LÍ GIẢI VỀ NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI ẤT HỢI SINH NĂM 1995

Những số may mắn của tuổi Ất Hợi là những số nào lại khiến nhiều người tuổi 1995 quan tâm đến vậy. Với mỗi năm sinh thì sẽ tương ứng với một vận mệnh nhất định và ứng với hành mệnh trong ngũ hành

Những số may mắn của tuổi Ất Hợi là những số nào lại khiến nhiều người tuổi 1995 quan tâm đến vậy. Với mỗi năm sinh thì sẽ tương ứng với một vận mệnh nhất định và ứng với hành mệnh trong ngũ hành. Bởi vậy mà dựa vào yếu tố tuổi mà trong phong thủy người ta luận giải và chiêm nghiệm ra được sự phụ hợp tương thích với vật phẩm, màu sắc hay phương hướng để đem đến sự may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài những yếu tố tìm hiểu về màu sắc, phương hướng, vật phẩm hợp tuổi 1995 thì không thể bỏ qua những con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995 được. Bởi những con số là thứ gắn kết và luôn xuất hiện trong cuộc sống của con người. Việc lựa chọn hay sử dụng những con số may mắn tương thích với tuổi sẽ giúp cho bản thân gia tăng thêm vận khí tốt lạnh giúp vạn sự hanh thông, tài lộc ùn ùn.

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1995

Những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi (được hiểu là Quá Vãng Chi Trư có nghĩa là Lợn hay đi). Người sinh năm 1995 mang can Ất và chi Hợi thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi). Bản tính cương nghị, chất phác, người tuổi Ất Hợi tận tâm và có trách nhiệm trong mọi công việc nên được cấp trên luôn tin tưởng, giao cho nhiều trọng trách. Người tuổi này số rất tốt dễ được làm quan. Từ trung vận trở đi nhà cửa rộng rãi, khanh trang, công việc ổn định. Dù tính cách ôn hòa, sống hòa thuận với mọi người xung quanh nhưng Ất Hợi luôn dễ gặp phải những điều tiếng, thị phi hoặc dèm pha của người khác. Ngay cả khi đạt cực vượng cho sự phát triển sự nghiệp thì người tuổi Ất Hợi vẫn luôn cần đề phòng bất kể khi nào có kẻ sẽ gây tai tiếng hoặc làm hại đến thanh danh của người tuổi này, thậm chí còn khiến cho họ bị mất quyền, mất chức.

Cách tính con số may mắn của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Nếu như tìm hiểu trên mạng thì các bạn sẽ thấy rất nhiều cách tính và cách luận khác nhau và cho ra nhiều kết quả. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn 2 cách tính chuẩn xác nhất được các chuyên gia phong thủy áp dụng để tìm ra con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995.

  • Cách 1: Đây là cách tính dựa trên năm sinh và giới tính của tuổi Ất Hợi

tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau: 9 + 5 = 14 (Kết quả 1) tiếp đó lấy 2 số đơn lẻ của tổng 1 công với nhau ta được: 1 + 4 = 5 (Kết quả 2)

Sau đó sẽ xét theo giới tính của nam và nữ tuổi 1995 để tìm ra con số may mắn của cả 2 bằng cách lấy kết quả 2 tính ở trên

Với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả 2 và với nữ thì lấy kết quả 2 cộng với 5 sau đó cộng 2 số lẻ ở kết quả với nhau để ra con số may mắn:

Nam: 10 - 5 = 5

Nữ: 5 + 5 = 10 => 1 + 0 = 0

Như vậy con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng sẽ là 5 và nữ mạng sẽ là 0.

  • Cách 2: Đây là cách tính dựa trên Mệnh Cung Phi trong ngũ hành và tương sinh tương khắc.

Người sinh năm 1995 nam mạng thì thuộc cung Khôn hành mệnh Thổ và tương ứng với số 5 là con số phù hợp và mang đến may mắn cho nam Ất Hợi.

Người sinh năm 1995 nữ mạng thì thuộc cung Tốn mệnh Mộc và tương thích với con số 0, đây là con số hợp mang đến may mắn cho nữ tuổi Ất Hợi.

>>>Ngoài con số may mắn thì sim số cũng là một vật phẩm có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh, đem may mắn cho người tuổi 1995. Vậy làm thế nào để chọn dãy sim thì mời quý bạn xem tại: 05 tiêu chí xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Như vậy là dựa trên 2 cách tính kia chúng ta đã tìm ra được con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng và nữ mạng rồi. Hi vọng với cách tính và kết quả trên sẽ cho quý bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống để gặp nhiều may mắn và thuận lợi.