LUẬN TÌM CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI ĐINH MÃO 1987

Liệu rằng bạn có bao giờ tự hỏi hay tò mò về những con số mà bạn thấy có sự lặp lại hàng ngày và gắn liền với bản thân mình hay không? Và đặc biệt là con số may mắn của tuổi Đinh Mão.

Những con số từ xa xưa đã luôn gắn liền với đời sống con người và cũng được các bậc kỳ tài về phong thủy nghiên cứu và sử dụng. Ngoài những con số mang ý nghĩa giá trị cao về điều tốt đẹp, họ còn ứng dụng và nghiên cứu ra vấn đề cốt lõi về những con số may mắn theo tuổi, vì với tuổi mỗi người thì có thể con số hợp với tuổi người này nhưng chưa chắc đã gắn kết và hợp với tuổi người khác và đem được đến may mắn cho họ. Đây là một chủ đề khá dài và tốn nhiều giấy mực với những nhà nghiên cứu phong thủy. Bởi vậy ở bài viết này tôi xin được phân tích một phần nhỏ trong nó. Đó là về vấn đề những con số may mắn cho tuổi Đinh Mão 1987 để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn. Và cũng là để các bạn có thể nắm rõ một phần về những con số may mắn theo tuổi.

Luận tìm con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tại sao nên sử dụng con số may mắn của tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa. Người này thuộc xương con mèo, tướng tinh con Cũ hay con gọi là Tinh Mộc Can. Những yếu tố trong phong thủy gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống tuổi Đinh Mão có thể gây ảnh hưởng tốt và xấu quyết định đến sự thành bài của tuổi này.

Chắc hẳn bạn đã biết phong thủy vốn đã có từ lâu đời và được ứng dụng vào cuộc sống và kiến trúc để mang đến vận may và sinh khí cho bản thân. Nếu quý bạn đã nghe đến sự bài trí, sắp đặt đồ vật trong không gian sao cho phù hợp theo phong thủy để đem đến tài lộc, sức khỏe và gia tăng sự thịnh vượng. Thì việc tìm hiểu và sử dụng con số may mắn cho tuổi Đinh Mão cũng vậy. Việc hiểu được những ứng dụng và cách khắc hóa trong ngũ hành phong thủy để vận dụng vào việc luận giải để sử dụng con số may mắn cho tuổi sao cho chính xác cũng làm gia tăng vượng khí cho bản thân tuổi Đinh Mão.

Luận xem con số may mắn của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Người sinh năm 1987 hợp với con số nào để đem đến nguồn sinh khí tốt lành, đây là việc vô cùng quan trọng để tìm ra được con số gắn liền và tương sinh với bản mệnh tuổi Đinh Mão. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách tính cũng như luận giải con số may mắn cho tuổi 1987 chuẩn xác và phù hợp nhất.

Con số may mắn cho tuổi Đinh Mão 1987 theo Ngũ Hành

Mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong Ngũ Hành vốn không thể tách rời và đại diện cho hai mặt của sự vật để cùng phát triển. Hiểu và ứng dụng quy luật tương sinh trong Ngũ Hành vào việc luận giải con số may mắn cho tuổi Đinh Mão để tạo những ảnh hưởng tốt cho vận mệnh. Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa nên con số may mắn của tuổi Đinh Mão là số 3, 4 thuộc hành Mộc. Bởi theo quy luật tương sinh thì con số thuộc hành Mộc sẽ giúp đỡ, phát triển và hỗ trợ cho mệnh Hỏa của tuổi Đinh Mão để cải thiện sức khỏe, tinh thần và tài lộc.

Tính con số may mắn của tuổi Đinh Mão theo năm sinh

Đây là cách tính dựa vào năm sinh và giới tính của tuổi Đinh Mão sao cho chuẩn xác.

Đầu tiên tính tổng hai số cuối trong năm sinh của tuổi Đinh Mão:

1987 => 8 + 7 = 15 (Tổng 1)

Tiếp đến cộng hai số đơn lẻ của tổng 1

=> 1 + 5 = 6 (Tổng 2)
Tiếp đến tính riêng cho nam và nữ của tuổi Đinh Mão

Với nam tuổi Đinh Mão: 10 - 6 = 4

Với nữ: 5 + 4 = 9 => 9 + 0 = 9

Qua cách tính trên thì số may mắn tuổi Đinh Mão nam mạng là 4 và nữ mạng là 9.

Ứng dụng con số may mắn của tuổi Đinh Mão vào đời sống

Kể từ thời cổ đại phong thủy vốn đã được phổ biến và được sử dụng nhiều từ các bậc đế vương quân thần để đem đến những nguồn năng lượng tốt cho bản thân. Và đến ngày nay vẫn được ứng dụng phổ biến và rộng rãi không chỉ ở phương Đông mà còn trên toàn thế giới. Như trong việc ứng dụng con số may mắn cho tuổi Đinh Mão 1987 cũng rất quan trọng nhưng nay thường không mấy ai để ý. Để kích hoạt được tốt nhất nguồn năng lượng và gia tăng may mắn từ những con số thì người tuổi Đinh Mão cần sử dụng và tạo sự liên kết với những con số trong các lĩnh vực, phương diện của cuộc sống. Ví dụ như việc lựa chọn số điện thoại sao cho hợp với tuổi Đinh Mão hay như việc lựa chọn số két hay số xe là những thứ gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mình.