, chi Sửu. Người tuổi Đinh Sửu thông minh hơn người nên thi cử đỗ đạt cao. Đây chính là điều thuận lợi cho người Đinh Sửu dễ dàng có được một công việc ổn định, ưng ý. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì dù gặp được nhiều thuận lợi cho con đường công danh, học hành người tuổi này luôn cần sống thiện, tạo phúc thì tiền bạc mới dồi dào, công danh thành đạt và có cuộc sống giàu có, phú quý. Duyên phận nhiều lận đận, tuổi Đinh Sửu dễ bị lừa gạt tình cảm nhất là những người tuổi Đinh Sửu có tháng sinh vào tháng 5, tháng 9, hoặc tháng 12 (Âm lịch). Những tháng sinh này bạn có thể phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên mới có thể có được hạnh phúc yên ấm và trọn vẹn.

 

Cách tính về những con số may mắn của tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Để tìm ra được đâu là con số may mắn đối với tuổi Đinh Sửu chúng ta sẽ có 2 cách tính riêng biệt nhưng sẽ cho ra kết quả là một để quý bạn tham khảo cả hai cách và có thể ứng dụng với tuổi của mình. Và với 2 cách tính này chúng ta cũng sẽ chia ra là nam và nữ Đinh Sửu riêng biệt và có con số may mắn riêng theo giới tính.

Cách tính thứ nhất: Dựa trên yếu tố năm sinh và giới tính của tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thì chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau cho ra kết quả sau đó lại lấy 2 số lẻ ở kết quả vừa tính ra cộng lại tiếp, cụ thể như sau: 9 + 7 = 16 tiếp đến 1 + 6 = 7

Ở kết quả cuối ở trên chúng ta sẽ tính riêng với nam và nữ cụ thể như sau:

Với Nam mạng thì chúng ta lấy: 10 - 7 = 3

Với Nữ mạng thì chúng ta lấy: 7 + 5 = 12 => 1 + 2 = 3

Như vậy chúng ta đã tìm ra hai con số may mắn cho tuổi 1997 nam mạng là số 3 còn với nữ mạng là số 3

 

Cách tính thứ hai: Sẽ xét theo Cung Phi Bát Trạch của tuổi Đinh Sửu 1997 và con số tương ứng với cung mệnh của họ

Với Nam Đinh Sửu 1997 thì sẽ thuộc cung Ly mệnh Hỏa ứng với số 3

Và nữ Đinh Sửu 1997 thì sẽ thuộc cung Càn mệnh Kim ứng với số 3

Như vậy dù dựa vào Cung Phi Bát Trạch một trong những cốt lõi của phong thủy chúng ta cũng đã xét ra 2 kết quả tương đồng với cách tính trên.