BẬT MÍ VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976

Bên cạnh việc tìm hiểu về màu sắc, hướng nhà hay hướng bếp hợp tuổi thì những con số may mắn của tuổi Bính Thìn là những yếu tố phong thủy hỗ trợ vô cùng tốt mà bạn không thể bỏ quả.

Việc biết được và vận dụng yếu tố những con số may mắn theo tuổi để ứng dụng vào cuộc sống cũng giúp kích hoạt những yếu tố phong thủy để đem đến cát khí, may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1976. Để tìm được lời giải đáp chuẩn xác cho vấn đề đâu là con số may mắn cho tuổi Bính Thìn 1976 thì mời quý bạn tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu xem đâu là con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976

Giới thiệu đôi nét về con người và tính cách người sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn sinh từ 31/1/1976 đến 17/2/1977 thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)

Người tuổi Bính Thìn là người vốn thông minh và đa tài nên học hành hay thi cử đều đỗ đạt cao. Đây là những con người ngay thẳng tuy nhiên lại có nhược điểm là nóng vội và tính cách bộc trực nên nhiều khi làm hỏng việc. Tuy nhiên với tài năng và trí thông minh của mình cộng thêm tính cách chịu khó và có trách nhiệm với công việc nên càng về sau càng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong những giai đoạn cuộc đời như 44 và 45 hay như 47 và 48 cần cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe và làm ăn. Điển hình như năm 51 trở đi thì cần cẩn trọng đến những vấn đề gây nguy hiểm đến cuộc đời.

Xem thêm:

==> Tuổi Bính Thìn hợp cây gì <== Luận giải những loại cây phong thủy hợp với người sinh năm 1976 Bính Thìn.

 

Cách tính những con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976

Với tính cách của mình mặc dù là tốt nhưng sẽ gây không ít khó khăn, trở ngại cho tuổi Canh Tuất. Với cách tính dưới đây và tìm ra được những con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976 cũng sẽ giúp phần nào hỗ trợ họ may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và để tìm ra số may mắn của tuổi Bính Thìn mình sẽ dùng hai cách tính nhưng đều dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Canh Tuất.

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính 

Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao: Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 7 + 6 = 13 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 3 = 4 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Với Nam Bính Thìn thì: 10 - 4 = 6 và với nữ thì ta lấy 4 + 5 = 9 => 0 + 9 = 9

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được hai số may mắn tuổi Bính Thìn nam mạng là 6 và nữ Bính Thìn là 9

Con số may mắn của tuổi Bính Thìn dựa trên Cung Phi trong Kinh Dịch

Đây là yếu tố dựa trên các yếu tố mệnh, cung, hướng và số hợp với tuổi phụ thuộc theo năm sinh và giới tính của tuổi Bính Thìn. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy được sử dụng đa dạng trong việc xác định hướng, xem ngày để xem là cát hay hung

  • Nam Bính Thìn thì thuộc cung Càn - mệnh Kim ứng với số 6

  • Nữ Bính Thìn cũng thuộc cung Ly - mệnh Hỏa và ứng với số 9

=> Dựa vào cách tính và yếu tố Cung Phi ở trên thì chúng ta thấy kết quả ở cả hai là trùng khớp. Như vậy con số 6 và 9 sẽ là con số may mắn cho tuổi Bính Thìn 1976 cả nam và nữ.

Con số may mắn theo mệnh tương sinh với tuổi và con số cần tránh

Nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành và sự biến hóa thay đổi của vạn vật mà ứng dụng vào đời sống sao cho phù hợp mà đem đến phần cát khí cho bản thân, làm giảm đi những yếu tố xấu gây họa hại cho tuổi của mình. Ngoài việc chọn màu sắc hay vật phẩm theo bản mệnh ra thì ở đây chúng ta sẽ ứng dụng trong việc tìm con số may mắn của tuổi Bính Thìn.

  • Xét theo yếu tố ngũ hành thì người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ - Sa Trung Thổ sẽ hợp với con số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) theo quy luật tương sinh

  • Xét theo quy luật vận động trong ngũ hành thì có sinh có khắc bởi vậy có những con số có hành khắc với bản mệnh của người sinh năm 1976 gây ra những điều không may mắn, ảnh hưởng đến vượng khí của người tuổi này. Và con số cần tránh ở tuổi Bính Thìn là số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

Cùng xem con số may mắn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Dựa trên những cách tính và luận giải con số may mắn của tuổi Bính Thìn ở trên đây thì quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có thể tham khảo cũng như ứng dụng một phần vào cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên việc xác định con số may mắn theo tuổi sẽ phần nào giúp quý bản hiểu rõ hơn về quy luật cũng như các yếu tố trong phong thủy và những con số cũng không thể hoàn toàn quyết định được vận mệnh cuộc đời của tuổi Bính Thìn. Để tìm hiểu cũng như tham khảo nhiều hơn quý bạn có thể truy cập vào trang simphongthuyphattai để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn về vấn đề này. Cám ơn tất cả các quý bạn đã đón đọc!

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Cây phong thủy theo tuổi - Cùng xem chuyên gia phong thủy luận giải những loại cây phong thủy hợp tuổi 12 con giáp.

- Con số may mắn theo tuổi - Tìm hiểu thêm về những con số may mắn với các tuổi khác.