KHÁM PHÁ BÍ ẨN VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI CANH NGỌ SINH NĂM 1990

Bên cạnh những băn khoăn, tìm hiểu như người sinh năm 1990 thuộc tuổi gì, mệnh gì hay hợp tuổi nào...Thì việc tìm hiểu con số may mắn của tuổi Canh Ngọ để đem đến Cát Khí cũng là mối quan tâm của không ít người sinh năm 1990.

Xuất phát từ việc trưng cầu hay mang mong muốn những điều tốt đẹp luôn đến với bản thân mà nhu cầu tìm hiểu về vấn đề phong thủy sao cho phù hợp với tuổi ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong bài viết này mình xin được nói đến một phần trong lĩnh vực phong thủy liên quan đến chủ đề các con số may mắn theo tuổi. Cụ thể hơn đó là các con số may mắn cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Một phần là để giải đáp các thắc mắc cho các bạn tuổi Canh Ngọ và một phần cũng để cho quý bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về phòng thủy.

Tìm hiểu con số may mắn của tuổi Canh Ngọ

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1990

Hàng can thuộc Canh - Hàng Chi thuộc Ngọ - Tuổi Canh Ngọ

Sinh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991

Mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ

Nhìn chung tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ gặp phải nhiều gian nan, buồn khổ và ít được an nhàn. Người tuổi này vốn đã vất vả từ nhỏ đến khi vào trung tuần mới được yên ấm phần nào. Đường tình duyên, gia đạo lẫn công danh sự nghiệp cũng không được tốt, phải trải qua nhiều những biến động và va vấp.

Người tuổi này nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì hậu vận sẽ được yên ấm và bớt đi phần nào những biến động về tiền bạc, gia đạo.

Tại sao nên biết con số may mắn của tuổi Canh Ngọ

Những con số mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, trong phong thủy có thể có số hợp với tuổi này mang đến may mắn, an lành nhưng lại không hợp với tuổi khác gây hại và mang đến vận xui cho tuổi đó. Chính bởi vậy việc xem con số may mắn cho tuổi Canh Ngọ 1990 là điều cần thiết trong cuộc sống giúp quý chủ ứng dụng và lựa chọn con số hợp tuổi để mang đến may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện.

Cách tính con số may mắn của tuổi Canh Ngọ 1990

Việc tìm ra con số may mắn theo tuổi vốn không dễ cũng không quá khó, chỉ cần nắm rõ về năm sinh và giới tính là chúng ta hoàn toàn tính ra được.

  • Cách 1: Tính số may mắn tuổi Canh Ngọ dựa trên năm sinh và giới tính

Đầu tiên chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau ra số tổng và lấy 2 số đơn lẻ của số tổng cộng tiếp với nhau để cho ra kết quả để tính riêng cho nam và nữ

1990 => 9 + 0 = 9 ; 0 + 9 = 9 (Kết quả)

Với nam sinh năm 1990: 10 - 9 = 1

Với nữ sinh năm 1990: 5 + 9 = 14 => 1 + 4 = 5

Như vậy với cách tính này chúng ta đã có kết quả về số may mắn theo tuổi Canh Ngọ nam mạng là 1 và nữ mạng là 5

  • Cách 2: Xét con số may mắn cho tuổi Canh Ngọ 1990 theo yếu tố Cung Phi.

Theo như Cung Phi trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

Nam 1990 thuộc cung Khảm - mệnh Thủy tương ứng với số 1

Nữ 1990 thuộc cung Cấn - mệnh Thổ tương ứng với số 5

=> Dựa trên cách tính này chúng ta cũng tìm ra được hai con số may mắn của tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng là số 1 và số 5.

  • Cách 3: Xét theo Ngũ hành bản mệnh và hành mệnh con số

Người sinh năm 1990 thuộc Mệnh Thổ nên việc chọn con số may mắn của tuổi Canh Ngọ theo cách tính này nên chọn các số thuộc hành mệnh tương sinh đó là mệnh Hỏa ứng với con số 9 hoặc cũng có thể chọn các số bình hòa thuộc hành Thổ như 2, 5, 8.

Lưu ý về những con số cần tránh của tuổi Canh Ngọ

Có thể bạn chưa biết nhưng những con số có thể tốt và mang đến may mắn cho tuổi này nhưng chưa chắc đã phù hợp và mang may mắn cho tuổi khác. Thậm chí có những số khắc với tuổi mang đến điều xấu, vận hạn cho gia chủ. Bởi vậy ngoài việc biết con số may mắn của tuổi Canh Ngọ chúng ta cũng cần biết về những con số cần tránh cho tuổi Canh Ngọ.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì người sinh năm 1990 mệnh Thổ thì nên tránh những số thuộc hành Mộc đó là số 3 và số 4