BÌNH GIẢI NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI BÍNH DẦN 1986

Những con số may mắn của tuổi Bính Dần là những con số gì? Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về vấn đề này. Thì đây có lẽ là lời giải đáp cho các bạn hoặc các bạn cũng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Như các bạn biết rằng mỗi người sinh ra vốn gắn liền với một số mệnh riêng. Và những con số may mắn hay xấu cũng vậy, với mỗi tuổi cũng sẽ có sự phù hợp và liên kết với những con số may mắn nhất định. Việc biết được những con số may mắn cho tuổi Bính Dần 1986 là một việc vô cùng tốt giúp quý bạn tuổi 1986 sẽ có được những lựa chọn trong việc sử dụng và gắn kết với những con số đó để gia tăng may mắn, tài lộc và thuận lợi cho bản thân. Và cũng là một phần nào đó bản thân tuổi 1986 cũng tránh đi được những con số khắc tuổi đem đến vận xấu, điềm rủi với bản thân.

Bình giải con số may mắn của tuổi Bính Dần 1986

Giới thiệu đôi nét và tại sao nên tìm con số may mắn của tuổi Bính Dần

Để luận giải và tính ra được con số may mắn cho tuổi 1986 thì trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về tuổi này để luận giải theo học thuyết của Phong Thủy. Người sinh năm 1986 có hàng Can thuộc Bính và hàng Chi thuộc Dần, tuổi âm Bính Dần sinh từ 09/02/1986 đến 28/1/1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa - Lửa Trong Lò)

Xét về tử vi của người tuổi Bính Dần thì đa phần những năm trong cuộc đời sẽ gặp nhiều những ưu tư sầu muộn, phải lo toan suy nghĩ rất nhiều. Từ nhỏ vốn phải gặp nhiều vất vả đến tuổi trung niên vẫn chưa ổn định được về đường sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên hậu vận sau này thì được tốt hơn, đến năm 45 tuổi thì đường tài lộc tốt hơn mọi thứ dần ổn định. Diễn biến trong từng năm tuổi Bính Dần mỗi lúc một khác, với những năm không hợp tuổi thì gặp nhiều xui xẻo, không may trong công việc cũng như sức khỏe. Như những năm 30, 36 hay 42 tuổi cần hết sức cẩn trọng trong mọi phương diện

Tại sao tìm hiểu và sử dụng con số may mắn của tuổi Bính Dần? Chắc hẳn sẽ nhiều quý bạn thắc mắc về vấn đề này. Con số vốn là một phần không thể thiếu trong việc luận giải chiêm nghiệm và bổ trợ trong Phong Thủy. Việc tìm ra và sử dụng những con số may mắn phù hợp với tuổi và bản mệnh của tuổi Bính Dần sẽ đem đến những may mắn, tài lộc và sức khỏe. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ cực kỳ tốt mà những con số may mắn còn bổ trợ và xóa đi những điều không may mắn trong cuộc sống người tuổi Bính Dần.

Cách tính con số may mắn của tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Chỉ cần dựa vào hai cách tính dưới đây chúng ta có thể dễ dàng tìm ra được con số may mắn với tuổi Bính Dần một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Xét theo bản mệnh tìm con số may mắn cho tuổi Bính Dần 1986

Việc tìm ra con số may mắn theo tuổi hay con số khắc tuổi đều cần dựa trên mối quan hệ sinh khắc của Ngũ Hành. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những con số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) là rất tốt bổ trợ cho tuổi Bính Dần.

Tìm con số may mắn của tuổi Bính Dần theo năm sinh và mệnh cung phi

Đây là cách tính dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Bính Dần và tương ứng với nó là xét xem người sinh năm 1986 nam và nữ thuộc cung mệnh gì và tương thích với con số may mắn theo tuổi nào.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thì chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau: 8 + 6 = 14 (tổng 1) tiếp đó lấy 2 số đơn lẻ của tổng 1 công với nhau ta được: 1 + 4 = 5 (tổng 2)

Sau đó tính riêng cho nam và nữ như sau:

Với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả 2 và với nữ thì lấy kết quả 2 cộng với 5 sau đó cộng 2 số lẻ ở kết quả với nhau để ra con số may mắn:

Nam: 10 - 5 = 5

Nữ: 5 + 5 = 10 => 1 + 0 = 1

Như vậy con số may mắn của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng sẽ là 5 và nữ mạng sẽ là 1.

Dựa theo cung phi trong ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1986 nam mạng thì thuộc cung Khôn hành mệnh Thổ và tương ứng với số 5 là con số phù hợp và mang đến may mắn cho nam Bính Dần.

Người sinh năm 1986 nữ mạng thì thuộc cung Khảm mệnh Thủy và tương thích với con số 1, đây là con số hợp mang đến may mắn cho nữ tuổi Bính Dần.

Sử dụng con số may mắn theo tuổi Bính Dần như nào

Như vậy là qua những cách tính và luận giải trên đây chúng ta đã tìm ra được con số may mắn của tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Để những con số này phát huy được hiệu quả tốt nhất và mang đến những giá trị tốt lành cho tuổi Bính Dần thì nên sử dụng những con số này gắn liền với các hoạt động và sự kiện trong cuộc sống. Như việc phong làm việc hay nơi làm việc có thể sắp xếp số lượng vật dụng và bài trí sao cho phù hợp. Hay như việc sử dụng vào số điện thoại, số két hay như số tài khoản, số xe để đem đến may mắn và thuận lợi.