KHÁM PHÁ CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI CANH TUẤT 1970

Con số may mắn cho tuổi Canh Tuất 1970 là số nào? Đã bao giờ quý bạn thắc mắc về con số  may mắn theo tuổi của bản thân chưa? Cùng Tìm hiểu con số may mắn kích tài lộc, may mắn cho tuổi Canh Tuất trong bài viết dưới đây nhé.

Con số may mắn cho tuổi Canh Tuất 1970

Đối với nền văn hóa phương Đông những con số mang đến những ý nghĩa khác nhau và vô cùng huyền bí, có thể là cát lành hoặc cũng có thể là hung hại. Bởi vậy trong văn hóa phong thủy đông phương với nhiều người việc chọn số nhà, số xe hay số điện thoại hợp với tuổi là điều rất quan trọng. Bởi những con số vốn gắn liền với đời sống của mỗi người và việc sử dụng những con số may mắn theo tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc và những nguồn năng lượng tốt cho chính gia chủ. Và đối với nhiều người những con số như thể hiện định mệnh của cuộc đời họ vậy. Trong bài viết này mình sẽ không phân tích về việc lựa chọn số nhà, số xe hay số điện thoại mà sẽ đi từ cái cơ bản nhất. Đó chính là luận giải các con số may mắn theo tuổi và cụ thể là Con số may mắn của tuổi Canh Tuất. Nào hãy cùng tôi khám phá bí ẩn này nhé.

con số may mắn của tuổi Canh Tuất 1970

Đôi nét về tuổi Canh Tuất và con số may mắn cho tuổi Canh Tuất 1970

=> Đôi nét về người sinh năm 1970: thiên can là Canh và địa chi là Tuất, tuổi Canh Tuất sinh từ ngày 6/2/1970 đến ngày 26/1/1971 thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức. Người tuổi Tuất sống khá thẳng thắn, nhiệt tình, thân thiện dễ gây thiện cảm với nhiều người. Họ khá già dặn, và trưởng thành bởi từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, tuổi trẻ thì lại bôn ba đó đây. Tuy nhiên càng về sau cuộc sống lại càng ổn định và a nhàn hơn. Tuy nhiên một phần tích cách khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tính cách trung thực thẳng thắn và với khả năng quan sát, nhìn sự việc cao khiến họ nhìn nhận sự việc một cách nghiêm trọng, phức tạp hơn. Một điểm trừ nữa trong con người tuổi Tuất đó là dễ bị kích động và không kiềm chế được cơn nóng giận của mình nên dễ gặp họa. Tuy nhiên với người tuổi Canh Tuất nếu sống lương thiện và hướng theo lẽ phải thì sẽ được phù trợ nhiều từ tổ tiên, càng có tuổi càng được an nhàn bình an và có tuổi thọ cao.

=> Tại sao nên xem con số may mắn cho tuổi Canh Tuất 1970

Việc biết được con số hợp với tuổi của mình là vô cùng hữu ích giúp quý bạn lựa chọn được những số may mắn tuổi Canh Tuất theo phong thủy và ứng dụng vào các lĩnh vực của đời sống, như số nhà, số điện thoại...Từ đây sẽ giúp bản thân gặp được những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

=> Xem thêm: Tuổi Canh Tuất hợp cây gì theo phong thủy

Cách tính những con số may mắn của tuổi Canh Tuất

Với tính cách của mình mặc dù là tốt nhưng sẽ gây không ít khó khăn, trở ngại tuổi Canh Tuất. Với cách tính dưới đây và tìm ra được những số may mắn tuổi Canh Tuất 1970 cũng sẽ giúp phần nào hỗ trợ họ may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và để tìm ra số may mắn theo tuổi Canh Tuất chúng ta sẽ sử dụng một số cách tính phổ biến dưới đây.

Tính con số may mắn theo tuổi dựa trên Ngũ Hành

Tất cả vạn vật đều được sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ và được diễn giải qua hai nguyên lý cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc. Các con số từ 0 đến 9 cũng vậy và tương ứng với 5 nguyên tố cơ bản trên. Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn các con số thuộc hành mệnh tương sinh là 2 - 5 - 8 hoặc tương hòa như 7, 6 (hành Kim)

Cùng truy tìm con số may mắn tuổi Canh Tuất 1970 theo phong thủy

Dựa vào các cách tính dựa trên ngũ hành bản mệnh của tuổi Canh Tuất và hành mệnh của con số chúng ta đã xác định được số may mắn tuổi Canh Tuất 1970 là 2, 5, 8.

Cách tính dựa trên năm sinh và giới tính:

Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 7 + 0 = 7 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 0 + 7 = 7 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Với Nam Canh Tuất thì: 10 - 7 = 3 và với nữ thì ta lấy 7 + 5 = 12 => 1 + 2 = 3

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được 2 con số may mắn cho tuổi Canh Tuất nam mạng là 3 và nữ mạng là 3

Cách tính dựa vào cung phi bát trạch:

Để định ra 2 con số may mắn với tuổi Canh Tuất đó là: Nam Canh Tuất thì thuộc cung Chấn - mệnh Mộc ứng với số 3

Nữ Canh Tuất cũng thuộc cung Chấn - mệnh Mộc và ứng với số 3

=> Dựa vào các cách tính phổ biến được ứng dụng nhiều ở trên thì chúng ta đã biết được tuổi Canh Tuất 1970 hợp với số nào và con số may mắn của tuổi Canh Tuất một cách nhanh chóng và chính xác.

Như vậy quý bạn tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 đã tìm ra được con số may mắn theo tuổi và có thể ứng dụng vào trong cuộc sống để bổ trợ thêm. Một phần nào đó sẽ mang đến may mắn và thuận lợi hơn trong các phương diện. Và với cách tính trên các bạn tuổi khác cũng hoàn toàn có thể ứng dụng được vào với tuổi của mình. Chúc quý bạn luôn gặp may mắn và thành công, xin cám ơn!

Tham khảo: 

=> Cây phong thủy theo tuổi - Cùng xem những loại cây phong thủy hợp với tuổi theo năm sinh

=> Con số may mắn theo tuổi - Luận cách tính con số may mắn với tuổi theo năm sinh và giới tính