02 tiêu chí chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu chính xác

02 tiêu chí giúp bạn chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 là gì? Khám phá ngay cách chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu chính xác từ chuyên gia phong thủy

Bằng những thông tin mơ hồ, phán đoán của nhiều wesbiste bán sim phong thủy nên chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều này, chúng tôi - những người nghiên cứu về phong thủy đã tổng hợp phương thức chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 chính xác tại đây

I. Tại sao người tuổi Tân Dậu nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1981

Người tuổi 1981 hiện nay đã ở tuổi tứ tuần, thường mong muốn có cuộc sống ổn định, gia đình yên ấm nên họ thường tìm đến những vật phẩm phong thủy để gia tăng may mắn, giúp cuộc sống gặp nhiều điều may. Đó có thể là tỳ hưu, thiềm thừ, đá phong thủy…nhưng những vật phẩm này không mang tính cá nhân hóa, chưa biết có phù hợp với tuổi hay không mà còn phải khai quang, trì trú, tẩy uế thường xuyên nên nguồn năng lượng sẽ không ổn định. Tuy nhiên số điện thoại hợp tuổi 1981 hiện đang được chuyên gia khuyên dùng vì tiềm ẩn nguồn năng lượng ổn định kích hoạt vận may bên trong mỗi con số điện thoại sẽ giúp vận số của chủ sở hữu ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó số điện thoại hợp tuổi 1981 còn mang tính cá nhân hóa, phù hợp với người tuổi tân dậu mà không phải tuổi nào có thể sử dụng được. 

Ngoài ra người xưa có câu “sông núi khó lòng di dời, tính mệnh của con người càng khó thay đổi”. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng, biến hóa quy luật con số hoàn toàn có thể xoay chuyển “vận” khiến mệnh cũng từ từ dời theo. Bởi lẽ mệnh tốt không bằng vận tốt. Vận tốt thì mệnh tốt theo và ngược lại. Ứng dụng số điện thoại phong thủy có thể giúp người Tân Dậu đổi thay cục diện, khiến mọi sự tốt lành hơn.   

II. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Để chọn được dãy số điện thoại mang may mắn cho người sinh năm 1981 thì quý bạn cần căn cứ vào 02 tiêu chí là: nội tại sim phải tốt và phải tương hợp với người người dùng. Cụ thể:

số điện thoại hợp tuổi 1981

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 đảm bảo yếu tố nội tại sim tốt

Một dãy sim 10 số mang ý nghĩa tốt nếu nội tại sim phải đảm bảo cát lợi, hài hòa, có nghĩa cẩm đảm bảo chứa quẻ dịch cát, con số vận khí của thời vận và có nhiều cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian. Trong đó:

a. Số điện thoại hợp tuổi 1981 nên có quẻ dịch cát:

Tiềm ẩn trong mỗi dãy sim là cát khí hoặc hung khí của quẻ dịch, giúp xác định ý nghĩa của số điện thoại tốt hay xấu theo từng mục đích công việc khác nhau. Một số điện thoại hợp tuổi tân dậu nên chứa quẻ dịch cát, phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu. 

b. Số điện thoại hợp tuổi 1981 nên chứa con số vận khí của thời vận

Theo thuyết cửu tinh đồ pháp hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ hạ nguyên nên có sao bát bạch làm chủ quản. Từ đó con số 8 hiện đang nhận được vận khí cát lợi từ ngôi sao chủ quản. Do vậy số điện thoại hợp tuổi 1981 nên chứa càng nhiều con số 8 thì càng tốt.

c. Số điện thoại hợp tuổi 1981 nên chứa cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian

Từ xa xưa ông cha ta truyền lại rằng có một số cặp bộ số đẹp mang ý nghĩa vô cùng may mắn, đó có thể là số thần tài (39, 79); ông địa (38, 78); tam hoa (222, 333, 666,...) tứ quý (4444, 8888,...) Một số điện thoại chứa các cặp bộ số này sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp về hình thức bên ngoài cũng như ý nghĩa may mắn bên trong dãy sim. 

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 tương hợp với người dùng

Ngoài phải đảm bảo nội tại sim cát lợi thì số điện thoại hợp với tuổi tân dậu phải tương hợp với người dùng, điều này sẽ góp phần tạo nên giá trị cá nhân hóa của dãy sim. Để tương hợp với người dùng thì số điện thoại hợp tuổi 1981 cần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh và âm dương niên mệnh của tuổi. Trong đó:

a. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 cần tương sinh, tương hỗ với bản mệnh

Tương sinh, tương hỗ là hai mối quan hệ tốt đẹp trong học thuyết ngũ hành sinh khắc. Trong đó tương sinh có ý nghĩa thúc đẩy, gia tăng phát triển còn tương hỗ có ý nghĩa bổ trợ cùng nhau phát triển. Một số điện thoại tốt nên có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Người tuổi 1981 thuộc bản mệnh Mộc (thạch lựu mộc) nên sử dụng sim thuộc ngũ hành Thủy (Thủy sinh Mộc); Mộc (Mộc tương hợp với Mộc)

Bên cạnh đó quý bạn nên kết hợp chọn ngũ hành sim là bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ mệnh, đóng vai trò như liều thuốc của mệnh, giúp cân bằng ngũ hành của tứ trụ. 

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 cần cân bằng với âm dương niên mệnh

Người tuổi 1981 có thiên can Tân, địa chi Dậu nên thuộc Âm Mộc (niên mệnh); mà âm dương cân bằng là trạng thái hoàn hảo của vũ trụ, đây là trạng thái lý tưởng nhất để mọi vật phát triển. Do vậy khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 thì quý bạn nên sử dụng dãy số thiên lệch về tính dương (tức có số lẻ mang khí dương xuất hiện nhiều hơn số chẵn mang khí âm theo tỷ lệ 6 - 4, quá tỷ lệ này sẽ dẫn đến thiên lệch quá mức, dương vượng quá cũng không tốt).

>>>Số điện thoại bạn đang dùng hung hay cát, có quẻ dịch nào thì mời sử dụng phần mềm [xem phong thủy sim] của simphongthuyphattai.com để hiểu rõ

III. Gợi ý website uy tín cung cấp số điện thoại hợp tuổi 1981

Hiện nay, chúng tôi nhận thấy có nhiều địa chỉ website đưa ra những cách thức chọn sim hợp tuổi cho người tuổi Tân Dậu. Quý bạn cần tinh tường để kiếm tìm địa chỉ tư vấn và cung cấp sim phong thủy uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy chúng tôi nhận thấy, những website có công cụ chấm điểm sim phong thủy ít nhiều đều ẩn dấu những bí quyết thỏa mãn mục đích bán hàng. Tốt nhất quý bạn nên chọn sim hợp tuổi 1981 ở những website đảm bảo nội tại sim tốt hay tương hợp với người dùng. Cụ thể bạn có thể tham khảo simphongthuy.vn; đây là một địa chỉ uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sim phong thủy, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý bạn một dãy số điện thoại hợp tuổi 1981 chính xác nhất.

Với những phân tích về chọn sim phong thủy hợp tuổi trên đây, simphongthuyphattai.com hy vọng người tuổi 1981 sẽ có thông tin hữu ích để lựa chọn cho riêng mình dãy số điện thoại hợp tuổi 1981 tốt lành về phong thủy, may mắn về các phương diện cuộc sống.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83

  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat