LUẬN GIẢI CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI ẤT MÃO SINH NĂM 1975

Đâu là con số may mắn của tuổi Ất Mão? Chắc hẳn nhiều bạn hay thậm chí cả người tuổi này cũng không nắm rõ. Cùng tìm hiểu con số may mắn hợp tuổi sao cho hợp phong thủy để “tài vận hanh thông - khang ninh trường thọ”

Những con số đã xuất hiện từ thời cổ đại và là phát minh vĩ đại của con người. Không chỉ được sử dụng trong cuộc sống và nghiên cứu nó còn mang những ý nghĩa vô cùng thần bí và là một phần vô cùng quan trọng trong các học thuyết và cách tính của Phong Thủy. Việc sử dụng hay lựa chọn những con số may mắn theo tuổi và giới tính được coi là một trong những nghệ thuật phong thủy và từ xưa nó đã được ứng dụng trên nhiều phương diện như định hướng, xem hướng nhà hay bài trí, sắp xếp nội thất...sao cho hợp phong thủy để “tài vận hanh thông - khang ninh trường thọ”. Vậy đâu là con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 thì mời úy bạn cùng đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Truy tìm con số may mắn của tuổi Ất Mão 1975

Thông tin về tuổi Ất Mão - Yếu tố phong thủy

Sinh từ ngày 11/2/1975 đến 31/1/1976

Mệnh Thủy - Đại Khê Thủy

Bản tính đặc trưng cho người tuổi Ất Mão là sự mềm mỏng, ôn hòa và thân thiện. Người tuổi ất mão đặc biệt vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuy nhiên người tuổi Mão có một khuyết điểm đó là sự làm biếng, đôi khi họ chỉ thích nghỉ ngơi hoặc vui chơi chứ không quan tâm đến công việc. Những người này thường sẽ gặp nhiều gian khổ từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành tuy nhiên bù lại cho họ là tính cách lạc quan và sự độc lập không dựa dẫm và nhờ vả ai. Vì vậy dù có nhiều khó khăn họ cũng vượt qua được bằng năng lực của bản thân để đạt được thành công và đạt được những vị trí cao trong trong công việc.

Yếu tố phong thủy trong con số may mắn của tuổi Ất Mão

Dựa trên những thông tin của người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão mà chúng ta sẽ ứng dụng được yếu tố phong thủy vào đời sống để mang đến cát khí cho quý chủ tuổi Ất Mão. Có thể nói đến như việc chọn hướng, màu sắc, vật phẩm tương hợp tương sinh với tuổi theo phong thủy, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ dùng để tìm hiểu về con số may mắn cho tuổi Ất Mão. Việc tìm ra được con số có sự gắn kết tương hợp với tuổi Ất Mão sẽ giúp hóa giải đi những điềm xui trong cuộc sống và đem đến may mắn, bình an hơn trong nhiều phương diện.

Yếu tố phong thủy huyền bị của số may mắn tuổi Ất Mão 1975

 

Đọc thêm => sinh năm 1975 hợp cây gì theo phong thủy 

 

Cách tính những con số may mắn của tuổi Ất Mão 1975

Mặc dù ngày nay có rất nhiều cách tính vô cùng kỳ lạ và khác nhau tuy nhiên để tìm ra được con số may mắn theo tuổi chuẩn xác nhất thì chúng ta sẽ dựa vào ba cách tính phổ biến dưới đây.

  • Cách tính số may mắn tuổi Ất Mão dựa trên năm sinh và giới tính:

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 chúng ta lấy tổng 2 số cuối là:

7 + 5 = 12 sau đó cộng 2 số đơn lẻ của tổng là 1 + 2 =  3

sau đó lấy kết quả cuối để tính con số may mắn cho tuổi Ất Mão nam và nữ riêng theo cách sau:

Với nam mạng lấy 10 - 3 = 7

Với nữ mạng lấy 5 + 3 = 8 => 0 + 8 = 8

Như vậy chúng ta có kết quả cuối cho con số may mắn với tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là 7 và nữ mạng là 8

  • Xét theo cung phi trong ngũ hành:

Ngoài ra để chắc chắn là cách tính trên là chuẩn xác chúng ta sẽ xét đến yếu tố Cung Phi Bát Trạch để luận ngũ hành tương sinh tương khắc và con số hợp như sau:

Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão:

Nam thuộc cung Đoài - mệnh Kim tương ứng với số 7

Nữ thuộc cung Cấn - mệnh Thổ tương ứng với số 8

=> Như vậy kết quả của 2 cách tính đều tương đồng và chúng ta biết được là con số may mắn của tuổi Ất Mão 1975 với nam là số 7 và vớ nữ là số 8 theo Cung Phi Bát Trạch

  • Cách tính dựa trên Ngũ Hành

Với mỗi con số sẽ có hành mệnh khác nhau vì vậy những con số có hành mệnh tương sinh với bản mệnh của tuổi Ất Mão là tốt nhất. Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên con số tương thích là số 6, 7 thuộc hành Kim và số 1 thuộc hành Thủy. Xét trên yếu tố Ngũ hành này thì con số tương thích với bản mệnh của tuổi Ất Mão sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp và may mắn hơn trong các phương diện cuộc sống. Như vậy qua cách tính trên thì con số may mắn của tuổi Ất Mão là 6 và 7.